当前位置:首页

Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Biên bản của Hội nghị Dự trữ Liên bang đã xác nhận kỳ vọng tăng lãi suất. Tổ chức này nói rằng đó là cấp tiến hơn hoặc thị trường sụp đổ

发布时间:2024-02-29 14:36:52   来源:广东中山中山市    
字号:

ắcnhởgiaodịchngoạihốiBiênbảncủaHộinghịDựtrữLiênbangđãxácnhậnkỳvọngtănglãisuấtTổchứcnàynóirằngđólàcấptiếnhơnhoặcthịtrườngsụpđổBộ trưởng Dầu khí Iran Zanjia nói rằng miễn là Liên minh châu Âu giúp Iran chiến đấu chống lại Hoa Kỳ và hy vọng sẽ khôi phục thỏa thuận hạt nhân, Iran có thể duy trì xuất khẩu dầu hiện tại không thay đổi.

ắcnhởgiaodịchngoạihốiBiênbảncủaHộinghịDựtrữLiênbangđãxácnhậnkỳvọngtănglãisuấtTổchứcnàynóirằngđólàcấptiếnhơnhoặcthịtrườngsụpđổTuy nhiên, ông nói rằng thỏa thuận vẫn sẽ được giữ lại.ắcnhởgiaodịchngoạihốiBiênbảncủaHộinghịDựtrữLiênbangđãxácnhậnkỳvọngtănglãisuấtTổchứcnàynóirằngđólàcấptiếnhơnhoặcthịtrườngsụpđổJohn Kilduff, một đối tác của các quỹ phòng hộ một lần nữa vốn, nói rằng Saudi và Nga để đưa thêm dầu ra thị trường sẽ rất bất lợi cho giá dầu.

Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Biên bản của Hội nghị Dự trữ Liên bang đã xác nhận kỳ vọng tăng lãi suất. Tổ chức này nói rằng đó là cấp tiến hơn hoặc thị trường sụp đổ

ắcnhởgiaodịchngoạihốiBiênbảncủaHộinghịDựtrữLiênbangđãxácnhậnkỳvọngtănglãisuấtTổchứcnàynóirằngđólàcấptiếnhơnhoặcthịtrườngsụpđổChỉ cần sự chú ý của nó đã ảnh hưởng đến giá dầu trong tuần này.ắcnhởgiaodịchngoạihốiBiênbảncủaHộinghịDựtrữLiênbangđãxácnhậnkỳvọngtănglãisuấtTổchứcnàynóirằngđólàcấptiếnhơnhoặcthịtrườngsụpđổDo cuộc khủng hoảng kinh tế, sản lượng dầu của Venezuela đã giảm và nguồn cung dầu của Iran đã bị đe dọa bởi các lệnh trừng phạt của Mỹ.ắcnhởgiaodịchngoạihốiBiênbảncủaHộinghịDựtrữLiênbangđãxácnhậnkỳvọngtănglãisuấtTổchứcnàynóirằngđólàcấptiếnhơnhoặcthịtrườngsụpđổNhững yếu tố này đã đẩy giá dầu Meiban lên điểm cao trong hầu hết các năm. Dầu thô Brent vượt quá 80 đô la vào tuần trước. Đây là lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm 2014.ắcnhởgiaodịchngoạihốiBiênbảncủaHộinghịDựtrữLiênbangđãxácnhậnkỳvọngtănglãisuấtTổchứcnàynóirằngđólàcấptiếnhơnhoặcthịtrườngsụpđổGreg McKenna, chiến lược gia chính của nhà môi giới Axitrader, nói rằng đồng thời, OPEC sẽ hành động tại một cuộc họp tháng 6 để giải quyết những kỳ vọng về cả sản xuất dầu thô và xuất khẩu của Iran và Venezuela trong năm nay.ắcnhởgiaodịchngoạihốiBiênbảncủaHộinghịDựtrữLiênbangđãxácnhậnkỳvọngtănglãisuấtTổchứcnàynóirằngđólàcấptiếnhơnhoặcthịtrườngsụpđổOPEC và một số quốc gia sản xuất dầu chính của Non -Opec dự kiến ​​sẽ tổ chức các cuộc họp tại Vienna vào ngày 22 tháng Sáu.

