当前位置:首页

Giá của vàng hầu như không giữ $ 1700, nếu nó giảm xuống dưới mức hỗ trợ, nó có thể là $ 1676

发布时间:2024-02-29 15:36:46   来源:云南西双版纳勐腊县    
字号:

ácủavànghầunhưkhônggiữ1700nếunógiảmxuốngdướimứchỗtrợnócóthểlàChỉ số đồng đô la Mỹ tương lai theo dõi đồng đô la Mỹ với sáu xu hướng tiền tệ có trọng số thương mại tăng nhẹ 0,03%lên 92,60.

ácủavànghầunhưkhônggiữ1700nếunógiảmxuốngdướimứchỗtrợnócóthểlàĐiều này giúp thúc đẩy tương lai xăng RBC1 lên mức cao nhất kể từ tháng 10 năm 2014.ácủavànghầunhưkhônggiữ1700nếunógiảmxuốngdướimứchỗtrợnócóthểlàJim Ritterbusch, chủ tịch của Ritterbusch và Hiệp hội Ritterbusch và Associations, cho biết: "Thị trường xăng dầu rất mạnh và thị trường có mức cao mới, đạt mức cao ba và cao, và giúp thúc đẩy tương lai dầu thô". .

Giá của vàng hầu như không giữ $ 1700, nếu nó giảm xuống dưới mức hỗ trợ, nó có thể là $ 1676

ácủavànghầunhưkhônggiữ1700nếunógiảmxuốngdướimứchỗtrợnócóthểlàKhối lượng xuất khẩu hàng tuần chạm đến mức cao kỷ lục, EIA nói.ácủavànghầunhưkhônggiữ1700nếunógiảmxuốngdướimứchỗtrợnócóthểlàBáo cáo trực tiếp chỉ ra rằng nhu cầu về dầu thô của Hoa Kỳ là tốt, và nhà phân tích của Ngân hàng Thương mại Đức Carsten Fritsch cho biết.ácủavànghầunhưkhônggiữ1700nếunógiảmxuốngdướimứchỗtrợnócóthểlàTháng trước, sản lượng dầu thô của Venezuela đã giảm mạnh xuống còn 1,5 triệu thùng mỗi ngày, mức thấp nhất trong nhiều thập kỷ, bởi vì nước này hiện đang trải qua một cuộc khủng hoảng kinh tế.ácủavànghầunhưkhônggiữ1700nếunógiảmxuốngdướimứchỗtrợnócóthểlàNgoài ra, đồng đô la Mỹ đã leo lên một rổ tiền tệ .dxy đã tăng lên mức cao gần năm tháng vào thứ Tư.ácủavànghầunhưkhônggiữ1700nếunógiảmxuốngdướimứchỗtrợnócóthểlàViệc tăng cường đô la đã làm tăng chi phí mua hàng hóa lớn như dầu thô.

ácủavànghầunhưkhônggiữ1700nếunógiảmxuốngdướimứchỗtrợnócóthểlàKhi giá tương lai tăng, thị trường dầu thô thực sự đã giảm và ảnh hưởng đến loại dầu thô chưa từng có.ácủavànghầunhưkhônggiữ1700nếunógiảmxuốngdướimứchỗtrợnócóthểlàTrong năm qua, giá dầu đã tăng 50%, khuyến khích các công ty dầu lớn như Ex Sen Mobil Xom.N, Royal Dutch/Shell Oil Group RDSA.L, BP BP.L và Totf.pa.ácủavànghầunhưkhônggiữ1700nếunógiảmxuốngdướimứchỗtrợnócóthểlàCho đến nay, tổng số lượng khoan dầu và khí tự nhiên hoạt động ở Hoa Kỳ là 987, đã tăng đáng kể so với 876 năm 2017, tạo ra mức lớn nhất kể từ năm 2014.

