当前位置:首页

Đô la tốt!Dữ liệu lạm phát của Hoa Kỳ là một nửa đã bị trộn lẫn và Cục Dự trữ Liên bang vẫn có thể tăng lãi suất trước cuối năm nay

发布时间:2024-02-29 17:01:31   来源:江苏盐城大丰市    
字号:

ĐôlatốtDữliệulạmphátcủaHoaKỳlàmộtnửađãbịtrộnlẫnvàCụcDựtrữLiênbangvẫncóthểtănglãisuấttrướccuốinăCuối cùng, các tổ chức công nghệ Mỹ có ít đầu tư vào chip trí tuệ nhân tạo của Trung Quốc và các khía cạnh khác, và có ít công ty niêm yết hơn.

ĐôlatốtDữliệulạmphátcủaHoaKỳlàmộtnửađãbịtrộnlẫnvàCụcDựtrữLiênbangvẫncóthểtănglãisuấttrướccuốinăTổng số lượng cổ phiếu cao mới trong các bảng GEM và Khoa học và Công nghệ vượt xa các cổ phiếu bo mạch chủ. Hầu hết các cổ phiếu này có liên quan đến hai chủ đề của AI hoặc chất bán dẫn.ĐôlatốtDữliệulạmphátcủaHoaKỳlàmộtnửađãbịtrộnlẫnvàCụcDựtrữLiênbangvẫncóthểtănglãisuấttrướccuốinăNgoài ra, Chỉ số Capital 50 đã tăng 16,35%trong năm nay. Từ đó, chúng ta có thể thấy rằng các đặc điểm cấu trúc của thị trường năm nay là rõ ràng hơn.

Đô la tốt!Dữ liệu lạm phát của Hoa Kỳ là một nửa đã bị trộn lẫn và Cục Dự trữ Liên bang vẫn có thể tăng lãi suất trước cuối năm nay

ĐôlatốtDữliệulạmphátcủaHoaKỳlàmộtnửađãbịtrộnlẫnvàCụcDựtrữLiênbangvẫncóthểtănglãisuấttrướccuốinăChi nhánh mạnh nhất của CPO thành các cổ phiếu khái niệm AI là 50 cổ phiếu hàng đầu ở tuổi trung niên đã đạt mức cao kỷ lục trong năm nay.ĐôlatốtDữliệulạmphátcủaHoaKỳlàmộtnửađãbịtrộnlẫnvàCụcDựtrữLiênbangvẫncóthểtănglãisuấttrướccuốinăTừ quan điểm của các ngành công nghiệp của mình, có 12 cổ phiếu riêng lẻ trong ngành công nghiệp ứng dụng hoặc thiết bị máy tính, 11 cổ phiếu riêng lẻ trong ngành thiết bị truyền thông, 10 cổ phiếu trong các công ty bán dẫn và công nghiệp thành phần. Trong số ba ngành công nghiệp của 50 cổ phiếu hàng đầu, ba ngành công nghiệp này chiếm hơn 60%. Tinh hoaĐôlatốtDữliệulạmphátcủaHoaKỳlàmộtnửađãbịtrộnlẫnvàCụcDựtrữLiênbangvẫncóthểtănglãisuấttrướccuốinăĐánh giá từ khái niệm thuộc về của nó, nó chủ yếu bao gồm CPO, chatgpt, các yếu tố dữ liệu, sức mạnh tính toán, chip và các chủ đề khác. Cổ phiếu trong 10 cổ phiếu hàng đầu.ĐôlatốtDữliệulạmphátcủaHoaKỳlàmộtnửađãbịtrộnlẫnvàCụcDựtrữLiênbangvẫncóthểtănglãisuấttrướccuốinăLà nhánh mạnh nhất của khái niệm AI, lĩnh vực khái niệm CPO luôn là một trong những trọng tâm của sự chú ý của thị trường.ĐôlatốtDữliệulạmphátcủaHoaKỳlàmộtnửađãbịtrộnlẫnvàCụcDựtrữLiênbangvẫncóthểtănglãisuấttrướccuốinăCông nghệ CPO (bao bì quang học) được đóng gói là đóng gói mô -đun ánh sáng và chip với nhau, điều này không chỉ có thể cải thiện hiệu quả của công việc, mà còn làm giảm mức tiêu thụ năng lượng.

