当前位置:首页

Các sự kiện và chỉ số nặng sẽ ảnh hưởng đến phía trước -sẽ xem xét vào tuần tới (ngày 1 tháng 3 đến ngày 7 tháng 3)

发布时间:2024-02-29 13:55:40   来源:河北省张家口下花园区    
字号:

ácsựkiệnvàchỉsốnặngsẽảnhhưởngđếnphíatrướcsẽxemxétvàotuầntớingày1tháng3đếnngày7tháSự tăng trưởng của tăng trưởng tín dụng trong toàn xã hội trong quý đầu tiên giúp mở rộng nhu cầu chung.

ácsựkiệnvàchỉsốnặngsẽảnhhưởngđếnphíatrướcsẽxemxétvàotuầntớingày1tháng3đếnngày7tháChúng tôi tin rằng sự mất kết nối này là một cơ hội để kiếm lợi nhuận.ácsựkiệnvàchỉsốnặngsẽảnhhưởngđếnphíatrướcsẽxemxétvàotuầntớingày1tháng3đếnngày7thá"Làm thế nào để có được các nhà đầu tư tiếp theo? Các nhà đầu tư tiếp tục chú ý đến hiệu suất mùa tài chính của các tổ chức tài chính lớn và các ngân hàng khu vực để đánh giá hiệu suất của tổ chức cho vay sau khi đóng cửa Ngân hàng Thung lũng Silicon và Ngân hàng Chữ ký vào tháng 3.

Các sự kiện và chỉ số nặng sẽ ảnh hưởng đến phía trước -sẽ xem xét vào tuần tới (ngày 1 tháng 3 đến ngày 7 tháng 3)

ácsựkiệnvàchỉsốnặngsẽảnhhưởngđếnphíatrướcsẽxemxétvàotuầntớingày1tháng3đếnngày7tháBáo cáo tài chính cho thấy hệ thống tài chính đã ổn định, nhưng nó cũng cho thấy môi trường duy trì mức độ tiền gửi trong tương lai sẽ khó khăn hơn.ácsựkiệnvàchỉsốnặngsẽảnhhưởngđếnphíatrướcsẽxemxétvàotuầntớingày1tháng3đếnngày7tháTheo dữ liệu điều chỉnh theo mùa do Thời gian địa phương của Cục Dự trữ Liên bang công bố vào thứ Sáu, khoản tiền gửi đã giảm 76,2 tỷ đô la trong tuần kể từ ngày 12 tháng Tư.ácsựkiệnvàchỉsốnặngsẽảnhhưởngđếnphíatrướcsẽxemxétvàotuầntớingày1tháng3đếnngày7tháDòng chảy chủ yếu xuất hiện trong các tổ chức lớn và nước ngoài, nhưng tiền gửi của các ngân hàng nhỏ cũng đã ghi nhận sự suy giảm.ácsựkiệnvàchỉsốnặngsẽảnhhưởngđếnphíatrướcsẽxemxétvàotuầntớingày1tháng3đếnngày7tháTiền gửi ngân hàng của Hoa Kỳ đã giảm vào tuần trước, cho thấy hệ thống tài chính của đất nước vẫn còn trong tình trạng dễ bị tổn thương sau khi một loạt các ngân hàng đóng cửa.ácsựkiệnvàchỉsốnặngsẽảnhhưởngđếnphíatrướcsẽxemxétvàotuầntớingày1tháng3đếnngày7tháCác xu hướng khác nhau của cổ phiếu ngân hàng khu vực phản ánh kết quả của toàn bộ hiệu suất khác nhau của ngành.