ácủavànghầunhưkhônggiữ1700nếunógiảmxuốngdướimứchỗtrợnócóthểlàSản lượng của Venezuela giảm liên tục, và vấn đề bầu cử chung đã khiến các lệnh trừng phạt của Mỹ giảm hơn nữa công ty thông tin năng lượng Wood & Middot; McKinqi nói rằng người ta dự kiến ​​sản xuất dầu thô toàn cầu sẽ vượt quá 100 triệu thùng mỗi ngày lần đầu tiên Năm 2018. Sự gia tăng liên tục của nhu cầu dầu thô toàn cầu đã thúc đẩy động lực đổi mới và sở thích rủi ro của các nhà sản xuất dầu thô, do đó thúc đẩy sự gia tăng năng suất.ácủavànghầunhưkhônggiữ1700nếunógiảmxuốngdướimứchỗtrợnócóthểlàCơ quan này cũng tuyên bố rằng mặc dù thị trường dầu khí toàn cầu hiện đang tăng lên, một số quốc gia vẫn bị ảnh hưởng sâu sắc bởi lạm phát ác tính và Venezuela là ví dụ điển hình nhất về điều này.ácủavànghầunhưkhônggiữ1700nếunógiảmxuốngdướimứchỗtrợnócóthểlàMặc dù đất nước có trữ lượng dầu dồi dào, có khoảng 267 tỷ thùng dầu thô và khí đốt tự nhiên, và hầu hết trong số chúng là dầu thô nặng, chỉ đứng thứ hai so với Hoa Kỳ và Nga.ácủavànghầunhưkhônggiữ1700nếunógiảmxuốngdướimứchỗtrợnócóthểlàKhoảng 10 năm trước, Venezuela khoảng 2,6 triệu thùng mỗi ngày, chỉ đứng sau Ả Rập Saudi và Iran trong số các quốc gia thành viên OPEC.

Sau năm năm giảm sản lượng, sản lượng hiện tại của Venezuela đã rơi xuống vị trí thứ tám ở OPEC.Các nhà phân tích của McKenzi cũng nói rằng sản lượng hiện tại của Venezuela đã giảm xuống gần 1,4 triệu thùng/ngày và dự kiến ​​sản lượng của nó sẽ giảm xuống còn 1,2 triệu thùng mỗi ngày vào năm 2019.

Giá của vàng hầu như không giữ $ 1700, nếu nó giảm xuống dưới mức hỗ trợ, nó có thể là $ 1676

Có ba yếu tố chính: Các mỏ dầu thô có ánh sáng trưởng thành trong matulin và Mara Kaibo thiếu đầu tư và bảo trì; những cách hiệu quả để nhập khẩu dầu thô nhẹ được sử dụng làm chất pha loãng được sử dụng trong dầu thô nặng.Ngày càng có nhiều nhà giao dịch bắt đầu xem xét việc dừng xuất khẩu dầu thô Venezuela vì họ lo lắng rằng Venezuela không thể trả hàng hóa.Đồng thời, Venezuela cũng đang phải đối mặt với cuộc khủng hoảng chính trị quốc tế ngày càng nghiêm trọng.Theo báo cáo truyền thông nước ngoài, Venezuela đã tổ chức một cuộc bầu cử bầu cử tổng thống vào giờ địa phương thứ 20. Kết quả của cuộc bầu cử dự kiến ​​sẽ được công bố vào tối hôm đó.

Tuy nhiên, Phó Ngoại trưởng Hoa Kỳ John Sullivan nói cùng ngày rằng Hoa Kỳ sẽ không công nhận kết quả của cuộc bầu cử tổng thống Venezuela.Theo báo cáo, Shalvin nói rằng cuộc họp ngoại giao G20 (G20) sẽ triệu tập một cuộc họp tại Buenos Aires vào ngày 21, và sẽ thảo luận về cuộc bầu cử Venezuela.Chính quyền Trump Hoa Kỳ đã lên án cuộc bầu cử Venezuela & ldquo; bất hợp pháp & rdquo; EU và nhiều nước Mỹ Latinh cũng phản đối cuộc bầu cử.Trước thềm cuộc tổng tuyển cử, Bộ Tài chính Hoa Kỳ đã tuyên bố vào ngày 18 rằng họ đã được công bố vào ngày 18 rằng Phó Chủ tịch của Venezuela của Venezuela và họ hàng của Đảng cầm quyền Venezuela đã được công bố vào ngày 18.

Kể từ nửa cuối năm ngoái, Hoa Kỳ đã áp đặt các biện pháp trừng phạt kinh tế và tài chính đối với Ủy ban với lý do nhân quyền và các vấn đề dân chủ trong nước.Điều này có nghĩa là nếu Hoa Kỳ khăng khăng trừng phạt Venezuela, hoặc làm nặng thêm cuộc khủng hoảng chính trị và kinh tế của đất nước, nó sẽ dẫn đến giảm giá dầu.

Giá của vàng hầu như không giữ $ 1700, nếu nó giảm xuống dưới mức hỗ trợ, nó có thể là $ 1676

Nhu cầu dầu thô châu Á vẫn mạnh, nhưng giá dầu tiếp tục tăng hoặc dẫn đến chi phí nhập khẩu tăng. Mặc dù giá dầu thô đang tăng liên tục, nhu cầu về dầu thô ở Trung Quốc và Ấn Độ vẫn mạnh. Điểm của nhu cầu dầu thô châu Á. Trong quý đầu tiên của nhu cầu dầu thô của Trung Quốc tăng 6,8%năm -trong khi nhu cầu dầu thô của Ấn Độ tăng 8,5%năm.Nhu cầu về dầu thô trong vài quý tới có thể rõ ràng hơn.