ắcnhởgiaodịchngoạihốiBiênbảncủaHộinghịDựtrữLiênbangđãxácnhậnkỳvọngtănglãisuấtTổchứcnàynóirằngđólàcấptiếnhơnhoặcthịtrườngsụpđổNhóm trước đây đã đồng ý giảm sản lượng khoảng 1,8 triệu thùng mỗi ngày để tăng giá dầu và loại bỏ nguồn cung dư thừa.ắcnhởgiaodịchngoạihốiBiênbảncủaHộinghịDựtrữLiênbangđãxácnhậnkỳvọngtănglãisuấtTổchứcnàynóirằngđólàcấptiếnhơnhoặcthịtrườngsụpđổJim Ritterbusch, chủ tịch của Ritterbusch và Associates, cho biết trong thông báo rằng chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ chính thức tăng sản xuất tại hội nghị OPEC vào tháng tới.ắcnhởgiaodịchngoạihốiBiênbảncủaHộinghịDựtrữLiênbangđãxácnhậnkỳvọngtănglãisuấtTổchứcnàynóirằngđólàcấptiếnhơnhoặcthịtrườngsụpđổ& rdquo; Nhà phân tích thị trường của Thương nhân Ang tin rằng vàng có khả năng bị suy yếu hơn nữa trong thời gian ngắn, bởi vì từ quan điểm về tính định lượng, xu hướng lạm phát và giá vàng gần đây là tiêu cực đáng kể. Dollar.

ắcnhởgiaodịchngoạihốiBiênbảncủaHộinghịDựtrữLiênbangđãxácnhậnkỳvọngtănglãisuấtTổchứcnàynóirằngđólàcấptiếnhơnhoặcthịtrườngsụpđổNhà phân tích đã chỉ ra rằng từ hiện tượng giảm xuống dưới 1.300 đô la tiền vàng, các nhà đầu tư vàng khá ghen tị với lãi suất.ắcnhởgiaodịchngoạihốiBiênbảncủaHộinghịDựtrữLiênbangđãxácnhậnkỳvọngtănglãisuấtTổchứcnàynóirằngđólàcấptiếnhơnhoặcthịtrườngsụpđổVà điều này cũng được khớp với kết quả định lượng.ắcnhởgiaodịchngoạihốiBiênbảncủaHộinghịDựtrữLiênbangđãxácnhậnkỳvọngtănglãisuấtTổchứcnàynóirằngđólàcấptiếnhơnhoặcthịtrườngsụpđổDo đó, dự kiến ​​giá vàng có thể hoạt động kém như trong nửa cuối năm 2016.ắcnhởgiaodịchngoạihốiBiênbảncủaHộinghịDựtrữLiênbangđãxácnhậnkỳvọngtănglãisuấtTổchứcnàynóirằngđólàcấptiếnhơnhoặcthịtrườngsụpđổĐồng thời, các nhà đầu tư cho biết, sau khi Triều Tiên đe dọa hủy bỏ các cuộc đàm phán với Hoa Kỳ, sự không chắc chắn của tình hình Triều Tiên có thể ngăn chặn sự sụt giảm giá vàng.

Gan nói thêm: & ldquo; sự giằng xé của các ưu tiên rủi ro và hai yếu tố của đồng đô la Mỹ mạnh mẽ sẽ là chìa khóa để xác định xu hướng giá vàng.Mặc dù đồng đô la mạnh hơn, cho rằng các cuộc đàm phán của Mỹ -DPRK có thể phá vỡ tình huống, chúng tôi đã thấy một khoản mua bảo hiểm rủi ro.

Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Biên bản của Hội nghị Dự trữ Liên bang đã xác nhận kỳ vọng tăng lãi suất. Tổ chức này nói rằng đó là cấp tiến hơn hoặc thị trường sụp đổ

& rdquo; Theo David Brady, Giám đốc điều hành của Đại lý Pro Global Pro, mặc dù giá vàng đã giảm xuống dưới mức rào cản tâm lý $ 1.300, nó đã gây ra sự gia tăng mạnh mẽ.Tuy nhiên, dự kiến ​​đây chỉ là một thị trường đấm đã tăng lên và giá vàng dự kiến ​​sẽ tăng lên 1.360 đô la trong vài tuần tới.Gold Gold hoặc Rebound đến $ 1302 có thể tăng về mức kháng cự $ 1320 mỗi ounce, bởi vì nó đã ổn định gần mức hỗ trợ 1287.Mức độ kháng cự và mức hỗ trợ này là dự báo 100%và 123,6%của sóng Clink C và sóng C bắt đầu với sóng thứ ba của ba chu kỳ sóng là $ 1366,07 vào ngày 25 tháng 1.

Vào thứ ba (15 tháng 5), sự sụp đổ sâu đã được xác nhận rằng một đỉnh gấp đôi được hình thành từ ngày 25 tháng 1 đến ngày 15 tháng 5.Loại này chỉ ra rằng mục tiêu là khoảng $ 1241.Mức hỗ trợ là $ 1287 đã kích hoạt việc kéo trở lại đường viền cổ áo kép.Kéo lại hoặc kết thúc khoảng 1302.

