当前位置:首页

"Kena: Bridge of Spirit" Triển lãm trò chơi trong tương lai có một đoạn trình diễn mới

发布时间:2024-02-29 05:19:09   来源:甘肃庆阳庆城县    
字号:

ểnlãmtròchơitrongtươnglaicómộtđoạntrìnhdiễnmớGiá vàng đã tăng lên một điểm cao khi đỉnh tiền mua vàng của Trung Quốc vào tháng Hai.

ểnlãmtròchơitrongtươnglaicómộtđoạntrìnhdiễnmớDữ liệu việc làm của Mỹ vào tháng 4 sẽ được sử dụng để đánh giá tình hình của thị trường lao động và áp lực lạm phát của Hoa Kỳ, điều này sẽ ảnh hưởng đến việc thực hiện quyết định trong tương lai của Fed.ểnlãmtròchơitrongtươnglaicómộtđoạntrìnhdiễnmớTính đến thời điểm báo chí, Vàng SPOT đã giảm 0,18%xuống còn 1309,70 đô la Mỹ và dự kiến ​​tuần thứ ba của tuần liên tiếp sẽ giảm; hợp đồng chính của COMEX sẽ giảm 0,19%xuống còn 1310,2 đô la/ounce; Hoa Kỳ Chỉ số đô la là 0,12%đến 92,525.

ểnlãmtròchơitrongtươnglaicómộtđoạntrìnhdiễnmớChỉ số đô la Mỹ dự kiến ​​sẽ tăng hơn 1%trong tuần này, với ba Yang liên tiếp.ểnlãmtròchơitrongtươnglaicómộtđoạntrìnhdiễnmớNhà phân tích thị trường Thinkmarkets Naeemaslam cho biết: & ldquo; tập trung vào dữ liệu việc làm phi văn hóa ở Hoa Kỳ. Chúng tôi thấy rằng chỉ số đô la Mỹ sẽ tăng trở lại vì dữ liệu dự kiến ​​sẽ tốt hơn dự kiến ​​và yếu tố này ảnh hưởng đến giá vàng.ểnlãmtròchơitrongtươnglaicómộtđoạntrìnhdiễnmớ& rdquo; Theo dự đoán của các nhà phân tích điều tra của các cơ quan có thẩm quyền, các công việc phi nông nghiệp của Hoa Kỳ đã tăng 192.000 vào tháng 4 và tháng 3 tăng 103.000.ểnlãmtròchơitrongtươnglaicómộtđoạntrìnhdiễnmớCục Dự trữ Liên bang có giá trị nhất cho các điểm lương.ểnlãmtròchơitrongtươnglaicómộtđoạntrìnhdiễnmớThị trường ước tính rằng tỷ lệ lương trung bình hàng năm của Hoa Kỳ vào tháng Tư sẽ là sự hòa giải là 2,7%.

ểnlãmtròchơitrongtươnglaicómộtđoạntrìnhdiễnmớNhà phân tích Lukmanotunuga của FXTM cho biết: & ldquo; Nếu dữ liệu phi văn hóa vượt quá mong đợi, Golden Short có thể có cơ hội tấn công ngày hôm nay và tấn công mốc 1.300 đô la trong một lần giảm.ểnlãmtròchơitrongtươnglaicómộtđoạntrìnhdiễnmớ& rdquo; nhưng áp lực liên tục của lạm phát cuối cùng sẽ giữ lãi suất thực tế ở mức thấp.ểnlãmtròchơitrongtươnglaicómộtđoạntrìnhdiễnmớGiá vàng trước đó đã tăng cao một tuần, nhờ sự làm mềm nhẹ của đồng đô la Mỹ, các nhà đầu tư đã xem xét tác động của dữ liệu việc làm của Hemitudes của Hoa Kỳ của Hoa Kỳ vào thứ Sáu.

