当前位置:首页

Nhắc nhở giao dịch vàng: Tấn công phi nông nghiệp!Kỳ vọng việc làm là tốt, sản lượng nợ của Hoa Kỳ tiếp tục tăng và giá vàng vẫn có rủi ro giảm

发布时间:2024-02-29 16:11:58   来源:新疆和田和田市    
字号:

ắcnhởgiaodịchvàngTấncôngphinôngnghiệpKỳvọngviệclàmlàtốtsảnlượngnợcủaHoaKỳtiếptụctăngvàgiávàngvẫncórủirogiảTrước đó, "88 thẻ Changyou", rất phổ biến với người dùng trong các ngày lễ, đã trở lại.

ắcnhởgiaodịchvàngTấncôngphinôngnghiệpKỳvọngviệclàmlàtốtsảnlượngnợcủaHoaKỳtiếptụctăngvàgiávàngvẫncórủirogiảVào tháng 3, khối lượng giao dịch chứng từ hiện tại của các tổ chức ở nước ngoài trong thị trường trái phiếu liên ngân hàng là khoảng 1,42 nghìn tỷ nhân dân tệ và khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là khoảng 61,7 tỷ nhân dân tệ.ắcnhởgiaodịchvàngTấncôngphinôngnghiệpKỳvọngviệclàmlàtốtsảnlượngnợcủaHoaKỳtiếptụctăngvàgiávàngvẫncórủirogiả[Fang Xinghai: Chúng ta phải tiếp tục làm phong phú nguồn cung lãi suất và tích cực thúc đẩy việc mở tương lai trái phiếu chính phủ.] Vào ngày 21 tháng 4, tại buổi lễ niêm y Chủ tịch của CSRC, nói rằng với tư cách là người xây dựng và giám sát thị trường, CICC, nên dựa trên các chiến lược quốc gia và làm sâu sắc thêm sự phát triển của cải cách thị trường vốn và mở ra, điều phối việc thúc đẩy giám sát và phòng chống rủi ro hàng đầu, đảm bảo Hoạt động ổn định của tương lai trái phiếu Kho bạc 30 năm, và liên tục làm phong phú nguồn cung cấp các sản phẩm lãi suất. chợ.

Nhắc nhở giao dịch vàng: Tấn công phi nông nghiệp!Kỳ vọng việc làm là tốt, sản lượng nợ của Hoa Kỳ tiếp tục tăng và giá vàng vẫn có rủi ro giảm