Nếu nó giảm xuống dưới $ 1287, nó có thể gây ra phạm vi 1270-1278.Theo phần mềm Yihui kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, thời gian Bắc Kinh là 16:15, tờ báo Gold Spot là $ 1288,66/ounce.

Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Biên bản của Hội nghị Dự trữ Liên bang đã xác nhận kỳ vọng tăng lãi suất. Tổ chức này nói rằng đó là cấp tiến hơn hoặc thị trường sụp đổ

Áp lực bán vàng tăng mạnh trong thời gian ngắn, nhưng cần phải cẩn thận về lực chính hoặc đào một cái hố ngắn!XAU/USD-0,18%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,11%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm Vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc đồng-0,78%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí của vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm inch đầu và đầu Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc PL-0,96%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm Đầu inch, vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để chấm dứt tình yêu tài chính của Anh. , nôn mửa vàng tương lai đã tăng sớm hơn.

Tính đến thời gian 16:20 Bắc Kinh (04:20 sáng của miền đông Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tháng 6 tương lai đã giảm 3,50 đô la Mỹ hoặc 0,27%xuống còn $ 1,288,00/ounce, và nó dần dần khởi hành từ ngày hôm qua Cao 1.293,70 đô la Mỹ.Vào thứ Tư, vàng tương lai đã giảm xuống mức thấp 1.285,70 đô la, mức thấp nhất kể từ ngày 27 tháng 12.Trước đây, tương lai của tương lai đã giảm do ảnh hưởng của việc tăng lãi suất của Mỹ dự kiến ​​sẽ đẩy lãi suất và đô la Mỹ.Lợi suất nợ của Mỹ cao hơn có thể dẫn đến giá thấp hơn của các tài sản không quan trọng như vàng và đối với người mua nắm giữ tiền tệ phi -Us, việc tăng cường đồng đô la Mỹ sẽ làm cho giá vàng bằng đồng đô la Mỹ tương đối đắt.Chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai có trọng số xu hướng tiền tệ chính của đồng đô la Mỹ trong chỉ số đồng đô la Mỹ giảm nhẹ 0,05%so với đồng đô la Mỹ. .Các tương lai chỉ số đô la Mỹ đã tăng 0,93%cho đến nay trong tuần này.

Lợi nhuận nợ 10 năm của Hoa Kỳ tăng vọt lên 3,117%ngày hôm qua, mức cao nhất kể từ năm 2011.Lợi suất trái phiếu có liên quan tiêu cực đến giá trái phiếu.

Kể từ cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang vào tháng 5 tuyên bố rằng lạm phát là gần 2%, sản lượng nợ của Hoa Kỳ đã tăng lên.Cục Dự trữ Liên bang đã tăng lãi suất một lần trong tháng 3 và dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất hai lần trong năm nay, nhưng một số nhà đầu tư tin rằng Fed có thể tăng lãi suất 3 lần.

Về mặt kim loại khác, tương lai bạc vào tháng 7 đã không thay đổi nhiều, ở mức 16,37 đô la/ounce; vào tháng 7, tương lai bạch kim về cơ bản là giống nhau, ở mức 889,20 đô la/ounce.Vào tháng 7, đồng tăng 0,24%lên $ 3,078/pound.

Tương lai Golden Châu Âu mô Pire đã tăng sớm hơn và rơi gần điểm thấp trong năm 2018DX +0,11%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc Reuters Bankarore, giá cao tháng 5 đã xóa sạch mức tăng ban đầu của thị trường vào thứ năm, một cú ngã nhẹ đến mức thấp nhất trong năm tháng đã xảy ra vào ngày cuối cùng, do sự suy giảm tiền tệ chính của đồng đô la Mỹ so với tiền tệ chính và giao dịch gần High Point năm 2018.0723GMT, Gold XAU = 0,1%đến $ 1,288,65 mỗi ounce và đặt mức tối thiểu $ 1,286,20 kể từ ngày 27 tháng 12.GCCV1 tháng 6 -phase của Mỹ đã giảm gần 0,3%xuống còn $ 1,288 mỗi ounce.

Chỉ số đô la Mỹ .dxy đã cắt giảm sự suy giảm, không xa năm của năm qua đêm.Đồng euro bay lơ lửng gần mức thấp năm tháng, bởi vì thị trường lo lắng về các điều kiện chính trị ở Ý hoặc có tác động đến khu vực đồng euro.