Thông tin năng lượng của PU dự đoán rằng nhu cầu dầu thô châu Á dự kiến ​​sẽ làm chậm trung bình 1,2 triệu thùng mỗi ngày đến 1 triệu thùng mỗi ngày.Tuy nhiên, thông tin năng lượng của PU cũng cho biết các hoạt động kinh tế mạnh mẽ cũng sẽ hỗ trợ giá dầu trong thời gian dài.Nhiều nhà kinh tế và nhà phân tích về thông tin năng lượng của Puti cho biết, nhiều quốc gia ở châu Á dựa vào nhập khẩu dầu thô có một nền tảng kinh tế mạnh mẽ, khiến các quốc gia này có khả năng chịu rủi ro mạnh mẽ hơn so với quá khứ khi đáp ứng với giá dầu quốc tế đang tăng.Tuy nhiên, giá dầu tăng cũng đã dẫn đến sự thiếu hụt nghiêm trọng của một số tài khoản của một số quốc gia. Crisil, một công ty con của thông tin năng lượng của Puti, nói rằng vào năm 2018, thâm hụt tài khoản thường xuyên của Ấn Độ Cao hơn 0,7%so với năm tài chính trước đó.Đồng thời, với các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ ở Iran, điều này có thể được giảm thêm trong việc cung cấp nguồn cung cấp dầu thô, tiếp tục đẩy giá dầu tăng vọt. Đồng thời, hầu hết dầu thô của Iran được vận chuyển đến châu Á. Ví dụ , khoảng 70%dầu thô ở Iran vào tháng Tư đã được xuất khẩu sang châu Á sang châu Á, điều này có thể làm trầm trọng thêm sự thiếu hụt cung ở châu Á.Điều này có thể dẫn đến sự gia tăng chi phí của người mua châu Á, điều này khiến nhu cầu giảm.

Ma sát thương mại Trung -us có lợi cho nhu cầu thị trường tăng lên. Sự thịnh vượng được thúc đẩy. Theo báo cáo của hãng tin Tân Hoa Xã vào Chủ nhật (20 tháng 5) Bộ trưởng Tài chính Mnuchin Phái đoàn Hoa Kỳ của Bộ trưởng Bộ Thương mại Ross và các thành viên của Đại diện Thương mại Leitchizer đã tiến hành tham vấn mang tính xây dựng về các vấn đề thương mại.Hai bên đã đồng ý thực hiện các biện pháp hiệu quả để giảm đáng kể thâm hụt thương mại của Hoa Kỳ với Trung Quốc.

Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng của người dân Trung Quốc và thúc đẩy sự phát triển kinh tế chất lượng cao, Trung Quốc sẽ tăng việc mua hàng hóa và dịch vụ từ Hoa Kỳ.Điều này cũng giúp chúng ta tăng trưởng kinh tế và việc làm.

Hai bên đã đồng ý tăng các sản phẩm nông nghiệp và xuất khẩu năng lượng của Hoa Kỳ một cách có ý nghĩa, và Hoa Kỳ sẽ gửi trung đoàn đến Trung Quốc để thảo luận về các vấn đề cụ thể.Hai bên đã thảo luận về việc mở rộng các sản phẩm sản xuất và giao dịch dịch vụ, và đạt được sự đồng thuận về việc tạo ra các điều kiện thuận lợi để tăng thương mại trong các lĩnh vực được đề cập ở trên.

Điều này làm giảm mối quan tâm của thị trường về ma sát thương mại giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ hoặc sự suy giảm nhu cầu về dầu thô, sau đó hỗ trợ giá dầu.Bulls dầu thô bị giảm, và các nhà đầu cơ cảnh giác với sự suy giảm ngắn hạn sẽ làm giảm hợp đồng đa đầu tiên của dầu đầu cơ là 35484 và đến 64444 Hợp đồng tay, cho thấy sự sẵn sàng của các nhà đầu tư để xem nhiều Dầu làm mát xuống.Trên sơ đồ một giờ của phân tích kỹ thuật, dầu dầu đã vội vã và giảm, và được làm mềm sau một sự phục hồi nhỏ, tạo thành một hình thức hài hòa và tăng giá tương đối rõ ràng. Giá dầu sau đó đã tăng trở lại và thử nghiệm 23,6%của 70,66 và 72,30.Mặc dù một sự phục hồi đáng kể đã xảy ra, do sự sụp đổ nhanh chóng của thứ bảy, điểm thấp của thời gian thấp đã làm suy yếu động lượng ngắn hạn.