ắcnhởgiaodịchvàngTấncôngphinôngnghiệpKỳvọngviệclàmlàtốtsảnlượngnợcủaHoaKỳtiếptụctăngvàgiávàngvẫncórủirogiả[Thông báo về Hợp đồng trái phiếu địa phương mới được cam kết của X-Lend Cho vay các nhấp chuột ẩn danh của phạm vi chứng từ cam kết có sẵn. Bắt đầu từ ngày 25 tháng 4 năm 2023, Trung tâm công bố liên ngân hàng quốc gia Trung Quốc dựa trên trái phiếu lãi suất cam kết hỗ trợ cho vay X và hỗ trợ các giao dịch nợ chính quyền địa phương.ắcnhởgiaodịchvàngTấncôngphinôngnghiệpKỳvọngviệclàmlàtốtsảnlượngnợcủaHoaKỳtiếptụctăngvàgiávàngvẫncórủirogiả[Một cuộc thảo luận của Cục Quy định tài chính địa phương của tỉnh Quý Châu và Tập đoàn Citic] theo Bộ Tài chính của tỉnh Quý Châu, vào ngày 19 tháng 4, Yang Song, thư ký của nhóm đảng và giám đốc của Cục giám sát tài chính địa phương của Puizhou, đã gặp Su Guoxin, tổng giám đốc của Hiệp hội doanh nghiệp của Tập đoàn Citic. Thảo luận về sự hợp tác sâu sắc hơn nữa và cùng thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao ở tỉnh Quý Châu.ắcnhởgiaodịchvàngTấncôngphinôngnghiệpKỳvọngviệclàmlàtốtsảnlượngnợcủaHoaKỳtiếptụctăngvàgiávàngvẫncórủirogiảYang Song chỉ ra rằng người ta hy vọng rằng Tập đoàn Citic sẽ kết hợp các lợi thế của riêng mình để tăng cường sự hợp tác giữa hai bên trong các lĩnh vực tài chính, cơ sở hạ tầng bất động sản và phát triển khu vực, hợp đồng kỹ thuật, tài nguyên và năng lượng, sản xuất, công nghiệp thông tin, kinh doanh và ngành dịch vụ, và khám phá nhiều hơn trong Quý Châu nhiều hơn trong Quý Châu. Khả năng mở rộng.ắcnhởgiaodịchvàngTấncôngphinôngnghiệpKỳvọngviệclàmlàtốtsảnlượngnợcủaHoaKỳtiếptụctăngvàgiávàngvẫncórủirogiả. được gọi là "Viện Zhongjin") giao dịch được liệt kê.ắcnhởgiaodịchvàngTấncôngphinôngnghiệpKỳvọngviệclàmlàtốtsảnlượngnợcủaHoaKỳtiếptụctăngvàgiávàngvẫncórủirogiảĐây là các loài tương lai trái phiếu quốc gia thứ tư do thị trường tương lai ở nước tôi ra mắt. Ngoài ra, các giống tương lai trái phiếu quốc gia được liệt kê trước đây đã đạt được toàn bộ phạm vi bảo hiểm của trái phiếu hiện tại của trái phiếu Kho bạc, hình thành " -ultra dài "Hệ thống thị trường thị trường tương lai quốc gia.

ắcnhởgiaodịchvàngTấncôngphinôngnghiệpKỳvọngviệclàmlàtốtsảnlượngnợcủaHoaKỳtiếptụctăngvàgiávàngvẫncórủirogiảKể từ khi kết thúc, Futures Kho bạc đã đóng cửa toàn bộ bảng. Hợp đồng chính 30 tuổi tăng 0,37%, hợp đồng chính 10 năm tăng 0,17%, hợp đồng chính 5 năm tăng 0,07%và hợp đồng chính 2 năm tăng 0,03%.ắcnhởgiaodịchvàngTấncôngphinôngnghiệpKỳvọngviệclàmlàtốtsảnlượngnợcủaHoaKỳtiếptụctăngvàgiávàngvẫncórủirogiảLuo Xufeng, chủ tịch của Nanhua Futures, nói rằng đối với thị trường, các chiến lược đầu tư và các công cụ đầu tư mà các nhà đầu tư có thể lựa chọn đa dạng hơn và có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu của những người tham gia thị trường khác nhau.ắcnhởgiaodịchvàngTấncôngphinôngnghiệpKỳvọngviệclàmlàtốtsảnlượngnợcủaHoaKỳtiếptụctăngvàgiávàngvẫncórủirogiảHiệp hội tài chính ngày 22 tháng 4 (phóng viên Liu Jian Wang Ping An) "King Sugar" Cofco Sugar Industry (600737.SH) Doanh thu năm ngoái chỉ tăng 5,08%vào năm ngoái, lợi nhuận ròng tăng hơn 40%.

