当前位置:首页

Đánh giá hàng ngày về tương lai Guoxin: Vàng trong khu bảo tồn nước ngoài, vàng và bạc mạnh, và những cú sốc ốc tăng

发布时间:2024-02-29 16:10:58   来源:四川雅安名山县    
字号:

ĐánhgiáhàngngàyvềtươnglaiGuoxinVàngtrongkhubảotồnnướcngoàivàngvàbạcmạnhvànhữngcúsốcốctăĐược biết, các thành viên không đồng ý với Kế hoạch Johnson Brexit có thể thử hỗ trợ cho cuộc trưng cầu dân ý Brexit thứ hai trong cuộc tranh luận vào thứ Bảy.

ĐánhgiáhàngngàyvềtươnglaiGuoxinVàngtrongkhubảotồnnướcngoàivàngvàbạcmạnhvànhữngcúsốcốctăCác nhà phân tích khác cảnh báo rằng một khi Anh thực sự là Brexit, tăng trưởng kinh tế của nó sẽ chậm lại, và về lâu dài, đồng bảng có thể rất sắc nét.ĐánhgiáhàngngàyvềtươnglaiGuoxinVàngtrongkhubảotồnnướcngoàivàngvàbạcmạnhvànhữngcúsốcốctăTakuya Kanda, tổng giám đốc của bộ phận nghiên cứu Gaitame.com, nói rằng giả sử rằng họ có thể vượt qua quốc hội, có chỗ để tăng thêm đồng bảng Anh, bởi vì đồng bảng có số lượng lớn các vị trí trống để đóng vị trí.

Đánh giá hàng ngày về tương lai Guoxin: Vàng trong khu bảo tồn nước ngoài, vàng và bạc mạnh, và những cú sốc ốc tăng

ĐánhgiáhàngngàyvềtươnglaiGuoxinVàngtrongkhubảotồnnướcngoàivàngvàbạcmạnhvànhữngcúsốcốctăNhưng sau đó, mọi người sẽ bắt đầu đặt câu hỏi liệu điều này có thực sự có lợi cho nền kinh tế Anh hay không, và có thể khó có thể tăng thêm trong bảng Anh.ĐánhgiáhàngngàyvềtươnglaiGuoxinVàngtrongkhubảotồnnướcngoàivàngvàbạcmạnhvànhữngcúsốcốctăBộ trưởng Tài chính Anh Sajid Javid nói rằng Thỏa thuận Brexit mới đã thông qua Quốc hội vào Thứ Bảy & Ldquo; khả năng rất cao & ndquo;ĐánhgiáhàngngàyvềtươnglaiGuoxinVàngtrongkhubảotồnnướcngoàivàngvàbạcmạnhvànhữngcúsốcốctăTuy nhiên, một số nhà đầu tư rất thận trọng, bởi vì cuộc tranh luận về Brexit là tương đối quyết liệt, và rất khó để dự đoán.ĐánhgiáhàngngàyvềtươnglaiGuoxinVàngtrongkhubảotồnnướcngoàivàngvàbạcmạnhvànhữngcúsốcốctăNgay cả khi quốc hội chấp thuận thỏa thuận của Johnson, Anh vẫn có thể hình thành mối quan hệ kinh tế tương đối xa lạ với Liên minh châu Âu và tăng các rào cản thương mại.ĐánhgiáhàngngàyvềtươnglaiGuoxinVàngtrongkhubảotồnnướcngoàivàngvàbạcmạnhvànhữngcúsốcốctăNhiều nhà phân tích cho rằng điều này sẽ làm chậm tăng trưởng kinh tế của Anh.

ĐánhgiáhàngngàyvềtươnglaiGuoxinVàngtrongkhubảotồnnướcngoàivàngvàbạcmạnhvànhữngcúsốcốctăĐồng bảng Anh chống lại đồng đô la Mỹ Biểu đồ tài chính Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế Thời gian, đồng bảng đã được báo cáo cho đồng đô la Mỹ ở mức 1.2852/54.ĐánhgiáhàngngàyvềtươnglaiGuoxinVàngtrongkhubảotồnnướcngoàivàngvàbạcmạnhvànhữngcúsốcốctăThỏa thuận Brexit mới rất khó để vượt qua quốc hội.Nhưng tại sao nó được coi là tiêu cực lâu dài?ĐánhgiáhàngngàyvềtươnglaiGuoxinVàngtrongkhubảotồnnướcngoàivàngvàbạcmạnhvànhữngcúsốcốctăAnh ấy đã bù cho những vé này ở đâu?"Trại Gaukeward": 19 Trại bao gồm các thành viên bị trục xuất của Đảng Bảo thủ, tên này xuất phát từ cựu Bộ trưởng Tư pháp David Gauke.

