当前位置:首页

Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Khuyến nghị của Hội nghị Dự trữ Liên bang đưa ra một số tín hiệu của chim bồ câu và đô la Mỹ so với đồng yên là cao 24 năm

发布时间:2024-02-29 16:49:50   来源:四川内江市中区    
字号:

ắcnhởgiaodịchngoạihốiKhuyếnnghịcủaHộinghịDựtrữLiênbangđưaramộtsốtínhiệucủachimbồcâuvàđôlaMỹsovớiđồngyênlàcao24năTuy nhiên, trước hiện trạng của "miệng công khai" trong khu vực đồng euro, Lagarde cần nỗ lực để thực hiện các thay đổi để hợp nhất sự đồng thuận của tất cả các bên.

ắcnhởgiaodịchngoạihốiKhuyếnnghịcủaHộinghịDựtrữLiênbangđưaramộtsốtínhiệucủachimbồcâuvàđôlaMỹsovớiđồngyênlàcao24năJohnson nói rằng Farage, lãnh đạo của Đảng Brexit, đã đạt được thỏa thuận bầu cử.ắcnhởgiaodịchngoạihốiKhuyếnnghịcủaHộinghịDựtrữLiênbangđưaramộtsốtínhiệucủachimbồcâuvàđôlaMỹsovớiđồngyênlàcao24năĐảng Bảo thủ nơi Johnson hiện đang dẫn đầu trong các cuộc thăm dò, nhưng vì nước Anh vẫn khác biệt nghiêm trọng so với Brexit, nên vẫn rất khó dự đoán.

Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Khuyến nghị của Hội nghị Dự trữ Liên bang đưa ra một số tín hiệu của chim bồ câu và đô la Mỹ so với đồng yên là cao 24 năm

ắcnhởgiaodịchngoạihốiKhuyếnnghịcủaHộinghịDựtrữLiênbangđưaramộtsốtínhiệucủachimbồcâuvàđôlaMỹsovớiđồngyênlàcao24năTheo báo cáo truyền thông, đảng đối lập lo lắng rằng vì cuộc bầu cử sẽ được tổ chức vào mùa đông, tỷ lệ bỏ phiếu có thể giảm mạnh; Curtis, giáo sư khoa học chính trị tại Đại học Straith Clee ở Vương quốc Anh, tin rằng tình hình có thể không phải là trường hợp.ắcnhởgiaodịchngoạihốiKhuyếnnghịcủaHộinghịDựtrữLiênbangđưaramộtsốtínhiệucủachimbồcâuvàđôlaMỹsovớiđồngyênlàcao24năCác cuộc thăm dò gần đây của công ty điều tra công cộng Anh cho thấy về mặt hỗ trợ, Đảng Bảo thủ là 37%, Đảng Lao động là 22%và Đảng Dân chủ Tự do là 19%.ắcnhởgiaodịchngoạihốiKhuyếnnghịcủaHộinghịDựtrữLiênbangđưaramộtsốtínhiệucủachimbồcâuvàđôlaMỹsovớiđồngyênlàcao24năĐiều này là không đủ để làm cho Đảng Bảo thủ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử.ắcnhởgiaodịchngoạihốiKhuyếnnghịcủaHộinghịDựtrữLiênbangđưaramộtsốtínhiệucủachimbồcâuvàđôlaMỹsovớiđồngyênlàcao24năMặc dù Johnson hy vọng sẽ giành được ghế Brexit của Đảng Lao động, anh ta cũng đang phải đối mặt với hình phạt cho việc mất ghế ở châu Âu.ắcnhởgiaodịchngoạihốiKhuyếnnghịcủaHộinghịDựtrữLiênbangđưaramộtsốtínhiệucủachimbồcâuvàđôlaMỹsovớiđồngyênlàcao24năTheo báo cáo truyền thông Anh, Thủ tướng Anh Johnson đã từ bỏ mối đe dọa của Tuyên bố bảo thủ về mối đe dọa không có thỏa thuận về Brexit, điều này sẽ có tác động quan trọng.

ắcnhởgiaodịchngoạihốiKhuyếnnghịcủaHộinghịDựtrữLiênbangđưaramộtsốtínhiệucủachimbồcâuvàđôlaMỹsovớiđồngyênlàcao24năTuyên bố của Thủ tướng sẽ tập trung vào "Brexit hoàn chỉnh ngay lập tức". Một khi các thành viên trở lại, ông sẽ thúc đẩy thỏa thuận của mình tại Hạ viện.ắcnhởgiaodịchngoạihốiKhuyếnnghịcủaHộinghịDựtrữLiênbangđưaramộtsốtínhiệucủachimbồcâuvàđôlaMỹsovớiđồngyênlàcao24năĐảng Bảo thủ tin rằng họ có thể sử dụng các cam kết của Johnson để thu hút các cử tri đảng dân chủ yếu, những người có mối quan tâm lớn.ắcnhởgiaodịchngoạihốiKhuyếnnghịcủaHộinghịDựtrữLiênbangđưaramộtsốtínhiệucủachimbồcâuvàđôlaMỹsovớiđồngyênlàcao24năTương lai quỹ liên bang cho thấy rằng phải đến đầu năm 2021, Fed hoàn toàn có thể giảm lãi suất 25 điểm cơ bản và thời gian dự kiến ​​vào thứ Hai là tháng 10 năm 2020.

