当前位置:首页

Vào ngày 27 tháng 4, tổ chức này tóm tắt quan điểm thị trường tài chính

发布时间:2024-02-29 15:16:54   来源:河北省廊坊香河县    
字号:

àongày27tháng4tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíDầu thô Brent và dầu thô WTI ở Hoa Kỳ gần với mức cao nhất kể từ tháng 11 năm 2014.

àongày27tháng4tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíĐồng thời, thị trường lo ngại về lợi suất trái phiếu 10 năm liên tục của Hoa Kỳ.àongày27tháng4tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíTheo nhóm phân tích ngoại hối của Bank of America Merrill Lynch, lợi suất trái phiếu 10 năm của Hoa Kỳ sẽ gần 3,45%.

Vào ngày 27 tháng 4, tổ chức này tóm tắt quan điểm thị trường tài chính

àongày27tháng4tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíSau 10 sản lượng nợ của Hoa Kỳ vượt quá 3%, đồng đô la Mỹ tiếp tục tăng đồng đô la.àongày27tháng4tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíDự kiến ​​lợi suất nợ 10 năm của Hoa Kỳ sẽ tăng hơn nữa, gần 3,45%, tăng đô la Mỹ.àongày27tháng4tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíNhà phân tích Jonathan Butler của Mitsubishi cũng tin rằng: "Đô la Mỹ đã tăng lên và lợi suất Kho bạc 10 năm đã vượt quá 3,05%lần đầu tiên kể từ năm 2011.àongày27tháng4tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíĐồng thời, thị trường chứng khoán Hoa Kỳ gần với mức cao lịch sử, và tất cả các tin tốt về việc làm và năng suất là để thúc đẩy việc chuyển giao tài sản cao.àongày27tháng4tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichí& rdquo; Jonathan Butler nói rằng nếu sự thịnh vượng này mất động lực và áp lực lạm phát đã tăng lên, về lâu dài, vàng có thể được hưởng lợi từ ác cảm rủi ro.

àongày27tháng4tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíNhưng ông nói thêm: & ldquo; chúng ta có thể sẽ thấy những sửa đổi hơn nữa trong thời gian ngắn.àongày27tháng4tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíTất nhiên, điều này sẽ phụ thuộc vào dòng tin tức và liệu đồng đô la Mỹ có thể duy trì sự gia tăng của nó hay không.àongày27tháng4tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíĐồng thời, nó đã giảm xuống dưới 70,9 hỗ trợ ngày hôm qua. Tuy nhiên, dòng trung bình thứ 60 đã dừng lại và sau đó hồi phục. Trong một khoảng thời gian ngắn, nó sẽ tạo ra một hợp nhất nhỏ. Đồng thời, trung bình động 5 ngày và 20 -Day trung bình di chuyển là phẳng, điều đó có nghĩa là thị trường đang theo dõi trong thị trường ngắn hạn.

àongày27tháng4tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíHiện tại, sự hỗ trợ trực tiếp nhất dưới đây vẫn là 70,9 đô la. Nếu việc đóng ngày hôm nay có thể được duy trì trên 71,5,5 đô la, xác suất sẽ được kiểm tra ở cạnh trên của toàn bộ phạm vi 71,9 đô la và có khả năng tăng thêm. Vị trí này, $ 72 và 72,8 là 72 đô la Mỹ và 72,8. Đô la.àongày27tháng4tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíVề mặt một thời gian ngắn, không có khả năng giảm xuống dưới mức trung bình di chuyển 100 ngày là $ 70,6. Nếu nó được làm mềm bất ngờ, nó sẽ được đo trở lại thành $ 70 đến $ 69,8.àongày27tháng4tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíTheo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, kể từ 11:14 giờ Bắc Kinh, giá đóng cửa của hợp đồng liên tục của tương lai dầu thô WTI ở Hoa Kỳ là 71,25 đô la Mỹ/thùng.àongày27tháng4tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíNhắc nhở giao dịch dầu thô: Tình hình ở Trung Đông đang tăng giá nhiên liệu, EIA tăng giá dầu

XAU/USD -0,12%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Sau đó, mô hình gây sốc hẹp được duy trì ở tiền tuyến là $ 1320/ounce. Hiện tại, nó được báo cáo ở mức $ 1319,57, giảm 0,14%.Vào ngày giao dịch trước đó, giá vàng đã thay đổi xu hướng biến động theo chiều ngang trước đó, tăng gần 10 đô la Mỹ, mức cao mới trong gần hai tuần.