ĐánhgiáhàngngàyvềtươnglaiGuoxinVàngtrongkhubảotồnnướcngoàivàngvàbạcmạnhvànhữngcúsốcốctăMột số người trong số họ không bao giờ bỏ phiếu chống lại Đảng Bảo thủ trước tháng 9, và nhiều người hiện đang tìm cách trở về.ĐánhgiáhàngngàyvềtươnglaiGuoxinVàngtrongkhubảotồnnướcngoàivàngvàbạcmạnhvànhữngcúsốcốctăTheo quan điểm thực tế là họ đã phản đối chiến lược Brexit của Johnson ngay từ đầu, họ đã lo lắng rằng anh ta không có thỏa thuận nào về Brexit. Bây giờ anh ta và Liên minh châu Âu đã đạt được thỏa thuận Brexit, những thành viên này có thể rất vui khi bên.ĐánhgiáhàngngàyvềtươnglaiGuoxinVàngtrongkhubảotồnnướcngoàivàngvàbạcmạnhvànhữngcúsốcốctăNhưng bây giờ bạn không thể đóng gói vé của bạn.ĐánhgiáhàngngàyvềtươnglaiGuoxinVàngtrongkhubảotồnnướcngoàivàngvàbạcmạnhvànhữngcúsốcốctăGauke nghi ngờ cam kết của Johnson là không thể tin được, và cựu bộ trưởng tài chính Philip Hammond đã cảnh báo những nguy hiểm kinh tế có thể bị xa lánh với Liên minh châu Âu.

Một số thành viên của trại Gaukeward, bao gồm Antoinette Sandbach, đề xuất một cuộc trưng cầu dân ý thứ hai ở Anh.Nếu Johnson có thể chiến đấu cho những người này, anh ta sẽ tốt hơn nhiều.

Đánh giá hàng ngày về tương lai Guoxin: Vàng trong khu bảo tồn nước ngoài, vàng và bạc mạnh, và những cú sốc ốc tăng

Đảng thống nhất Dân chủ: 10 Johnson đã làm việc chăm chỉ để nhận được sự ủng hộ của Đảng thống nhất dân chủ Bắc Ailen (DUP), nhưng họ đã bày tỏ sự phản đối kiên quyết đối với thỏa thuận Brexit mới này.Họ có một sự bảo lưu nghiêm túc về bất kỳ điều gì về việc thiết lập biên giới giữa Vương quốc Anh và Bắc Ireland. Quyền được nói."Spartan": 28 người bảo thủ tự xưng là "Spartan" từ chối bỏ phiếu cho Thỏa thuận Brexit để hỗ trợ Teresa May.Lý do tại sao họ chọn cái tên này là để kỷ niệm các chiến binh Hy Lạp cổ đại không sợ hãi đã chặn số lượng quân đội Ba Tư trong chiến dịch Mùa xuân nóng.

Khi Johnson trở thành Thủ tướng, "Spartan" đã đứng lên chống lại bất kỳ thỏa thuận nào của Brexit.Nhưng trong những tuần gần đây, họ đã bắt đầu thấy những lợi ích của sự thỏa hiệp.Đây là kết quả của Đạo luật Benn, nhằm mục đích ngăn chặn Brexit cứng vào ngày 31 tháng 10 ngày 31 tháng 10.Điều này làm cho "Spartan" sợ mất ánh sáng ở Brexit.

Trước khi thỏa thuận Brexit được công bố, Steve Baker, lãnh đạo của "Spartan", đã mô tả thỏa thuận Brexit tiềm năng hai lần là "sự khoan dung".Nhưng cựu Bộ trưởng Ngoại giao Bắc Ireland Owen Paterso là quan trọng hơn.