ắcnhởgiaodịchngoạihốiKhuyếnnghịcủaHộinghịDựtrữLiênbangđưaramộtsốtínhiệucủachimbồcâuvàđôlaMỹsovớiđồngyênlàcao24năTuy nhiên, các chỉ số phụ khác, ngoài việc tăng các chỉ số phân phối nhà cung cấp từ 51,0 lên 52,5, các chỉ số thay đổi hàng tồn kho giảm từ 53,0 xuống 50,5, chỉ số giá thanh toán giảm từ 60,0 xuống Giá trị trước đó là 54.ắcnhởgiaodịchngoạihốiKhuyếnnghịcủaHộinghịDựtrữLiênbangđưaramộtsốtínhiệucủachimbồcâuvàđôlaMỹsovớiđồngyênlàcao24năCác chỉ số đơn hàng xuất khẩu mới giảm từ 52,0 xuống 50,0 và chỉ số nhập giảm từ 49,0 xuống 48,5.ắcnhởgiaodịchngoạihốiKhuyếnnghịcủaHộinghịDựtrữLiênbangđưaramộtsốtínhiệucủachimbồcâuvàđôlaMỹsovớiđồngyênlàcao24năMặc dù so với sản xuất, nhưng việc không sản xuất tốt hơn là đáp ứng sự kháng cự kinh tế do sự suy giảm nhu cầu toàn cầu, các yếu tố không thuận lợi vẫn có tác động tiêu cực đến ngành công nghiệp.ắcnhởgiaodịchngoạihốiKhuyếnnghịcủaHộinghịDựtrữLiênbangđưaramộtsốtínhiệucủachimbồcâuvàđôlaMỹsovớiđồngyênlàcao24năChỉ số tổng thể đã duy trì xu hướng giảm kể từ khi đạt đỉnh vào năm 2018 và hiện đang ở mức thấp ba năm.

Nhưng người ta khuyến khích rằng hiệu suất tổng thể của ngành công nghiệp không sản xuất vẫn đang trong lĩnh vực mở rộng, mặc dù xu hướng suy thoái bị chậm lại đáng kể với sự suy giảm đáng kể của sự tăng trưởng.Do đó, cần phải tiếp tục chú ý đến dữ liệu kinh tế của Hoa Kỳ và trước khi xác nhận thêm về sự phục hồi kinh tế ổn định, dự kiến ​​sẽ hạn chế sự suy giảm của vàng.

Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Khuyến nghị của Hội nghị Dự trữ Liên bang đưa ra một số tín hiệu của chim bồ câu và đô la Mỹ so với đồng yên là cao 24 năm

Sự lạc quan thương mại quốc tế tiếp tục hỗ trợ sự phục hồi của thị trường chứng khoán toàn cầu và sản lượng trái phiếu. Cổ phiếu châu Âu tiếp cận mức cao lịch sử bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc lạc quan về thương mại quốc tế. mức độ khác nhau.Mặc dù chỉ số S & P 500 của thị trường chứng khoán Hoa Kỳ đã đóng cửa một chút vào thứ ba, chỉ số này đã đặt ra mức cao lịch sử trong 5 ngày giao dịch trong tuần qua và thị trường có thái độ thận trọng trong một thời gian ngắn.Tuy nhiên, Chỉ số công nghiệp Dow Jones đã đóng 30,52 điểm lên tới 27.492,63 điểm.Chỉ số NASDAQ đã đóng 1,48 điểm lên 8,434,68 điểm.

Cổ phiếu châu Âu đã chạm đến hơn bốn năm điểm cao, tiếp cận kỷ lục cao và được thúc đẩy bởi sự gia tăng năng lượng và cổ phiếu liên quan đến hàng hóa, do những cảm xúc lạc quan của thương mại quốc tế.Chỉ số STOXX 600 PAN -EUREALE đã đóng cửa 0,2%, cao nhất kể từ tháng 7 năm 2015.Chỉ số 100 cổ phiếu của Anh Pacific tăng 0,25%, chỉ số CAC-40 của cổ phiếu Pháp đóng cửa tăng 0,39%và chỉ số chứng khoán Đức tăng 0,09%.Về thị trường trái phiếu, lợi suất trái phiếu công cộng của Hoa Kỳ) tăng lên mức cao nhất sáu tuần và lợi suất nợ của Hoa Kỳ tăng qua đêm. Được báo cáo rằng Hoa Kỳ đang xem xét hủy bỏ một số thuế quan đối với Trung Quốc.