ắcnhởgiaodịchvàngTấncôngphinôngnghiệpKỳvọngviệclàmlàtốtsảnlượngnợcủaHoaKỳtiếptụctăngvàgiávàngvẫncórủirogiả"Mặc dù hiệu suất Q4 của công ty năm ngoái là một mất mát, nhưng nó đã giảm đáng kể so với quý 4 năm 2021.ắcnhởgiaodịchvàngTấncôngphinôngnghiệpKỳvọngviệclàmlàtốtsảnlượngnợcủaHoaKỳtiếptụctăngvàgiávàngvẫncórủirogiảTừ việc quan sát báo cáo tài chính trong những năm qua, có thể thấy rằng hiệu suất của công ty năm ngoái tốt hơn dự kiến.ắcnhởgiaodịchvàngTấncôngphinôngnghiệpKỳvọngviệclàmlàtốtsảnlượngnợcủaHoaKỳtiếptụctăngvàgiávàngvẫncórủirogiả"Một số nhà phân tích trong ngành chỉ ra.ắcnhởgiaodịchvàngTấncôngphinôngnghiệpKỳvọngviệclàmlàtốtsảnlượngnợcủaHoaKỳtiếptụctăngvàgiávàngvẫncórủirogiảVào tối ngày 21 tháng 4, COFCO đã công bố các báo cáo thường niên năm 2022, đạt được thu nhập hoạt động là 26,439 tỷ nhân dân tệ, tăng 5,08%trong năm -lợi nhuận ròng do các cổ đông của các công ty niêm yết là 744 triệu nhân dân tệ, tăng 43,14 %năm -on -year.

Báo cáo thường niên cho thấy khối lượng hoạt động thực phẩm đường của công ty đạt 4,65 triệu tấn vào năm 2022, thang đo hoạt động chiếm 31%tổng mức tiêu thụ của đất nước và doanh nghiệp ăn đường đạt được doanh thu hàng năm là 24,770 tỷ nhân dân tệ.Về mặt hàng quý, lợi nhuận ròng quý của công ty năm ngoái là 229 triệu nhân dân tệ, và quý 2 và quý 3 là 400 triệu nhân dân tệ và 128 triệu nhân dân tệ, trong đó Q4 bị lỗ và khoản lỗ là 13,93 triệu nhân dân tệ.

Nhắc nhở giao dịch vàng: Tấn công phi nông nghiệp!Kỳ vọng việc làm là tốt, sản lượng nợ của Hoa Kỳ tiếp tục tăng và giá vàng vẫn có rủi ro giảm

Điều đáng nói là công ty đã ban hành theo quy định hàng năm năm 2022 của thông báo suy giảm tài sản trong cùng một ngày. Tổng số chuẩn bị suy giảm tài sản cho giai đoạn báo cáo này là 437 triệu nhân dân tệ và thu nhập của 425 triệu nhân dân tệ được coi là Thu nhập hiện tại sau khi được trả lại.Trong số đó, hàng tồn kho của công ty (hàng tồn kho nguyên liệu, sản phẩm, v.v.) dự kiến ​​sẽ cao hơn giá thị trường của thị trường."Vì giá giảm của công ty là bắt buộc, nếu không phải giảm giá hàng tồn kho, lợi nhuận ròng của công ty năm ngoái dự kiến ​​sẽ vượt quá 1 tỷ nhân dân tệ.Và sau khi bước vào năm nay, giá đường trắng đã tăng thẳng, và vẫn dễ dàng tăng và khó tăng trong thời gian ngắn. Hàng tồn kho cung cấp suy giảm sẽ trở thành một giá trị. Hiệu suất trong Q1 và Q2 là một lợi ích đáng kể.

"Các nhà phân tích được đề cập ở trên trong ngành đã chỉ ra.Gần đây, giá giao ngay của đường trắng đã tiếp tục tăng. Theo dữ liệu lựa chọn, tính đến ngày 21 tháng 4, giá trung bình quốc gia là 6604 nhân dân tệ/tấn, mức cao 5 năm mới."Việc ép trong nước sắp kết thúc. Trong thời gian tiêu thụ thuần túy, ngành công nghiệp đồ uống sẽ bước vào mùa tiêu thụ vào mùa hè và sự tăng trưởng của nhu cầu sẽ tiếp tục hỗ trợ giá đường.Trong ngắn hạn, trước khi Brazil bị ép, giá có thể tiếp tục duy trì mức độ cao, thiếu yếu tố thuận lợi rõ ràng và giá dễ bị tăng và khó giảm.