Đánh giá hàng ngày về tương lai Guoxin: Vàng trong khu bảo tồn nước ngoài, vàng và bạc mạnh, và những cú sốc ốc tăng

Nếu DUP tham gia, hầu hết "người Sparta" sẽ đi bộ đến họ.Tuy nhiên, ngay cả khi không có DUP, nhiều người cũng mong muốn hoàn thành Brexit.

Ít nhất hai "người Sparta" chắc chắn sẽ hỗ trợ Thỏa thuận Brexit. Họ là Priti Patel và Theresa Villiers, hiện đang ở trong nội các của Johnson.Lao động: 21 Vì Đảng Lao động tin rằng kết quả của cuộc trưng cầu dân ý năm 2016 phải được tôn trọng, Teresa có thể hy vọng sẽ ghim nó vào Đảng Lao động đối lập, nghĩ rằng họ có thể đấu tranh cho Thỏa thuận Brexit với lợi thế yếu trong quốc hội.Cuối cùng, cô chỉ nhận được hơn 5 phiếu từ Đảng Lao động. Lần trước, 15 người không nhận được tháng trước và các hiệp hội nhân dân ủng hộ Thỏa thuận Teresa có thể Brexit kêu gọi Liên minh châu Âu đạt được thỏa thuận.Điều này có thể có nghĩa là họ sẽ bỏ phiếu cho Thỏa thuận Brexit mới nhất.Ngoài ra, Kate Hoey, người ủng hộ chủ nghĩa cuồng tín của Brexit, có thể có thái độ giống như "Spartan".Những người phản đối điều này đang lo lắng rằng phiếu bầu sẽ được trả đũa trong đảng.

Lãnh đạo đảng Lao động Jeremy Kobin và nhóm của ông tin rằng đánh bại Thỏa thuận Brexit của Johnson là một bước quan trọng trong việc đánh bại Johnson trong cuộc bầu cử.Những người khác trong đảng tin rằng sự phản đối thỏa thuận là rất quan trọng để đảm bảo một cuộc trưng cầu dân ý một lần nữa.

Bất kỳ thành viên Lao động nào đã bỏ phiếu để hỗ trợ chính phủ đều có nguy cơ bị trục xuất, nhưng vì một vài người sẽ nghỉ hưu trong cuộc bầu cử tiếp theo, họ có thể không coi đó là một mối đe dọa đáng kể.Đảng Độc lập: 5 và bốn thành viên trong nhóm độc lập hỗ trợ Thỏa thuận Brexit tháng ba của Teresa May, và John Woodcock cũng có thể mang lại.

Những người khác: 2 Có hai người ủng hộ có thể trong phân loại trên, vì vậy chúng được bao gồm trong "các mục khác".Norman Lamb, một thành viên Dân chủ tự do của Đảng Dân chủ Tự do, người sẽ rời đi trong cuộc bầu cử tiếp theo, đã bỏ phiếu ủng hộ Brexit, và ông có một lời chỉ trích về vị trí chống lại của đảng.

Anh trai của Johnson, Jo Johnson đã bỏ phiếu chống lại Thỏa thuận Brexit vào tháng 3 và từ chức sau khi gia nhập Nội các của Johnson.Cả hai thành viên có thể được bình chọn cho Thỏa thuận Brexit.Do đó, Johnson cần giành được 61 trong số 85 phiếu bầu tiềm năng.Nhiệm vụ này nghe có vẻ nghiêm trọng, nhưng nó là khả thi.

Chịu trách nhiệm vận động hành lang Daniel Kruger, thư ký chính trị của Johnson. Ông không chỉ nói chuyện với Đảng Bảo thủ, mà còn có một cuộc trò chuyện với các thành viên phe đối lập có thể có xu hướng ủng hộ thỏa thuận.Trái ngược với các đồng nghiệp nổi tiếng hơn anh ta và nói không ngừng? Ngược lại, Dominic Cummings, Kruger là một nhà văn chính trị nhẹ nhàng và chu đáo. Ông đã thành lập hai tổ chức từ thiện để giúp đỡ mọi người trên thế giới của xã hội.