Lợi suất nợ 10 năm của Hoa Kỳ đã tăng lên 1,873%, cao nhất kể từ ngày 16 tháng 9.Sự khác biệt giữa lợi suất nợ công hai năm và 10 năm cũng mở rộng lên 23 điểm cơ bản, rộng nhất kể từ ngày 25 tháng 7.

Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Khuyến nghị của Hội nghị Dự trữ Liên bang đưa ra một số tín hiệu của chim bồ câu và đô la Mỹ so với đồng yên là cao 24 năm

Ngân hàng đầu tư Hoa Kỳ JPMorgan ước tính rằng khi thị trường chứng khoán tiếp tục tăng, lợi tức của Kho bạc Hoa Kỳ sẽ tiếp tục "leo trèo" và thị trường trái phiếu đã tăng giá tăng trưởng kinh tế và tăng lãi suất ổn định.Lợi tức của trái phiếu công cộng 20 năm ở Đức đã tăng lên khu vực này và đây là lần đầu tiên gặp nhau kể từ tháng 7, theo xu hướng chung của thị trường trái phiếu của các nước phát triển.

Lợi suất nợ công cộng 10 năm của hầu hết các khu vực đồng euro đã tăng khoảng 3 điểm cơ bản, tăng lên mức cao nhất kể từ giữa -July.Tiếp theo là năng suất nợ công cộng 10 năm của Pháp, lơ lửng ở cấp độ gần phạm vi bên phải, nó đã từng chạm mức cao là 0,006%âm.Chỉ số hoảng loạn theo dõi các ưu tiên rủi ro thị trường thường ở mức thấp bốn tháng, ngụ ý rằng sự cải thiện dần dần các ưu tiên rủi ro thị trường.Trong thị trường ngắn hạn, chúng ta cần chú ý đến tiến trình thương mại quốc tế và dữ liệu kinh tế toàn cầu.Fed tiếp tục truyền đạt điểm đình chỉ cắt giảm lãi suất. Ngoài ra, Cục Dự trữ Liên bang đã truyền đạt thêm vị trí đình chỉ cắt giảm lãi suất và tiếp tục hỗ trợ giá vàng và đô la Mỹ.Quan chức Cục Dự trữ Liên bang Balkin nói rằng ông nên tạm thời bất động và đánh giá xu hướng kinh tế.

Balkin nói rằng ông đang chú ý đến việc giảm một số lần cắt lãi suất trong năm sẽ có tác động đến nền kinh tế Mỹ. Ông tin rằng trong sáu đến chín tháng tới, việc cắt giảm lãi suất sẽ có tác động đáng kể. Và chi tiêu xe hơi.Dallas Fed ở Capland nói rằng người tiêu dùng Hoa Kỳ rất mạnh mẽ và chính sách của Fed có thể ở mức độ họ nên có. Các quan chức Fed cần thực hiện hạn chế trong các biện pháp trong tương lai.

Dali, chủ tịch của San Francisco Fed, đã nhắc lại rằng sau ba lần cắt giảm lãi suất trong năm nay, nó không được coi là để thư giãn thêm chính sách tiền tệ.Kashikari, Chủ tịch của Minnespois Fed, tin rằng lãi suất hiện tại của Hoa Kỳ ở mức vừa phải và tỷ lệ tăng trưởng cho thấy Hoa Kỳ không ở trong tình trạng làm việc đủ. không được tăng lên trước khi đạt được mục tiêu lạm phát.

Nhìn chung, Cục Dự trữ Liên bang gần đây đã đạt được sự đồng thuận về việc đình chỉ cắt giảm lãi suất. Trừ khi dữ liệu kinh tế của Hoa Kỳ là xấu trong giai đoạn sau, nó vẫn cần giảm thêm Giá vàng áp lực.Theo dõi Evans và Williams trong ngày.