Sun Cheng, một nhà phân tích của SHANGHAI Gang Sugar, nói với các phóng viên.Ngoài ra, công ty cũng đang chuẩn bị cho "niềm tự hào". Theo thông báo, tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2022, lợi nhuận không được tích lũy của công ty mẹ là 1,320 tỷ nhân dân tệ. Theo tổng số vốn cổ phần của công ty là 2,139 tỷ cổ phiếu, một Tổng cộng 556 triệu nhân dân tệ (bao gồm thuế) đã được chỉ định để phân phối cổ tức bằng tiền mặt là 556 triệu nhân dân tệ (bao gồm thuế).

Nhắc nhở giao dịch vàng: Tấn công phi nông nghiệp!Kỳ vọng việc làm là tốt, sản lượng nợ của Hoa Kỳ tiếp tục tăng và giá vàng vẫn có rủi ro giảm

.Báo chí tài chính ngày 22 tháng 4 (phóng viên Zhang Liangde) khi các rối loạn dịch bệnh suy yếu, thị trường đồ uống protein thực vật đã bắt đầu phục hồi.

Hiệu suất của đồ uống Yangyuan (603156.SH) đã dần dần phục hồi. Đồng thời, tỷ lệ thanh toán cổ tức là một kỷ lục cao trong giai đoạn này.Các nguồn tin của công ty cho biết năm ngoái, nó vẫn bị ảnh hưởng bởi các rối loạn dịch. Một số kịch bản tiêu dùng lớn đã giảm. Hiệu suất trong hai năm qua đã dần thu hồi. Tỷ lệ cao cổ tức hiện tại của công ty chủ yếu dựa trên quyết định thực tế của công ty.Báo cáo thường niên năm 2022 được tiết lộ bởi đồ uống Yangyuan ngày hôm qua cho thấy thu nhập hoạt động của công ty là 5,923 tỷ nhân dân tệ, giảm 14,24%năm -và lợi nhuận ròng do các cổ đông của các công ty niêm yết là 1,474 tỷ nhân dân tệ, giảm 30.16 %năm -on -year.Báo cáo hàng quý đầu tiên vào năm 2023 cho thấy thu nhập hoạt động của công ty là khoảng 2,229 tỷ nhân dân tệ, tăng 8,82%năm -và lợi nhuận ròng do các cổ đông của các công ty niêm yết là khoảng 733 triệu nhân dân tệ, tăng 39,92% năm -on -year, và năm -on -year và tháng -on -mmonth tăng.Điều này được hiểu rằng bởi vì công ty đã có được "Chứng chỉ doanh nghiệp cao" trong quý IV năm ngoái, và tái nhập khẩu chính sách ưu đãi của 15%thuế thu nhập doanh nghiệp cao quốc gia, khi tỷ suất lợi nhuận gộp vẫn còn Tương đối ổn định, lãi suất ròng của công ty đã phục hồi từ khoảng 25 %đến 32,87 đến 32,87 %.Kể từ đầu năm nay, khoản đầu tư của công ty vào công nghệ nghiên cứu khoa học đã tăng lên.

Vào giữa tháng này, Tổ chức Chữ thập đỏ và Chữ thập đỏ Trung Quốc đã cùng nhau thành lập "Six Walnut · Quỹ nghiên cứu dinh dưỡng não quốc gia" để hợp tác với Trung tâm nghiên cứu não và khoa học não Bắc Kinh, Đại học Tô Châu và Đại học Công nghệ Bắc Kinh. .Ngoài ra, điều đáng chú ý là các dự án hợp tác của công ty với Red Bull đã đạt được tiến bộ suôn sẻ và doanh thu đồ uống chức năng đã tăng đáng kể. Vào năm 2022, doanh thu kinh doanh là 266 triệu nhân dân tệ, tăng 37,54%trong năm 4,49%.

Công ty cho biết: "Sự hợp tác giữa Red Bull và công ty chủ yếu tập trung ở thị trường phía bắc. Hiện tại, công ty đã không tham gia vào sản xuất sản phẩm và chủ yếu được phân phối."Hiện tại, ngành công nghiệp đồ uống protein thực vật đang trong giai đoạn nâng cấp tiêu thụ và điều chỉnh cấu trúc. Sự cạnh tranh thị trường của đồ uống protein thực vật đã được tăng cường đáng kể so với năm 2020. Công ty vẫn cần tăng tốc xây dựng đường cong tăng trưởng thứ hai.