Vào ngày 27 tháng 4, tổ chức này tóm tắt quan điểm thị trường tài chính

Trên tin tức, Hoa Kỳ đã xé nát sự cố thỏa thuận hạt nhân của Iran tiếp tục lên men và cuộc khủng hoảng địa chính trị trên thị trường làm tăng thêm mối quan tâm.Hôm thứ Năm, Bộ Tài chính Hoa Kỳ đã bổ sung các lệnh trừng phạt đối với 6 cá nhân liên quan đến Vệ binh Cách mạng Iran và 3 thực thể Iran.Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Mnuchin nói rằng các cá nhân và thực thể này bị nghi ngờ gửi hàng trăm triệu đô la cho Lực lượng Vệ binh Cách mạng Iran với tư cách là một công ty bảo hiểm.Sau đó, Bộ trưởng Dầu khí Iran Bijan Zanganeh nói rằng thời đại của Hoa Kỳ đã có hành động ảnh hưởng đến xuất khẩu dầu mỏ của Iran. Hoa Kỳ đã rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran sẽ không có bất kỳ tác động nào đối với xuất khẩu dầu của Iran.

Ngoài ra, các phương tiện truyền thông quốc gia Iran đã đưa ra một tuyên bố của chính phủ nói rằng nhà thầu của thỏa thuận hạt nhân Iran phải hành động để bảo vệ thỏa thuận hạt nhân hiện tại của Iran.Cuộc khủng hoảng địa chính trị đã gây ra sự ác cảm rủi ro của các quỹ và hỗ trợ giá vàng.Tuy nhiên, Colin Cieszynski, chiến lược gia thị trường trưởng của Công ty quản lý tài sản SIA, tin rằng khi Hoa Kỳ tuyên bố rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, tình hình ở Trung Đông sẽ có xu hướng căng thẳng, nhưng trừ khi tình hình đang gấp rút, thị trường sẽ dần dần coi cuộc xung đột quân sự ngày càng thường xuyên là trạng thái bình thường là trạng thái bình thường.Do đó, sự thúc đẩy của ác cảm rủi ro bị hạn chế.

Dự kiến ​​giá vàng sẽ vẫn còn từ 1300-1360 đô la trong năm.Nếu bạn muốn vượt qua khu vực này, có thể cần các lực lượng xu hướng trong thị trường chứng khoán, đồng đô la và thị trường trái phiếu.

Vào ngày 27 tháng 4, tổ chức này tóm tắt quan điểm thị trường tài chính

Về dữ liệu kinh tế mới nhất, tỷ lệ tăng CPI hàng tháng tại Hoa Kỳ vào tháng Tư thấp hơn dự kiến ​​và giá ô tô và vé máy bay giảm, làm giảm khả năng lạm phát trong vài tháng tới so với mục tiêu của Fed .Thị trường dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất lần thứ hai Fed vào tháng 6 năm nay. Chỉ số được liên kết với mục tiêu 2%của các nhà hoạch định chính sách.