Sản lượng trái phiếu công cộng của Hoa Kỳ cũng gây áp lực lên giá vàng. Lợi tức nợ 10 năm của Hoa Kỳ của chỉ số đã đạt mức cao nhất kể từ năm 2011, và nó cho thấy nền kinh tế Mỹ đang tăng cường.& ldquo; khả năng làm suy yếu hơn nữa giá vàng không thể được loại bỏ hoàn toàn, bởi vì sự gia tăng năng suất nợ công của Mỹ có thể mang lại động lực tăng hơn cho đồng đô la Mỹ trong tháng tới, và nhà phân tích ngân hàng ở nước ngoài ở nước ngoài Barnabas Gan.

Đồng thời, các nhà đầu tư cho biết, sau khi Triều Tiên đe dọa hủy bỏ các cuộc đàm phán với Hoa Kỳ, sự không chắc chắn của tình hình Triều Tiên có thể ngăn chặn sự sụt giảm giá vàng.& ldquo; sự giẫm đạp của sự thèm ăn rủi ro và hai yếu tố của đồng đô la Mỹ là chìa khóa để xác định xu hướng giá vàng.

Mặc dù có đồng đô la mạnh mẽ hơn, theo quan điểm của các cuộc đàm phán Hoa Kỳ -DPRK có thể phá vỡ tình hình, chúng tôi đã thấy một khoản mua bảo hiểm rủi ro, & Rdquo; Gan nói.Xét về các kim loại quý khác, XAG bạc tại chỗ = ở mức thấp nhất 16,35 đô la Mỹ mỗi ounce và tối thiểu hai tuần của hai tuần vào ngày trước khi đạt 16,17 đô la.Spot Platinum XPT = 0,1%tăng lên $ 888,30 mỗi ounce và nó đã chạm mức thấp năm tháng trước đó bằng $ 883.Gold XPD = 0,2%đến $ 981,20 mỗi ounce.

.Trong các giai đoạn gần đây, do thái độ của các quan chức Cục Dự trữ Liên bang, sản lượng nợ của Hoa Kỳ đã tiếp tục tăng và Hoa Kỳ đề cập đến ngón tay Hoa Kỳ về nền kinh tế Hoa Kỳ có sự gia tăng đáng kể trong nền kinh tế Hoa Kỳ.

Các nhà đầu tư vào thị trường tài chính rất đông đúc trong các giao dịch nợ của Hoa Kỳ và mô hình gấp đôi trái phiếu chứng khoán đã bắt đầu tăng, do đó làm tăng các yêu cầu phân bổ tài sản tiền tệ.Đồng thời, các thị trường mới nổi bị ảnh hưởng rất nhiều trong tương lai hoặc phải đối mặt với sự phục hồi giá trị.

Lợi tức nợ của Hoa Kỳ đã tăng do các yếu tố như sự tăng trưởng mạnh mẽ của nền kinh tế Hoa Kỳ và việc phát hành các báo cáo đại bàng một phần như các quan chức của Dự trữ Liên bang. Các nhà đầu tư hy vọng rằng lãi suất sẽ tăng trong năm nay và trọng tâm của tranh chấp sẽ được chuyển đến vấn đề tăng lãi suất. Khả năng thực hiện bốn lần tăng lãi suất.Đó là vì kỳ vọng này, sản lượng Kho bạc Hoa Kỳ 10 năm đã một lần nữa vượt quá rào cản tâm lý quan trọng là 3%và đặt mức cao nhất kể từ năm 2011 (16 tháng 5), được ghi nhận ở mức 3,096%của 3,096%Tinh chất

图说天下

×
{dede:qrcode/}
Quan Châu
Tỉnh tự trị Dali Bai
Thành phố Zhoukou
Taizhou

今日头条

Bài đăng buổi sáng: Chuỗi chiến thắng của Bồ Đào Nha Brazil sẽ không còn trước, Hàn Quốc đã thua trong một tình huống tuyệt vọng
1
Bài đăng buổi sáng: Chuỗi chiến thắng của Bồ Đào Nha Brazil sẽ không còn trước, Hàn Quốc đã thua trong một tình huống tuyệt vọng

猜你喜欢

Báo cáo của Trung Quốc Super League: Hình phạt của Jiang Xiangyou!Bắc Kinh Guoan 2-1 Chiến thắng trước Henan Songshan Longmen League đã giành được ba chiến thắng liên tiếp Danh sách Nhân Mã World Cup năm nay: Messi & amp; Mbappe gắn liền với Jirou và Alvarez đầu tiên

推荐文章

友情链接