Ngoài ra, trong trường hợp bán hàng và lợi nhuận thị trường, quản lý của công ty đã tăng đáng kể số tiền cổ tức của công ty vào năm 2022. Nó có kế hoạch phân phối cổ tức bằng tiền mặt là 18 nhân dân tệ (thuế) cho mỗi 10 cổ phiếu của các cổ đông. 100 triệu nhân dân tệ ( Bao gồm thuế), tỷ lệ cổ tức bằng tiền mặt của công ty năm nay đạt 154,51%, mức cao kỷ lục trong những năm qua.Dựa trên giá cổ phiếu hiện tại của công ty là 22,83 nhân dân tệ/cổ phiếu, tỷ lệ cổ tức là khoảng 7,88%.

Theo các nguồn tin của công ty, công ty đã không hứa hẹn tỷ lệ cổ tức hàng năm của năm và việc xác định số tiền cổ tức hàng năm là quản lý tích cực của công ty theo tình hình hoạt động thực tế..Báo chí tài chính ngày 22 tháng 4 (biên tập viên Lei Shanqian) Chỉ số chính của chỉ số đã được phục hồi chung vào thứ Tư.Về các điểm nóng thị trường, các cổ phiếu khái niệm AI đã hoạt động trong tuần này, nhưng họ đã gặp phải sự sụt giảm mạnh vào thứ Sáu.

Tuần này, nhiều hiệu suất tăng giá cổ phiếu đã hoạt động mạnh mẽ và viện trợ sắt số một (69,52%) được thúc đẩy bởi sự gia tăng hiệu suất. Các báo cáo hiệu suất trước đây của công ty cho thấy lợi nhuận ròng trong quý đầu tiên tăng 197,68%năm - Vào năm.Ngoài ra, sinh vật Wanchen với tăng trưởng lợi nhuận ròng gấp đôi trong quý đầu tiên, OMA Electric, đã tăng hơn 6 lần trong quý đầu tiên, đã hoạt động rực rỡ trong tuần này, với mức tăng hơn 30%.

Điều đáng chú ý là mặc dù các cổ phiếu khái niệm AI đã gặp phải sự phục hồi tập thể vào thứ Sáu, nhưng vẫn có nhiều cổ phiếu chuỗi ngành AI trong danh sách các cổ phiếu NIU trong tuần này. Trong số đó, lĩnh vực mô -đun quang đã hoạt động mạnh mẽ. %, 34,52%.Liên quan đến lĩnh vực này, Great Wall Securities tuyên bố rằng vòng xoay vòng công nghệ mới của AIGC Development Driver 800G đã tăng tốc. Với sự phát triển của công nghệ này, các sản phẩm mô -đun ánh sáng 800G dự kiến ​​sẽ nhanh chóng tăng tốc độ thăng trầm.

Trong danh sách các quỹ chính, các quỹ chính của các quỹ chính trong tuần này là tương đối phân tán. Cung cấp năng lượng mặt trời của ngành năng lượng mới và các thiết bị điện của Gree của Công ty TNHH Điện Thượng Hải, Ltd. Chuỗi ngành công nghiệp AI, giữa Trung Xuchuang, Cambrian, và các thiết bị gia dụng, và các thiết bị gia dụng, và các thiết bị gia dụng. Haier Zhijia và những người khác đã nhận được mức độ mua ròng khác nhau.Trên mạng lưới của các quỹ chính, các nhà lãnh đạo nhiều người đã nhận được các mức độ khác nhau của dòng chảy. triệu nhân dân tệ.