ĐôlatốtDữliệulạmphátcủaHoaKỳlàmộtnửađãbịtrộnlẫnvàCụcDựtrữLiênbangvẫncóthểtănglãisuấttrướccuốinăLà xu hướng phát triển của công nghệ đóng gói mô -đun ánh sáng, CPO đã trở thành một giải pháp quan trọng cho luật của Moore sau khi thất bại.ĐôlatốtDữliệulạmphátcủaHoaKỳlàmộtnửađãbịtrộnlẫnvàCụcDựtrữLiênbangvẫncóthểtănglãisuấttrướccuốinăLightCounting dự đoán rằng doanh số cổng CPO toàn cầu sẽ tăng từ 50.000 mặt hàng vào năm 2023 lên 4,5 triệu vào năm 2027, tăng 90 lần và doanh thu thị trường chung của CPO sẽ đạt 5,4 tỷ đô la.ĐôlatốtDữliệulạmphátcủaHoaKỳlàmộtnửađãbịtrộnlẫnvàCụcDựtrữLiênbangvẫncóthểtănglãisuấttrướccuốină"Khối lượng" nhiều nhất ở nước ngoài ETF dựa trên cơ sở: Multi -naqi đề cập đến 100ETF trong năm, những lý do cho "liên tiếp được tuyên bố chủ động Finger và ETF" là gì?

ĐôlatốtDữliệulạmphátcủaHoaKỳlàmộtnửađãbịtrộnlẫnvàCụcDựtrữLiênbangvẫncóthểtănglãisuấttrướccuốină2/4 gần đây, & ldquo; Tide chơi First & rdquo; Bubble Mart (09992.HK) đã phát hành quý đầu tiên của năm 2023.ĐôlatốtDữliệulạmphátcủaHoaKỳlàmộtnửađãbịtrộnlẫnvàCụcDựtrữLiênbangvẫncóthểtănglãisuấttrướccuốinăTheo báo cáo tài chính, hiệu suất của hiệu suất của Bubble Mart trong quý đầu tiên của năm nay là cả điểm nổi bật và không đủ. Nó có thể được gọi là & ldquo; tình hình không mạnh bằng kỳ vọng thị trường.ĐôlatốtDữliệulạmphátcủaHoaKỳlàmộtnửađãbịtrộnlẫnvàCụcDựtrữLiênbangvẫncóthểtănglãisuấttrướccuốinăThị trường đại lục chậm chạp, và thị trường nước ngoài tiếp tục tăng dữ liệu cao. Nó được thành lập vào năm 2010 và là công ty văn hóa và giải trí xu hướng hàng đầu ở Trung Quốc.ĐôlatốtDữliệulạmphátcủaHoaKỳlàmộtnửađãbịtrộnlẫnvàCụcDựtrữLiênbangvẫncóthểtănglãisuấttrướccuốinăVào năm 2020, cổ phiếu đầu tiên của công ty cổ phiếu đầu tiên & rdquo; hào quang đã được liệt kê thành công trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, và nó cũng trở nên hợp lý khi trở thành một cửa sổ quan trọng để quan sát thị trường & LDQUO; Văn hóa hộp mù & Rdquo ;, & ldquo; tiêu thụ mới & rdquo;

Là một nhà lãnh đạo trong thế giới thủy triều, mọi bảng điểm của Bubble Mart đều thu hút nhiều sự chú ý và ông đã không làm thất vọng kỳ vọng của thị trường.Từ năm 2017 đến 2021, đôi mắt của công ty đã tăng vọt trong năm năm và thang điểm doanh thu của nó đã được mở rộng mạnh từ 158 triệu nhân dân tệ lên 4,491 tỷ nhân dân tệ, tăng 27 lần. Nó đã đạt 854 triệu nhân dân tệ.