Dữ liệu CPI của Hoa Kỳ tiếp tục được dự kiến ​​vào tháng Tư, điều này đã làm giảm áp lực lên mức tăng lãi suất.Chỉ số đô la Mỹ giảm từ mức cao trong năm và giảm xuống mốc 93. Sự suy giảm lớn nhất kể từ cuối tháng 3, và nó cũng đã hỗ trợ giá vàng.Matthew Turner, một chiến lược gia hàng hóa tại Macquarus, tin rằng trong bối cảnh cuộc tấn công liên tục trong vài tuần qua, giá vàng đã duy trì một bên và không giảm mạnh. Sự thay đổi tình hình địa chính trị là một yếu tố chính trong việc hỗ trợ Giá vàng.Tuy nhiên, Matthew Turner cũng chỉ ra rằng đồng đô la Mỹ vẫn là chìa khóa lớn nhất để xác định giá vàng. Sự suy giảm của đồng đô la Mỹ không thể thay đổi mô hình tăng trung bình trong thời gian ngắn, do đó, dự kiến ​​giá của Vàng vẫn sẽ chịu áp lực.Về mặt cung cấp, báo cáo của Kitco công bố hôm thứ Năm tuyên bố rằng Trung Quốc, với tư cách là nhà nhập khẩu vàng lớn nhất thế giới, đã tăng 7%lên 187,7 tấn trong quý đầu tiên, cao ba năm.Theo Hiệp hội Vàng Thế giới WGC, các nhà bán lẻ Trung Quốc cam kết cải thiện trải nghiệm của khách hàng và cung cấp cho người tiêu dùng & ldquo; Giải pháp bán lẻ toàn diện hơn & ndquo;

Sau khi ngành công nghiệp dự kiến ​​sẽ tương đối yếu vào năm 2017, nó sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2018.Vàng Sự chú ý của ngày hôm nay: Dữ liệu CPI của Mỹ kéo theo sự hỗ trợ khủng hoảng địa chính trị của đô la Mỹ để tăng giá vàng

DX +0,08%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc Reuters Bankarore vào ngày 11 tháng 5 sẽ ổn định vào sáng thứ Sáu. Sau khi Hoa Kỳ công bố dữ liệu lạm phát Dưới đây, đồng đô la Mỹ so với một rổ tiền tệ được duy trì dưới vị trí cao trong năm 2018.0100gmt, Gold XAU = 1.321,93 đô la Mỹ mỗi ounce và tăng lên 1.322,76 đô la mỗi ounce kể từ cuối tháng Tư.

Giai đoạn tháng 6 của Hoa Kỳ gần giống như gần bằng $ 1,322,10 mỗi ounce.Chỉ số đô la Mỹ.dxy lơ lửng dưới mức cao nhất bốn tháng rưỡi đã chạm vào đầu tuần này. Có thể làm cho Hội đồng Dự trữ Liên bang (Cục Dự trữ Fed/Liên bang) tiếp tục tăng dần lãi suất.

Ngân hàng Anh duy trì lãi suất vào thứ năm và nói rằng ông hy vọng sẽ xác định rằng nền kinh tế đang phục hồi từ trạng thái tăng trưởng chậm vào đầu năm, và sau đó tăng lãi suất một lần nữa.Ủy ban Quản lý Ngân hàng Trung ương châu Âu Lian En cho biết hôm thứ Năm rằng lãi suất khó có thể thay đổi mạnh mẽ trong vài năm tới.Kuroda Dongyan, chủ tịch Ngân hàng Nhật Bản, cho biết hôm thứ Năm rằng khi khả năng đạt được mục tiêu lạm phát 2%tăng, ngân hàng trung ương có thể thảo luận về chiến lược thoát của chính sách siêu lỏng lẻo.Tổng thống Mỹ Trump cho biết hôm thứ Năm rằng ông hy vọng sẽ "làm một số điều rất quan trọng" tại Hội nghị thượng đỉnh Singapore vào tháng tới để kiềm chế tham vọng cốt lõi của Triều Tiên (Triều Tiên). Trước đây, Triều Tiên đã phát hành ba người Mỹ bị giam giữ. .

Bộ trưởng Dầu khí Iran Shang Gani cho biết hôm thứ Năm rằng Tổng thống Mỹ Trump đã quyết định rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran sẽ không ảnh hưởng đến xuất khẩu dầu của Iran.**** Nếu bạn muốn tham khảo báo cáo gốc, vui lòng nhấp vào **** để tham khảo các tin tức hoặc trang liên quan, vui lòng nhấp vào liên kết mã sau **** Báo cáo kim loại quý Phân tích Insi-MTal-CMN Gold Báo giá XAU = Trích dẫn bạc Spot XAG = Báo giá bạch kim Xpt = Báo giá vàng XPD = COMEX CFTC/GOLCN COMEX COPAND COMPELY CFTC/COPCN METAL MET Hongying/Wang Lixin; Dai Su Ping/Baiyun) Thành phố vàng toàn cầu: Giá vàng ổn định, bởi vì đồng đô la Mỹ dao động dưới mức cao trong năm