[Minh họa NIU Xiong Stock] Nhiều hiệu suất tăng giá cổ phiếu tăng vọt lực lượng chính để bán các nhà lãnh đạo công nghệ"Hội đồng khoa học và công nghệ hàng ngày" Tin tức ngày 22 tháng 4 do sức mạnh tính toán lớn của các mô hình AI được đại diện bởi TATGPT, nhu cầu của các chip điện toán AI, máy chủ và các nhu cầu khác cũng đã dẫn đến sự ấm áp của các nhà đầu tư về thiết bị điện toán. Mức độ kiểm soát.Gần đây bằng sáng chế cốt lõi của lĩnh vực công nghệ lạnh đã tham gia vào công thức và giải phóng hơn 10 làm mát chất lỏng -type và tiêu chuẩn kỹ thuật thiết kế liên quan đến chất lỏng.Vào ngày 20 tháng 4, Jialitu nói rằng công ty có một số công nghệ cốt lõi, bao gồm một mô -đun giao tiếp với chu kỳ làm mát hiệu quả đóng và cao, một hệ thống điều khiển tập trung cho các trạm đóng băng của trung tâm dữ liệu, hệ thống VRF điều hòa phòng máy tính, chất lỏng CPU Công nghệ làm mát, công nghệ VRF trong điều hòa phòng máy tính Một số dự án nghiên cứu như ứng dụng chính trong lĩnh vực này.

Vào ngày 18 tháng 4, Zhongke Shuguang nói rằng bình minh của bình minh của công ty con là nhà cung cấp sản phẩm cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu với công nghệ làm mát hiệu quả của trung tâm dữ liệu làm lõi. Cơ sở hạ tầng trung tâm, trung tâm dữ liệu mô -đun và trung tâm dữ liệu chất lỏng đã được áp dụng Nhiều vùng và trường.Không khó để thấy rằng liệu các công ty niêm yết có triển khai kinh doanh kiểm soát nhiệt độ trong lĩnh vực trung tâm dữ liệu hay không và liệu có thành thạo công nghệ làm mát chất lỏng hay không có trở thành trọng tâm của sự chú ý của các nhà đầu tư hay không.

Ai 爆火 , , , , 个 月 为 代表 温控 厂商 的 股价 股价 股价 的 , , , , , , , , , , , , , , , , , Lưu trữ năng lượng điện hóa, phương tiện năng lượng mới và các lĩnh vực khác có nhu cầu cốt lõi khác nhau để kiểm soát nhiệt độ.Chứng khoán MinSheng chỉ ra trong báo cáo nghiên cứu mới nhất rằng kiểm soát nhiệt độ trung tâm dữ liệu theo đuổi việc cải thiện sức mạnh lạnh và giảm hiệu quả sử dụng năng lượng trung tâm dữ liệu (PUE).

Cơ quan tuyên bố rằng sự phát triển của chip tăng tốc của AIGC đã tăng lên, mang lại sự gia tăng mạnh về mức tiêu thụ năng lượng. Kiểm soát nhiệt độ IDC nhấn mạnh rằng hiệu quả phân tán nhiệt đang tăng lên theo mức tiêu thụ năng lượng của chip.PUE = mức tiêu thụ năng lượng/thiết bị CNTT tiêu thụ năng lượng của trung tâm dữ liệu. Trong bối cảnh thắt chặt các chính sách liên quan đến PUE, hiệu quả của kiểm soát nhiệt độ cần được cải thiện hơn nữa. Do đó, dung dịch lạnh và làm mát của ngâm và phun Giải pháp được thúc đẩy hơn nữa.

图说天下

×
{dede:qrcode/}
窦鹏
高进
布莱恩亚当斯
洪卓立

今日头条

度 Burger tấn công hai lần việt vị và cuối cùng ghi được không hợp lệ và vẫn là 0-0 Wosbaden
1
度 Burger tấn công hai lần việt vị và cuối cùng ghi được không hợp lệ và vẫn là 0-0 Wosbaden

猜你喜欢

3 điểm 8!Mencius Kaibei kiểm soát chương trình đầu tiên của 23 điểm và 11 rebound 各 26 điểm của Pramjey Yang Ace 99-82 Liberty Stuart 21 điểm Cứu thế khó khăn

推荐文章

友情链接