Đô la tốt!Dữ liệu lạm phát của Hoa Kỳ là một nửa đã bị trộn lẫn và Cục Dự trữ Liên bang vẫn có thể tăng lãi suất trước cuối năm nay

Tuy nhiên, vào năm 2022, tần suất thường xuyên của dịch đã ảnh hưởng đến niềm tin vào tiêu dùng tiêu dùng ở nhiều nơi và con người khác nhau, và ngành công nghiệp tiêu dùng đã từng bị ảnh hưởng.Trong bối cảnh này, những ngày của Bubble Mate không tốt.Dữ liệu được công bố bởi báo cáo tài chính năm 2022 cho thấy doanh thu hàng năm đạt được 4,617 tỷ nhân dân tệ, tăng thêm một chút 2,8%-on -anyy; năm.Từ quan điểm của các khu vực, với tư cách là thị trường chính của doanh thu của công ty, doanh thu của Trung Quốc đại lục đã giảm đáng kể, nhưng sự tăng trưởng nhanh chóng của doanh thu từ thị trường Hồng Kông, Macao và Đài Loan và nước ngoài đã trở thành một điểm nổi bật của sự phát triển kinh doanh của công ty.

Cụ thể, vào năm 2021, doanh thu Hồng Kông, Macao, Đài Loan và nước ngoài của Công ty chỉ là 183,7 triệu nhân dân tệ. Vào năm 2022, thu nhập của phần này đã vượt quá 453,9 triệu nhân dân tệ, một năm 9,8%tổng doanh thu.Về các kênh, không giống như thị trường nội địa, các kênh của Bubble Mart tại các thị trường nước ngoài chủ yếu là bán buôn. Năm 2022, doanh thu là 212,9 triệu nhân dân tệ, chiếm 46,91%tổng doanh thu thị trường ở nước ngoài.Trong mô hình này, ngay cả khi môi trường thị trường thay đổi, Bubble Mart không phải lo lắng về nguy cơ hàng tồn kho quá mức, bởi vì nó đã chuyển áp lực cho các đại lý ở nước ngoài, đây là một lợi thế lớn.Tuy nhiên, nhược điểm là tỷ suất lợi nhuận gộp là nghiêm trọng và thấp, và nó luôn luôn chỉ là 30 %, thấp hơn nhiều so với tỷ suất lợi nhuận cao trên các kênh trực tuyến và ngoại tuyến.

Tuy nhiên, điều này vẫn không thể ngăn chặn quyết định của Pauba Mart để phát triển và củng cố các thị trường ở nước ngoài.Trong cuộc họp tóm tắt hiệu suất năm 2022, việc quản lý Bubble Matt đã tuyên bố thẳng thừng rằng số lượng cửa hàng ở nước ngoài sẽ đạt 80 đến 90 vào cuối năm 2023 và gần 200 cửa hàng robot, trong đó 70%nằm ở Đông và Đông Nam Á, 30%trong số họ được đặt tại Châu Âu, Châu Mỹ, Úc.

Đô la tốt!Dữ liệu lạm phát của Hoa Kỳ là một nửa đã bị trộn lẫn và Cục Dự trữ Liên bang vẫn có thể tăng lãi suất trước cuối năm nay

Từ tình trạng kinh doanh mới nhất của năm 2023, cũng có thể thấy rằng hiệu suất của doanh thu Hồng Kông, Macao và Đài Loan của Công ty tiếp tục tiếp tục tăng trưởng cao trong quá khứ, tăng hơn 160%năm .Ngược lại, ngay cả khi dịch bệnh hiện tại đã dần dần rút lui, doanh thu của Bubble Mart từ các cửa hàng bán lẻ, cửa hàng robot và cửa hàng hàng đầu doumyin cho thấy xu hướng tăng lên năm, nhưng hiệu suất trực tuyến tương đối yếu, máy WeChat, máy E -truyền thống E -truyền thống E -truyền thống E -truyền thống E -truyền thống Các nền tảng thương mại, nền tảng thương mại truyền thống mà sự mệt mỏi vẫn còn, điều này đã dẫn đến thực tế là thu nhập thị trường của đại lục ở Trung Quốc đã không được cải thiện.