Rủi ro, có một câu hỏi liệu Thủ tướng sẽ mất một số hỗ trợ. Ví dụ, vào tháng 3, đảng viên bảo thủ đã bỏ phiếu cho Thỏa thuận Brexit sau đó có thể hối hận khi bỏ phiếu cho phiếu bầu.Có một khả năng thú vị khác.

Khi Torresa May là Thủ tướng, bà nói rằng Thỏa thuận Brexit tách biệt với Bắc Ireland và Anh là không thể chấp nhận được bởi bất kỳ Thủ tướng Anh nào.Bây giờ cô ấy là cựu thủ tướng. Nếu đây là con đường của Johnson, cô ấy có thể chấp nhận nó không?Cô ấy sẽ gần như duy trì lòng trung thành của mình với bữa tiệc, nhưng sau đó Johnson đã làm cho tình huống của cô ấy rất khó khăn, vì vậy thật khó để nói liệu cô ấy có đứng dậy hay không.

Các công ty chơi game, đã dự đoán kết quả: Dự kiến ​​Johnson sẽ dự đoán chính xác một vài kết quả bỏ phiếu đầu tiên chỉ số thể thao vào cuối tuần mà quốc hội sẽ dự đoán chính xác rằng Thủ tướng Anh, ông Vladimir Johnson sẽ ở Brexit của Brexit vào thứ Bảy với bảy phiếu bầu. Thỏa thuận đã bị đánh bại.Công ty chơi game dự đoán trong một email rằng Johnson sẽ được hỗ trợ bởi 313 thành viên và anh ta cần 320."Mấu chốt có khả năng nhất có thể là trong Đảng Thống nhất Dân chủ (DUP). Các dấu hiệu ban đầu cho thấy Arlene Foster và cộng sự của DUP vẫn ngăn chặn quốc hội thông qua thỏa thuận.Điều đáng nói là trước khi Quốc hội Anh vào tháng 4 đã tiến hành một cuộc bỏ phiếu cuối cùng về Thỏa thuận Brexit của cựu Thủ tướng Theresa May, Chỉ số thể thao dự đoán rằng bà sẽ mất 60 phiếu và Torresa thực sự thiếu 58 phiếu.

Vào tháng 3, số phiếu bầu trong MEI là 149 phiếu bầu và dự đoán về chỉ số thể thao là 148 phiếu bầu.Vào tháng 1, số lượng phiếu bầu trong MEI là 230 phiếu bầu và dự báo của công ty là 218 phiếu bầu.

Không có sự hỗ trợ của các đồng minh Bắc Ireland, Johnson cần nhận được khoảng 61 phiếu bầu từ khoảng 75 người ủng hộ tiềm năng.Ngay cả với sự hỗ trợ của các đồng minh Bắc Ailen, Johnson cần giành được 61 phiếu bầu trong 85 phiếu bầu tiềm năng, tương đối nghiêm trọng.

Do đó, nếu khả năng thất bại của Johnson vào cuộc bỏ phiếu của quốc hội vào thứ Bảy vào thứ Bảy vẫn còn tương đối cao, điều này có thể khiến đồng bảng phải đối mặt với nguy cơ giảm đáng kể. Số nguyên đi qua. Kháng chiến.(Bảng Anh so với dòng đồng đô la Mỹ) 7:45 Thời gian Bắc Kinh; bảng Anh hiện được báo cáo là 1.2869/71 so với đồng đô la Mỹ.

图说天下

×
{dede:qrcode/}
Quận Songjiang
Thành phố khách
Quận Giang Tô
Thành phố Shihezi

今日头条

LỰA CHỌN: Năm trò chơi của Thượng Hải có thể chiến thắng được game bắn súng hàng đầu của Jiangxi Magno ghi bàn một lần nữa không?
1
LỰA CHỌN: Năm trò chơi của Thượng Hải có thể chiến thắng được game bắn súng hàng đầu của Jiangxi Magno ghi bàn một lần nữa không?

猜你喜欢

Hình dạng ban đầu được phơi bày?Trong ba trận đấu sau Messi, Paris đã phải chịu đựng ba căn hộ liên tiếp Khán giả là tốt nhất!Cristiano Ronaldo: Chiến thắng đầu tiên không có nghĩa là tôi đã giành được chức vô địch và câu chuyện về Manchester United.

推荐文章

友情链接