ểnlãmtròchơitrongtươnglaicómộtđoạntrìnhdiễnmớ& ldquo; xu hướng giá vàng giải thích rằng rất khó để tìm thấy sự hỗ trợ thực sự trong báo cáo việc làm đáng thất vọng ở Hoa Kỳ vào tháng Tư.ểnlãmtròchơitrongtươnglaicómộtđoạntrìnhdiễnmớTuy nhiên, đồng đô la Mỹ đã tăng cường trong giai đoạn giao dịch châu Á và gần với mức cao trong năm 2018. Bởi vì dữ liệu không làm suy yếu quan điểm mạnh mẽ của mọi người về nền kinh tế Mỹ.ểnlãmtròchơitrongtươnglaicómộtđoạntrìnhdiễnmớNgoài ra, hai quan chức hiện đang có quyền bỏ phiếu tại Ủy ban chính sách của Cục Dự trữ Liên bang (Fed/Fed) cho biết hôm thứ Sáu rằng tổng số mức tăng lãi suất cần thiết trong năm nay được mở.ểnlãmtròchơitrongtươnglaicómộtđoạntrìnhdiễnmớSPDR Gold Trust GLD, Quỹ giao dịch niêm yết vàng lớn nhất thế giới (ETF), cho biết khối lượng nắm giữ vàng của nó vào thứ Sáu là 0,17%đến 864,13 tấn và 865,60 tấn vào thứ năm.

Theo dữ liệu được công bố bởi Sàn giao dịch tương lai hàng hóa Hoa Kỳ (CFTC) vào thứ Sáu, vào tuần 1 tháng 5, Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York (COMEX) được tổ chức bởi các quỹ phòng hộ và các nhà quản lý tiền tệ đã giảm.SPOLN XAG = 0,3%đến $ 16,43 mỗi ounce.

SPOT BLATINUM XPT = 0,4%đến $ 909,74 mỗi ounce.SPOT P P XPD = khoảng 1%đến $ 976 mỗi ounce và trước đó đã tăng lên $ 978, cao nhất kể từ ngày 27 tháng 4..GE + 0,49%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Đã thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1.13%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc NYF -1.51%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc đầu tư.com - Thị trường vào thứ Hai, giá dầu thô đã đạt được sự mở cửa trong tuần này, đặt ra mức cao nhất trong 4 năm, bởi vì các nhà đầu tư tin rằng khả năng Hoa Kỳ sẽ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran làm tăng việc Hoa Kỳ đã rút khỏi Hoa Kỳ từ Thỏa thuận hạt nhân Iran có thể dẫn đến việc thắt chặt hàng tồn kho dầu thô toàn cầu.

Tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã tăng lên mức cao hàng ngày là 70,69 đô la/thùng. Đây là lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm 2014 vượt quá 70 đô la.Kể từ thời điểm 15:05 của Bắc Kinh (3:05 vào buổi sáng của Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã tăng 58 cent hoặc khoảng 0,9%lên 70,30 đô la/thùng.Giá điểm chuẩn của dầu thô ở nước ngoài ở Hoa Kỳ đã tăng 56 cent hoặc 0,8%lên 75,42 đô la/thùng.Trước đó, dầu vải tăng lên 75,89 đô la, một mức cao mới kể từ tháng 11 năm 2014.

Tổng thống Mỹ Donald & Middot (Trump (Donald Trump) và trận đấu của Iran có thể là yếu tố quảng bá chính trong cảm xúc của thị trường dầu thô trong tuần này.Tổng thống Trump phải quyết định liệu Hoa Kỳ có rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran năm 2015 hay không, nhằm mục đích hạn chế kế hoạch hạt nhân Iran và quyết định có nên bảo vệ một trong những quốc gia sản xuất dầu lớn nhất thế giới hay không.