Mặc dù Gold ETF đạt mức cao kỷ lục trong quý thứ ba, nhu cầu về người dân rất yếu và chứng khoán Daoming cảnh báo rằng báo cáo xu hướng vàng quý thứ ba do Hiệp hội Vàng Thế giới công bố hôm thứ ba cho thấy nhu cầu về Vàng trong quỹ ETF trong Quý thứ ba đã tăng lên ba năm lên cao ba năm, tổng dòng ETF từ tháng 7 đến tháng 9 là 258,2 tấn, mức tăng lớn nhất kể từ quý đầu tiên của năm 2016.Ngoài ra, cổ phiếu vàng của ETF vào tháng 9 đã tăng lên thành kỷ lục 2855 tấn, vượt quá mức cao nhất trong lịch sử được tạo ra vào năm 2012.Hu An Carlos Atgas, Giám đốc nghiên cứu đầu tư của Hiệp hội Vàng Thế giới, tin rằng ba yếu tố thúc đẩy đầu tư vào quý thứ ba của vàng là: sự không chắc chắn liên tục, mức độ trái phiếu thu nhập âm và tăng vàng vàng thêm 20 %. Động lượng tăng.Mặc dù có sự gia tăng đáng kể trong tổng lượng Gold ETF, nhu cầu vàng toàn cầu cũng tăng 3%năm -on.

Tuy nhiên, dữ liệu cho thấy sự tăng trưởng của nhu cầu vàng vật lý vẫn là ngân hàng trung ương của các quốc gia khác nhau. Tổng số mua sắm của Ngân hàng Trung ương trong quý thứ ba là 156 tấn, tăng 12 % năm.Tuy nhiên, vì vàng hiện tại ở mức giá cao, nó đã tạo ra một tác động tiêu cực đáng kể đến mức tiêu thụ vàng của người dân.

Dữ liệu cụ thể cho thấy nhu cầu trang sức toàn cầu trong quý thứ ba giảm 16 %, tổng cộng 460,0 tấn.Báo cáo nói rằng nhu cầu về đồ trang sức đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ năm 2010.

Đồng thời, nhu cầu về thanh vàng và tiền vàng trong quý thứ ba đã giảm gần một nửa, chỉ 150,30 tấn, mức thấp nhất kể từ quý đầu tiên của năm 2008.Các nhà phân tích nói rằng vì giá vàng ở mức cao, nếu việc mua vàng của các ngân hàng trung ương từ các quốc gia khác nhau bị loại bỏ, việc mua vàng thực sự cần phải bị thu hẹp.

Trên thực tế, nguồn cung vàng thật hiện tại trên thị trường đã tăng 4%, phần lớn là từ vàng của người tiêu dùng bán vàng trong tay họ.Cảm xúc này có thể được phản ánh trong các vị trí vàng.Về vấn đề này, chứng khoán Daoming nói rằng sự chậm lại trong xu hướng vàng có thể kích hoạt bán hàng.CTA có thể có một số vị trí vàng lần đầu tiên trong vài tháng để đối phó với sự giảm giá.

"Chúng tôi ước tính rằng trừ khi giá gần với phạm vi $ 1515 mỗi ounce, nó có thể dẫn đến vị trí khoảng 20%vị trí của tổ chức trong thời gian đình chỉ cắt giảm lãi suất trong việc đối phó với sự suy yếu của năng lượng hoạt động.Với hiệu suất của tài sản rủi ro, một số nhà đầu tư vàng có thể chuyển sang thanh lý vì phân tích Dupont cho thấy quy mô vị trí trung bình của các nhà giao dịch vẫn cao hơn mức trung bình.

"Nghiên cứu ngành công nghiệp Bloomberg: Sự biến động và dữ liệu lịch sử ngụ ý rằng vàng đang chuẩn bị nhảy ra khỏi khoảng thời gian giao dịch.Tuy nhiên, triển vọng hàng hóa tháng 11 được công bố bởi Bloomberg Industry cho thấy vàng đang chuẩn bị nhảy ra khỏi khu vực giao dịch và triển vọng giá của nó bị sai lệch.

Mike McGlone, một chiến lược gia hàng hóa cao cấp ở Bloomberg, cho biết đánh giá lịch sử về xu hướng giá cho thấy giá vàng có xu hướng tăng.McGronon nói rằng kể từ ngày 7 tháng 8, giá vàng về cơ bản đã dao động khoảng 1.500 đô la mỗi ounce, dẫn đến vành đai bollinger 40 ngày của vàng. Sau khi nghỉ ngơi, sẽ có thêm hành động.

图说天下

×
{dede:qrcode/}

今日头条

Dự báo tỷ lệ thất nghiệp của Nga là 5,2% tương đối 5,2%
1
Dự báo tỷ lệ thất nghiệp của Nga là 5,2% tương đối 5,2%

猜你喜欢

Dự đoán chỉ số Mua mua của Canada Ivey 59.0 tương đối 53,4 tương đối 53.4 Báo cáo giấy phép cho vay thế chấp của Hiệp hội Ngân hàng Anh (BBA) dự đoán 38,5k so với 37,7k

推荐文章

友情链接