& ldquo; ip & rdquo tự trị; đúc Moat, thị trường gia tăng tiếp theo ở đâu?Từ quan điểm về sức mạnh sản phẩm, Bubble Mart có ba loại: IP riêng, IP độc quyền và IP độc đáo.Trong số đó, IP của riêng họ là loại sản phẩm chính của công ty, chủ yếu bao gồm Skullpanda, Molly, Dimoo và Xiaotian Bean.Điều đáng nói là, là một IP cổ điển được sinh ra 16 năm, Molly đã từng được coi là bằng chứng tốt nhất về khả năng hoạt động của IP Bubble Mart, nhưng sau tất cả, nó không thể chống lại áp lực của thủy triều. .May mắn thay, vào năm 2020, Bubble Mart đã ra mắt IP Skullpanda nổi tiếng mới để tiếp tục nỗ lực. Tính đến năm 2022, nó đã vượt qua Molly là IP của riêng mình với doanh thu cao nhất ở BAO Mart, với tỷ lệ doanh thu là 13,3% vào năm 2021 vào năm 2021. đến 18,4%vào năm 2022.Từ năm 2023, Bubble Mart cũng đã được ra mắt trong các sản phẩm mới liên tục, bao gồm Molly, Skullpanda, Dimoo và các loạt phim mới khác.Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng tại thời điểm này khi cuộc thi trong thị trường trò chơi thủy triều ngày càng khốc liệt, các hộp mù rất khó bán hàng năm.

Theo báo cáo tài chính, hơn 90 % doanh thu của Bubble Mart được đóng góp bởi các thành viên.Năm 2021, số lượng thành viên của Bubble Matt đạt 19,58 triệu và tỷ lệ đóng góp chiếm 92,2%vào năm 2022, doanh số thành viên chiếm 0,9 điểm phần trăm lên 93,1%.

Mặc dù số lượng thành viên mới tăng trong giai đoạn này, tỷ lệ mua lại của việc mua lại sản phẩm đã giảm từ 56,5%vào năm 2021 xuống 50,7%vào năm 2022, mức giảm đáng kể là 5,8 điểm phần trăm, thực sự bất ngờ.Trên thực tế, với tư cách là loại chính của thị trường chơi, hướng chính của Bubble Mart và các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp khác cũng là thị trường hộp mù. Là anh trai của ngành công nghiệp, không gian gia tăng đối diện với Bubble Mart cũng khá hạn chế.

Đối mặt với mục nhập mới vào ngành, chẳng hạn như các sản phẩm nổi tiếng và vô tội nhắm vào đám đông Z -ERA, món đồ chơi hàng đầu đã được ra mắt, Cơ quan linh tinh & ldquo; Ninemu & Rdquo; Blue Sea Market.Do đó, làm thế nào để phát triển các danh mục khác ngoại trừ hộp mù là một câu hỏi mà các công ty đại diện trong ngành nên suy nghĩ.

Nó được báo cáo rằng Bubble Mart đã tiếp tục trồng trọt về lĩnh vực thủy triều cao.Vào ngày 24 tháng 2, Bubble Mart đã cùng tay với nghệ sĩ hợp thời trang để ra mắt Mega Space Molly 1000% Lò Pure & Middot; Burning.Đây là Mega gốm đầu tiên được ra mắt bởi Bubble Mart, và nó cũng là sản phẩm mới nặng đầu tiên của loạt các dòng thu thập mới được nâng cấp.Ngoài ra, công ty tích cực thúc đẩy sự đa dạng hóa của doanh nghiệp IP. Công viên chủ đề đầu tiên nằm ở Công viên Bắc Kinh Chaoyang, sẽ bắt đầu các hoạt động chính thức vào mùa hè năm nay. Trò chơi di động mô phỏng tự phát triển "Dream Home" gần đây đã mở thử nghiệm thứ hai. Kế hoạch được lên kế hoạch. Bản beta công khai đã được đưa ra trong năm.

Chứng khoán phương Tây là lạc quan về điều này.Cơ quan dự đoán rằng theo giới thiệu các định dạng mới như ra mắt liên tục các sản phẩm thiết kế chất lượng cao của công ty, ra mắt trò chơi thiên đường, phát triển ủy quyền IP và tổ chức nhiều triển lãm trò chơi của ngành, người chơi được mong đợi để tiếp tục khởi động. Có rất nhiều chỗ để mở rộng.