Trump đã nhiều lần đe dọa sẽ rút khỏi thỏa thuận và nhắc lại vào tuần trước rằng trừ khi các đồng minh châu Âu đã sửa chữa thỏa thuận trong & ldquo; những khiếm khuyết khủng khiếp & ndquo; nếu không ông sẽ từ chối mở rộng các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran.Nếu các lệnh trừng phạt được khôi phục, việc xuất khẩu dầu thô ở Tehran có thể giảm, điều này sẽ dẫn đến nguồn cung dầu thô toàn cầu chặt chẽ.

Iran là thành viên của Trung Đông và là thành viên của Tổ chức Tổ chức Tổ chức Quốc gia Xuất khẩu Dầu khí (OPEC).Vào tháng 1 năm 2016, để đổi lấy các hạn chế của Iran đối với kế hoạch hạt nhân của mình, cộng đồng quốc tế đã hủy các lệnh trừng phạt đối với Iran và khôi phục tình trạng của Iran về xuất khẩu dầu thô chính của mình.Tổng thống Iran Hassan & Middot; Hassan Rouhani cho biết hôm Chủ nhật rằng Iran đã chuẩn bị một kế hoạch cho bất kỳ quyết định nào về Trump, và Hoa Kỳ sẽ hối hận vì đã rút khỏi thỏa thuận hạt nhân.Một yếu tố khác hỗ trợ giá dầu là lo ngại về cuộc khủng hoảng kinh tế liên tục của Venezuela. Cuộc khủng hoảng này đã đe dọa nguồn cung cấp dầu thô đã giảm.Tuy nhiên, trong môi trường tăng giá hiện tại, sự gia tăng ổn định về số lượng nền tảng khoan ở Hoa Kỳ là một trong số ít yếu tố ngăn chặn giá dầu.Theo dữ liệu được công bố bởi Công ty Dịch vụ Năng lượng Bark Hughes theo GMS: GE), kể từ tuần kết thúc vào ngày 4 tháng 5, số lượng nền tảng khoan ở Hoa Kỳ tăng lên 9, tổng số tăng lên 834, được tạo ra kể từ Tháng 3 năm 2015 kể từ tháng 3 năm 2015 cao mới.

Số lượng nền tảng khoan của Mỹ đã tăng trong năm tuần liên tiếp, điều này đã làm tăng mối quan tâm của thị trường về sự gia tăng sản lượng của Hoa Kỳ.Ngoài ra, theo Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA), do khai thác dầu đá phiến, sản xuất dầu thô trong nước của Hoa Kỳ tuần trước đạt mức cao kỷ lục, đạt 10,62 triệu thùng mỗi ngày và hiện chỉ đứng thứ hai sau Nga.

Sản lượng của Nga là khoảng 11 triệu thùng/ngày.Mong chờ tuần này, các đại lý dầu thô cần chú ý đến dữ liệu mới nhất về hàng tồn kho dầu thô thương mại Mỹ được công bố vào thứ ba và thứ tư để đánh giá nhu cầu của quốc gia tiêu dùng dầu thô lớn nhất thế giới và sản lượng của nó sẽ tiếp tục tăng nhanh như thế nào .

Về các nguồn năng lượng khác, xăng tương lai tăng 0,6%lên 2,127 đô la/gallon; dầu nóng tương lai tăng 0,6%lên 2,166 đô la/gallon.Khí tự nhiên đã tăng nhẹ ở mức cao hơn một chút ở mức 2,724 đô la/triệu đơn vị nhiệt của Anh.