LCO-1,21%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí của vị trí vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1,25%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn. Thêm các vị trí khác để kết thúc* Futures dầu thô của Brant và Hoa Kỳ chạm mức cao nhất vào tháng 11 năm 2014. Hoa Kỳ có kế hoạch áp dụng các lệnh trừng phạt mới đối với Iran. Giá dầu hơi cao vào thứ năm, vì các nhà đầu tư lo lắng rằng nhà xuất khẩu dầu lớn Iran có thể bị xáo trộn khi đối mặt với các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ.Thị trường cũng đang đối phó với những lo ngại về sự suy giảm hơn nữa trong sản lượng dầu thô của Venezuela và giảm sự giảm trong kho dầu thô của Hoa Kỳ.

Các thương nhân nói rằng giá dầu tăng lên ba rưỡi cao, và sau đó trở lại dữ liệu hàng tồn kho mềm sau khi nhà cung cấp thông tin ngành năng lượng Genscape công bố, nhưng nó được thúc đẩy bởi rủi ro địa chính trị trước khi giải quyết.LCOC1 Dầu thô Brant đóng cửa ở mức 0,26 đô la hoặc 0,3%đến 77,47 đô la mỗi thùng và chiều cao hàng ngày là 78 ​​đô la, cao nhất vào tháng 11 năm 2014.

Hoa Kỳ dầu thô tương lai clc1 lít $ 0,22, và giá thanh toán là $ 71,36 mỗi thùng.& ldquo; Trong môi trường hiện tại, dễ bị xáo trộn. Các nhà đầu tư rất lo lắng và không dám trống rỗng.& rdquo; Nhà phân tích năng lượng cao cấp của nhóm tương lai Phil Flynn nói rằng & ldquo; lỗi trong một chút của hồ bơi nghèo.& rdquo; Bank of America nói rằng tương lai dầu thô Brandt thậm chí có thể trở lại 100 đô la mỗi thùng nhanh hơn, vì sản lượng của Venezuela tiếp tục bị chặn và xuất khẩu dầu thô của Iran đang gặp phải rủi ro.

Ngân hàng cũng tăng giá trung bình của tương lai dầu thô Brant trong năm nay lên 70 đô la và ước tính là 75 đô la vào năm tới.Giá dầu sẽ tăng trong quý thứ tư liên tiếp, dài nhất trong hơn mười năm.

John & Middot; Kildafa, đối tác sáng lập của Energy Hedie Fund & ldquo; một lần nữa Capital & rdquo; Kiridaf, nói rằng việc bán các vị trí dầu thô hiện tại có thể ngăn OPEC tăng đáng kể sản xuất.Ông nói thêm rằng việc bán thị trường dầu hiện tại có thể có tác động rộng hơn và sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến xu hướng giá cả.

Trong một vài năm, thị trường dầu mỏ vừa trở lại cân bằng, vì vậy trong vài tuần tới, những thay đổi về giá dầu sẽ trở nên rất thận trọng.Kildaf nói rằng nếu dầu thô của Mỹ giảm xuống dưới mức hỗ trợ $ 66, thì OPEC có thể không tăng sản xuất nhanh chóng.

图说天下

×
{dede:qrcode/}
Quận Shunyi
Thành phố Matsubara
Dalian
Khu vực Shigatse

今日头条

Vẫn là người điên đó!Mourinho đã cho thấy màn hình khóa điện thoại di động của mình và
1
Vẫn là người điên đó!Mourinho đã cho thấy màn hình khóa điện thoại di động của mình và "khoe" ba cốc sworma của anh ấy

猜你喜欢

芬 World Cup bóng rổ nam: Jordan Phần Lan Khó ngăn chặn Halftime 12+6 Australia 45-40 trước Phần Lan Cựu đội trưởng Bỉ không có nơi nào để đi?Bạn bè của thợ làm tóc nói rằng Azar đã từ chối 6 đội

推荐文章

友情链接