ácsựkiệnvàchỉsốnặngsẽảnhhưởngđếnphíatrướcsẽxemxétvàotuầntớingày1tháng3đếnngày7tháTruist Financial đã giảm 6%vào thứ Sáu vì lợi nhuận của ngân hàng kém hơn so với kỳ vọng của các nhà phân tích.ácsựkiệnvàchỉsốnặngsẽảnhhưởngđếnphíatrướcsẽxemxétvàotuầntớingày1tháng3đếnngày7tháLiên minh phương Tây tăng 2,6%vào thứ Sáu vì ngân hàng cho biết trong tuần này rằng dòng tiền gửi đã ổn định.ácsựkiệnvàchỉsốnặngsẽảnhhưởngđếnphíatrướcsẽxemxétvàotuầntớingày1tháng3đếnngày7tháThu nhập kinh doanh thương mại là 11,2 tỷ/+15%, lợi nhuận trước thuế là 170 triệu/-30%và khối lượng thương mại là 6,87 triệu tấn/1.3%, chủ yếu là do sự biến động của giá Coke.

ácsựkiệnvàchỉsốnặngsẽảnhhưởngđếnphíatrướcsẽxemxétvàotuầntớingày1tháng3đếnngày7tháTrong tương lai, năng lực sản xuất của công ty sẽ bước vào giai đoạn tăng trưởng nhanh chóng. Ngân hàng lạc quan rằng sự phát triển trong tương lai của nó tin rằng cung và cầu than cốc trong tương lai vẫn sẽ ở trong tình trạng cân bằng chặt chẽ và sự khác biệt của than cốc dự kiến ​​sẽ xuất hiện đáy.ácsựkiệnvàchỉsốnặngsẽảnhhưởngđếnphíatrướcsẽxemxétvàotuầntớingày1tháng3đếnngày7tháThông qua quản lý tinh chế và mở rộng quy mô, công ty dự kiến ​​sẽ giảm hơn nữa chi phí và mở rộng lợi nhuận trung bình của TON.ácsựkiệnvàchỉsốnặngsẽảnhhưởngđếnphíatrướcsẽxemxétvàotuầntớingày1tháng3đếnngày7tháXem xét rằng giá Coke hiện tại đã giảm so với 22 năm, lợi nhuận ròng của ngân hàng là 23/24/25 năm xuống còn 27,2/34,34,64 tỷ nhân dân tệ, tương ứng với 0,71/0,89/0,95 của Hồng Kông.ácsựkiệnvàchỉsốnặngsẽảnhhưởngđếnphíatrướcsẽxemxétvàotuầntớingày1tháng3đếnngày7tháDuy trì xếp hạng "Mua" và giảm giá mục tiêu xuống còn 6,4 đô la Hồng Kông, chiếm 70%giá cổ phiếu hiện tại.

Anninin International: Duy trì Trung Quốc Xuyang Group (01907) "Mua" Giá mục tiêu xếp hạng là 6,4 đô la Hồng KôngỨng dụng tài chính Zhitong đã được thông báo rằng Nomura đã công bố một báo cáo nghiên cứu nói rằng lợi nhuận của NetEase -S (09999) trong quý đầu tiên của quảng cáo sẽ tăng 13%lên 8,73 nhân dân tệ. Chia sẻ 3%và 4%, nhắc lại xếp hạng "Mua" và giá mục tiêu của cổ phiếu H đã được điều chỉnh từ 153 đô la Hồng Kông đến 168 đô la Hồng Kông.

Các sự kiện và chỉ số nặng sẽ ảnh hưởng đến phía trước -sẽ xem xét vào tuần tới (ngày 1 tháng 3 đến ngày 7 tháng 3)