Giá dầu thô đạt đến mức cao nhất kể từ năm 2014, thời hạn cho các chương trình giới thiệu của Hoa Kỳ và Iran tiếp cận ngàyKể từ tháng 11 năm 2014, giá dầu WTI đã tăng lên hơn 70 đô la mỗi thùng lần đầu tiên vì các thương nhân đã xử phạt lại Iran để chuẩn bị cho các lệnh trừng phạt.Iran là quốc gia sản xuất dầu lớn thứ ba của OPEC và các lệnh trừng phạt của nó sẽ có tác động nhất định đến giá dầu.Thị trường lo lắng rằng Iran đã bị xử phạt một lần nữa. Giá dầu đã tăng lên 70 đô la giá dầu thô của Mỹ khi tăng 0,7%và giá dầu thô Brent tăng 0,4%.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa rằng thời kỳ cuối ngày 12 tháng 5 đang đến gần, ông sẽ để Hoa Kỳ rút khỏi thỏa thuận hạt nhân do Iran và thế giới ký, nhưng ông nói rằng ông sẽ có thái độ cởi mở đối với các cuộc đàm phán.Thỏa thuận đã ký vào năm 2015 các biện pháp trừng phạt thư giãn đối với Iran để đổi lấy các hạn chế đối với các dự án hạt nhân của mình. Các biện pháp mới ở Hoa Kỳ có thể ức chế xuất khẩu dầu thô của Iran.

Bởi vì OPEC và các đồng minh đã giảm rủi ro sản xuất và địa chính trị ở Trung Đông, giá dầu đã tăng khoảng 16%trong năm nay.Sau đó, Iran cho biết họ phản đối giá dầu cao.

Vào ngày 6 tháng 5, một quan chức OPEC cho biết giá dầu là $ 60 và $ 65 mỗi thùng là phù hợp.Điều này đánh dấu rằng OPEC khác với Ả Rập Saudi.

Ả Rập Saudi hy vọng rằng giá dầu có thể đạt mức cao $ 80 mỗi thùng.OPEC sẽ triệu tập một cuộc họp vào tháng tới tại Vienna.Non Jiayan, nhà kinh tế trưởng tại Tập đoàn Dầu khí Nhật Bản, nói rằng các lệnh trừng phạt mới sẽ loại bỏ một số nguồn cung cấp dầu thô trên thị trường toàn cầu.Điều này sẽ củng cố sự cân bằng của cung và cầu trong thị trường dầu mỏ và hỗ trợ giá dầu.

Theo quan điểm về mức giá dầu hiện tại, một hành vi có lợi nhuận có thể xảy ra, nhưng vì lo ngại về Iran đang tăng lên, các hành vi như vậy sẽ bị hạn chế.Hassan Rouhani, chủ tịch của Iran, nói rằng Iran đã chuẩn bị cho khả năng rút lại thỏa thuận hạt nhân của Trump trong vài tháng.

Ông cảnh báo rằng Hoa Kỳ sẽ sớm hối hận về quyết định này.Hoa Kỳ bãi bỏ thỏa thuận hạt nhân hoặc tiếp tục tăng trong Ngân hàng Chartered Standard, nói rằng các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran là yếu tố thúc đẩy chính để thúc đẩy giá dầu.

Hoa Kỳ có khả năng từ bỏ các lệnh trừng phạt của Iran. Một khi Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, phòng cho giá dầu sẽ rất đáng kể.Theo một báo cáo do IMF ban hành trước đó, Ả Rập Saudi vẫn cần 88 đô la mỗi thùng dầu để cân bằng ngân sách tài khóa của mình để đạt được quá trình cải cách được thúc đẩy bởi nước này; Do đó, Thỏa thuận hạt nhân Iran bị bãi bỏ để Hoa Kỳ công bố Các lệnh trừng phạt đối với Iran và do đó hạn chế xuất khẩu dầu của Iran đáp ứng lợi ích của "Tầm nhìn 2030" của Ả Rập Xê Út.

图说天下

×
{dede:qrcode/}

今日头条

Dự đoán chỉ số quản lý mua sắm sản xuất Đức 55.5 tương đối 55.6 tương đối 55.6
1
Dự đoán chỉ số quản lý mua sắm sản xuất Đức 55.5 tương đối 55.6 tương đối 55.6

猜你喜欢

Harvey: Barcelona xứng đáng với chiến thắng và không hài lòng. Đội chỉ ghi được 1 điểm tại nhà Triển vọng playoffs: KD & amp; cả hai có thể rời khỏi đội Brich

推荐文章

友情链接