Trong quý đầu tiên, màn trình diễn là một nửa đã được trộn lẫn. Khi nào thì bong bóng sẽ đảo ngược?Hiệp hội tài chính ngày 21 tháng 4 (Biên tập viên Zhou Xinyu) vào tối ngày 20 tháng 4, Sunac China (01918.HK) đã tiết lộ tiến trình tái cấu trúc nợ ở nước ngoài, nói bức thư.

Bị ảnh hưởng bởi lợi thế này, Sunac China đã mở cao 14,61%vào thứ Sáu (21 tháng 4). Tính đến thời gian báo chí, giá cổ phiếu của nó tăng hơn 10%.Đồng thời, lĩnh vực bất động sản đại lục đã được tăng cường toàn bộ và Tập đoàn Longguang (03380.HK) một khi đã tăng hơn 16%.

融创 , , 需要 , , , , , , , , , , 要求 要求 , Vào lúc 5 giờ chiều Hồng Kông vào ngày 4 tháng 5 năm 2023.Theo thông báo trước đây của Sunac, Sunac đã đạt được thỏa thuận với nhóm chủ nợ (quyền của chủ nợ chiếm hơn 30%tổng số nợ trả nợ trên 30%) và các điều khoản liên quan thuộc Thỏa thuận hỗ trợ tái tổ chức.Vào ngày 28 tháng 3, Sunac China đã đưa ra một thông báo nói rằng việc tái tổ chức nợ nước ngoài là 9,048 tỷ đô la Mỹ, bao gồm các hóa đơn đô la Mỹ là 7,704 tỷ USD và các khoản nợ nước ngoài khác khoảng 1,344 tỷ đô la Mỹ, và tổng cộng khoảng 1,189 tỷ đô la Mỹ và các chủ nợ của Tập đoàn (tổng số nợ chiếm tổng số nợ của tổng số tiền gốc trên 30%) đã đạt được thỏa thuận về các điều khoản tái cấu trúc.Nhìn chung, kế hoạch tái cấu trúc của Sunac China chia nợ ở nước ngoài thành hai khía cạnh chính của triển lãm đòn bẩy và nợ. Các lựa chọn khác nhau như hóa đơn.

Vào ngày 29 tháng 3, Sun Hongbin, chủ tịch Hội đồng quản trị Trung Quốc Sunac, tuyên bố rằng Sun Hongbin nói rằng chỉ có hai yêu cầu về việc tái tổ chức nợ nước ngoài.Một là nhanh chóng, bởi vì đây là nền tảng cho việc phục hồi hoạt động bình thường của công ty; cái còn lại là kế hoạch phải có hệ thống và kỹ lưỡng, có thể hỗ trợ công ty thực sự phục hồi và thoát khỏi tình trạng khó khăn.

Bởi vì chỉ khi nó ra mắt, việc tái tổ chức nợ có ý nghĩa và có thể bảo vệ lợi ích cuối cùng của tất cả các chủ nợ.Từ quan điểm của thông báo mới nhất của Sunac, hầu hết các chủ nợ đều công nhận kế hoạch tái cấu trúc của khoản nợ Sunac ở nước ngoài.

Vào tối ngày 12 tháng 4, Sunac China đã đưa ra một thông báo nói rằng công ty đã đáp ứng hướng dẫn lại và sẽ tiếp tục giao dịch từ Sở giao dịch chứng khoán từ 9 giờ sáng ngày 13 tháng Tư.Kể từ khi nối lại giao dịch, giá cổ phiếu của Sunac đã giảm gần 60%.

图说天下

×
{dede:qrcode/}
阿轮
徐嘉良
常宽
关咏荷

今日头条

Wang Yudong dẫn đầu danh sách Cúp trẻ châu Á quốc gia U17
1
Wang Yudong dẫn đầu danh sách Cúp trẻ châu Á quốc gia U17

猜你喜欢

Lịch sử nhóm lần đầu tiên tham gia Chiến tranh châu Âu. Super League người Úc đã chính thức công bố tranh chấp bán kết. Var Ghi âm: Trọng tài không quyết định xu hướng của trò chơi

推荐文章

友情链接