Báo cáo nói rằng doanh thu của Netease trong quý đầu tiên của năm nay dự kiến ​​sẽ tăng 7%lên 25 tỷ RMB, cao hơn khoảng 2%so với dự báo thị trường, chủ yếu từ mức tăng thu nhập kinh doanh trò chơi di động dự kiến ​​lên 12%.Ngân hàng tin rằng, được thúc đẩy bởi trò chơi mới "Party Party", doanh nghiệp trò chơi di động có thể chảy hơn 2 tỷ nhân dân tệ trong quý đầu tiên, tương đương với 4%doanh thu trò chơi di động năm ngoái và nó cũng đề cập đến Phiên bản máy tính "nghịch đảo nước đảo" của công ty cực kỳ phổ biến. Người ta hy vọng rằng các trò chơi di động liên quan sẽ được ra mắt trong mùa thứ hai và có thể trở thành một động lực khác. "Harry Potter Magic Awakening" được lên kế hoạch ra mắt tại Nhật Bản năm nay , và nó cũng sẽ củng cố vị trí của Netease trong thị trường địa phương.Nomura: Tái thiết của Netease -S (09999) "Mua" Giá mục tiêu xếp hạng lên tới 168 đô la Hồng KôngỨng dụng tài chính Zhitong đã được thông báo rằng WLGS.US đã được liệt kê trên NASDAQ vào thứ năm với giá phát hành IPO là $ 5/cổ phiếu.

Cổ phiếu đã đóng cửa 38%vào thứ năm xuống còn 3,1 đô la.Tuy nhiên, cổ phiếu tăng vọt 70,28%sau thị trường chứng khoán Mỹ vào thứ năm lên 5,278 đô la.Walate được thành lập vào năm 1981, có trụ sở tại Hồng Kông. Nó chủ yếu tham gia vào các hệ thống lắp đặt điện, điều hòa không khí và hệ thống đóng băng, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống cấp nước và nước thải, và trang trí. và dịch vụ bảo trì.Manuro đã hoạt động trong ngành xây dựng trong 40 năm, đã thực hiện một số lượng lớn các dự án kỹ thuật ở Hồng Kông và giành được chứng chỉ ISO9001: 2000 được công nhận về chất lượng quốc tế vào năm 1999. Kỹ thuật kỹ thuật, kỹ thuật và kỹ thuật điện.

Nhà thầu kỹ thuật xây dựng wlgs.us giá phát hành IPO là 5 đô la Mỹ/danh sách cổ phần vào ngày đầu tiên của danh sách, 38% giảm 38%Ứng dụng tài chính của Zhitong đã được thông báo rằng dữ liệu thông tin của cửa hàng Tháp cảm biến cho thấy vào tháng 3 năm 2023, Tencent (00700) "Glory of the King" đã thu hút 215 triệu đô la Mỹ trong cửa hàng ứng dụng toàn cầu và Google Play để giành chiến thắng .

Các sự kiện và chỉ số nặng sẽ ảnh hưởng đến phía trước -sẽ xem xét vào tuần tới (ngày 1 tháng 3 đến ngày 7 tháng 3)

Doanh thu trò chơi di động phổ biến toàn cầu TOP10 Danh sách đầy đủ danh sách Tencent "PUBG Mobile" (Hợp nhất doanh thu "Hòa bình Elite") đứng thứ hai trong danh sách với doanh thu 139 triệu đô la, trong đó 65,6%doanh thu đến từ thị trường iOS ở Trung Quốc, Thị trường Mỹ, thị trường Mỹ. Trả lại 8,7%và thị trường Ả Rập Saudi chiếm 2,8%.Vào ngày 17 tháng 3, doanh thu toàn cầu của trò chơi đã đạt 6,45 triệu đô la, ngày tốt nhất cho hiệu suất doanh thu vào tháng 3.

Trong trò chơi này, các bản cập nhật lớn đã mở ra bản đồ mới "Oasis World" và Adventure Train Danh sách thu nhập trò chơi di động toàn cầu.Miha đi du lịch "Thần gốc" đứng thứ 3 trong danh sách.Thu nhập 50,2%trong số này là từ thị trường iOS ở Trung Quốc, với thu nhập 20,2%tại thị trường Nhật Bản và 9%tại thị trường Hoa Kỳ.Vào ngày 21 tháng 3, Shen anh và Shenli trở lại bể cầu nguyện và doanh thu trò chơi tăng lên gần 11 triệu đô la trong ngày.Từ ngày 21 đến 23 tháng 3, "Thần gốc" được xếp hạng đầu tiên trong danh sách trò chơi di động iPhone của Trung Quốc trong 3 ngày liên tiếp.Năm trò chơi hàng đầu trong danh sách là Kingy Crush Saga và Cyberagent "Uma Musume Pretty Derby".