Hiện tại, hỗ trợ trực tiếp nhất dưới đây là 50%nằm ở mức 71,5 đô la Mỹ. Brearbone Vị trí này sẽ được kiểm tra ở mức 71 đô la. Dưới vị trí này là 70,8 đô la.Áp lực trực tiếp nhất ở trên là $ 71,94, và rõ ràng sẽ có một khoảng thời gian ngắn để đứng ở vị trí này.

Nếu nó có thể được thu thập trên dòng này ngày hôm nay, xác suất dầu làm đẹp sẽ mạnh hơn trở lại.Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, kể từ 11:47 giờ Bắc Kinh, giá đóng cửa của hợp đồng liên tục của tương lai dầu thô WTI ở Hoa Kỳ là 71,79 USD/thùng.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Giá dầu đã giảm cao, cảnh báo cho Hoa Kỳ hoặc trừng phạt VenezuelaNhóm quốc tế Hà Lan (ING) cho biết, ngay cả khi giá vàng vẫn tiếp tục thấp hơn 1.300 đô la mỗi ounce, lý do cơ bản để giữ vàng vẫn còn nguyên vẹn.

Cơ quan này cũng liệt kê ba yếu tố thúc đẩy chính hỗ trợ giá vàng, cụ thể là nhu cầu thể chất, địa chính trị và lạm phát.Ba yếu tố chính hỗ trợ giá vàng, Oliver Nuget, một chiến lược gia hàng hóa lớn tại Tập đoàn Quốc tế Hà Lan, cho biết trong một báo cáo được công bố vào thứ Sáu: & ldquo; chúng tôi chú ý đến sự hỗ trợ của nhu cầu vật lý, địa chính trị và lạm phát về giá vàng.& rdquo; tuần trước, giá vàng lần đầu tiên được thu dưới 1.300 đô la mỗi ounce trong năm nay. Trước đây, giá vàng đã giảm một tuần lớn nhất kể từ tháng 12 năm 2017.Vào ngày 16 tháng 5, giá vàng đã giảm lớn nhất và nó giảm mạnh hơn 2%trong cùng một ngày.

Giá vàng có thể không tiếp tục giảm trong nhóm quốc tế Hà Lan rằng giá vàng dự kiến ​​sẽ không giảm thêm.Tuy nhiên, cơ quan này vẫn dự đoán rằng vàng sẽ hoạt động mờ trước khi hồi phục lớn trong vài tháng tới.

Newkins nói: & ldquo; mọi thứ không nên trở nên tồi tệ hơn, nhưng phải mất thời gian để thấy sự cải thiện.Chúng tôi hy vọng rằng những người nắm giữ/người tiêu dùng dài hạn sẽ cung cấp hỗ trợ cho giá vàng, ngay cả khi các nhà quản lý quỹ được tránh bởi vàng, bởi vì cái sau tìm kiếm lợi nhuận ngắn hạn hấp dẫn hơn.

& rdquo; Newkins nói thêm rằng vàng sẽ tuân thủ vị trí của vị trí mà ETF nắm giữ đã tăng lên mức cao nhất kể từ năm 2013, và hầu như không có dấu hiệu thanh lý sau khi giảm giá.Một yếu tố quan trọng khác là nhóm quốc tế Hà Lan dự đoán rằng vì sự không chắc chắn của Hoa Kỳ, đồng đô la Mỹ có thể đảo ngược sự gia tăng vào cuối năm nay.

图说天下

×
{dede:qrcode/}

今日头条

Stevens: Sau khi rời đi thông minh, Jaylen và Tatum sẽ chịu nhiều trách nhiệm lãnh đạo hơn
1
Stevens: Sau khi rời đi thông minh, Jaylen và Tatum sẽ chịu nhiều trách nhiệm lãnh đạo hơn

猜你喜欢

Danh sách 12 người trong Thế vận hội Châu Á Hàng Châu trong Hiệp hội bóng rổ Hàn Quốc: Park Jixiu & amp; Kim Danfei đã dẫn đầu trận chiến Ibrahimovician Media chế giễu Girou: Tôi sẽ không bao giờ là một thủ môn nếu tôi thấy rằng vị trí tốt nhất sẽ không bao giờ sau này

推荐文章

友情链接