Vào tháng 3 năm 2023, những người chơi trò chơi di động toàn cầu đã trả gần 6,5 tỷ đô la cho App Store và Google Play, tăng 6,5%tháng -Month.Hoa Kỳ vẫn là thị trường cao nhất cho các trò chơi di động trên thế giới, đóng góp hơn 1,8 tỷ đô la Mỹ, chiếm 29,2%tổng doanh thu toàn cầu.

Thị trường iOS Trung Quốc đứng thứ hai, chiếm 18,4%; thị trường Nhật Bản đứng thứ 3, chiếm 18,2%.Trong vấn đề này, "Uma Musume Pretty Derby" của Cyberagent có doanh thu toàn cầu hơn 107 triệu đô la, tăng 174%tháng -tháng, và đây cũng là sản phẩm đầu tiên trong Top10.

Vào ngày 24 tháng 2, trò chơi đã mở một lễ kỷ niệm lần thứ 2 hơn một tháng, và liên tiếp ra mắt các nhân vật mới và các thẻ hỗ trợ mới như Daiichi Ruby, Symboli Kris S.Những sự kiện này cho phép trò chơi xếp hạng trong số ba danh sách tốt nhất của trò chơi di động iPhone tại Nhật Bản vào tháng 3, trong đó 22 ngày sẽ nằm trong danh sách Bestseller trò chơi di động iPhone của Nhật Bản.

Tháp cảm biến: Vào tháng 3, "Glory of the King" của Tencent đã thu hút 215 triệu đô la để giành được nhà vô địch danh sách bán chạy nhất của trò chơi di động toàn cầuThông tấn tài chính ngày 21 tháng 4 (biên tập viên Bian Chun) Theo các nguồn tin, các phương tiện truyền thông đã tiết lộ với giới truyền thông hôm thứ Năm rằng Tổng thống Mỹ Biden có thể công bố việc chuyển lại trong video vào thứ ba tới. Chơi lại.Nếu Biden, người 80 tuổi, đã công bố chiến dịch vào thứ ba tới, đó chính xác là ngày bốn năm cho chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2020 của mình.Tuy nhiên, nguồn tin nhắc nhở rằng thời gian chính xác được công bố là không chắc chắn.

Trong một vài tháng, Biden đã gợi ý rằng anh ta dự định sẽ tranh cử lại, nhưng anh ta đã không chính thức tuyên bố, bởi vì anh ta và các trợ lý của anh ta tin rằng theo quan điểm của việc thiếu những người thách thức vững chắc trong các cuộc bầu cử sơ bộ của Đảng Dân chủ, và Đảng Cộng hòa Bầu cử là hỗn loạn, và thông báo chính thức về sự cấp bách của chiến dịch đã chính thức công bố không phải là tình dục.Trong vài tuần qua, Biden đã liệt kê chủ đề có thể xảy ra trong cuộc bầu cử trong một bài phát biểu chính trị, đã có được bằng chứng của bác sĩ về "phù hợp với nhiệm vụ", và nói với đảng Dân chủ để bắt đầu cuộc bầu cử chính trong đảng theo cách Điều đó có lợi cho đề cử của anh ấy. Lịch trình, và Chicago đã chọn trở thành một thành phố được đề cử cho năm tới.

Báo cáo cũng nói rằng Biden dự kiến ​​sẽ gặp nhà tài trợ chính của mình trong chiến dịch năm 2020 vào tuần tới.Biden là một trong những nhà lãnh đạo lâu đời nhất trên thế giới.

Đến cuối nhiệm kỳ, anh sẽ 86 tuổi, lớn hơn 9 tuổi so với tuổi thọ trung bình của đàn ông Mỹ.Trận đấu Trump một lần nữa?Nếu Biden tuyên bố chiến dịch, điều đó có nghĩa là ông có thể đối đầu với Trump một lần nữa trong cuộc bầu cử năm 2024, và sau đó đã tuyên bố rằng ông sẽ cạnh tranh cho Nhà Trắng một lần nữa vào năm ngoái và bắt đầu chiến dịch. Đề cử.

Các cuộc khảo sát dư luận cho thấy các đối thủ chính của Trump hiện đang lãnh đạo đảng của họ (bao gồm cả những đối thủ tiềm năng chưa công bố chiến dịch của họ), bao gồm Thống đốc Florida Ron De Santis, cựu Phó Chủ tịch Mike Pence, và cựu Phó Chủ tịch Mike Pence và cựu Phó Chủ tịch Liên Hợp Quốc Đại sứ Nikki Heilei.Sau khi mất 7 triệu phiếu bầu cho Biden trong cuộc bầu cử năm 2020, Trump đã từ chối công nhận thất bại và tuyên bố rằng có gian lận bầu cử rộng rãi.Tỷ lệ hỗ trợ công cộng rất thấp, mặc dù Bayeng đã đạt được một số chiến thắng lập pháp trong nhiệm kỳ đầu tiên của mình, bao gồm cung cấp hàng tỷ đô la tiền liên bang cho cơ sở hạ tầng mới và phổ biến của Covid-19.Tuy nhiên, trong thời kỳ tổng thống của mình, Hoa Kỳ cũng phải đối mặt với những lo ngại về lạm phát cao và nguy cơ suy thoái kinh tế, điều này cũng giảm dần tỷ lệ hỗ trợ của ông.

Dựa trên Chủ nhật, chỉ có 39%người Mỹ nhận ra hiệu suất làm việc của anh.Ngay bây giờ, Biden cũng phải đối mặt với một cơn gió ngược kinh tế tiềm năng.

Hai bên Hoa Kỳ bị bế tắc về vấn đề giới hạn nợ. Một khi vi phạm hợp đồng xảy ra, điều này sẽ dẫn đến sự suy giảm của nền kinh tế Hoa Kỳ và làm rung chuyển thị trường toàn cầu.Theo một cuộc khảo sát dư luận trên Reuters/Iposo vào tháng 3, 45%đảng Dân chủ cho biết họ tin rằng Biden không nên chạy lại vào năm 2024 và 48%nghĩ rằng anh ta nên chạy.

Đảng Dân chủ sẽ phải đối mặt với những thách thức để giữ quyền kiểm soát của Thượng viện vào năm 2024, và giờ đây họ là thiểu số trong Hạ viện.Trong cuộc bầu cử giữa tháng năm ngoái, Đảng Dân chủ đã chiếm phần lớn Thượng viện với lợi thế yếu và mất quyền kiểm soát Hạ viện. Cuộc bầu cử này được coi là một cuộc trưng cầu dân ý chịu trách nhiệm về Biden trong hai năm.

图说天下

×
{dede:qrcode/}

今日头条

Dongcic 37+7+6 dẫn đầu World Cup bóng rổ nam cho ngày thứ hai của đội hình tốt nhất
1
Dongcic 37+7+6 dẫn đầu World Cup bóng rổ nam cho ngày thứ hai của đội hình tốt nhất

猜你喜欢

Trò chơi chiến lược thời gian thực sự Ngay khi bạn tham gia, bạn bắt đầu thể hiện lòng trung thành!Neymar: Mặt trăng lưỡi liềm là câu lạc bộ tốt nhất ở châu Á

推荐文章

友情链接