当前位置:首页

Bữa sáng tài chính ngày 4 tháng 7: Dữ liệu kinh tế yếu kéo ra đô la Mỹ, giá vàng tăng nhẹ và liệu thị trường có thể theo dõi đồng yên được can thiệp

发布时间:2024-02-29 04:41:36   来源:广西河池环江毛南族自治县    
字号:

ữasángtàichínhngày4tháng7DữliệukinhtếyếukéorađôlaMỹgiávàngtăngnhẹvàliệuthịtrườngcóthểtheodõiđồngyênđượccanthiệTheo các nhà phân tích khảo sát của Reuters dự đoán, Hoa Kỳ đã tăng 192.000 việc làm phi nông nghiệp vào tháng Tư, tăng 103.000 trong tháng 3.

ữasángtàichínhngày4tháng7DữliệukinhtếyếukéorađôlaMỹgiávàngtăngnhẹvàliệuthịtrườngcóthểtheodõiđồngyênđượccanthiệChu kỳ năm sóng bắt đầu ở mức 66,86 đô la Mỹ đã được hoàn thành và điều này được xác nhận từ cấu trúc của nó và nêm gia tăng chính.ữasángtàichínhngày4tháng7DữliệukinhtếyếukéorađôlaMỹgiávàngtăngnhẹvàliệuthịtrườngcóthểtheodõiđồngyênđượccanthiệGiá dầu sẽ được kiểm tra lại với giá 73,17 đô la vào thứ Tư.

Bữa sáng tài chính ngày 4 tháng 7: Dữ liệu kinh tế yếu kéo ra đô la Mỹ, giá vàng tăng nhẹ và liệu thị trường có thể theo dõi đồng yên được can thiệp

ữasángtàichínhngày4tháng7DữliệukinhtếyếukéorađôlaMỹgiávàngtăngnhẹvàliệuthịtrườngcóthểtheodõiđồngyênđượccanthiệBiểu đồ hàng giờ mượt mà và tín hiệu khởi hành trung bình di chuyển ngắn (MACD) ngắn rằng vòng 73,17 đô la hiện tại có thể bị chặn ở mức 75,45 đô la.ữasángtàichínhngày4tháng7DữliệukinhtếyếukéorađôlaMỹgiávàngtăngnhẹvàliệuthịtrườngcóthểtheodõiđồngyênđượccanthiệNằm ở mức 75,62 đô la, một mức kháng thuốc khác (c) vị trí dự đoán 100%làm cho điện trở 75,45 đô la Mỹ.ữasángtàichínhngày4tháng7DữliệukinhtếyếukéorađôlaMỹgiávàngtăngnhẹvàliệuthịtrườngcóthểtheodõiđồngyênđượccanthiệTình huống có khả năng nhất là tạo thành một hình thức đôi nhỏ gần 75,45 đô la, và sau đó điều chỉnh -chiều sẽ xảy ra.ữasángtàichínhngày4tháng7DữliệukinhtếyếukéorađôlaMỹgiávàngtăngnhẹvàliệuthịtrườngcóthểtheodõiđồngyênđượccanthiệLàn sóng hồi phục hiện tại trong dầu thô Hoa Kỳ có thể kết thúc dưới mức 69,14 đô la Mỹ hoặc kết thúc dưới mức kháng thuốc là 69,14 đô la mỗi thùng, sau đó lấy lại mức hỗ trợ là 67,05 đô la.ữasángtàichínhngày4tháng7DữliệukinhtếyếukéorađôlaMỹgiávàngtăngnhẹvàliệuthịtrườngcóthểtheodõiđồngyênđượccanthiệMức độ hỗ trợ và mức độ hỗ trợ được đề cập ở trên lần lượt là 86,4%và 61,8%dự đoán tương ứng là 86,4%và 61,8%mức tăng 61,81 đô la.

ữasángtàichínhngày4tháng7DữliệukinhtếyếukéorađôlaMỹgiávàngtăngnhẹvàliệuthịtrườngcóthểtheodõiđồngyênđượccanthiệDầu thô của Hoa Kỳ đã không thể vượt qua mức kháng thuốc $ 69,14 hai lần.ữasángtàichínhngày4tháng7DữliệukinhtếyếukéorađôlaMỹgiávàngtăngnhẹvàliệuthịtrườngcóthểtheodõiđồngyênđượccanthiệNỗ lực hiện tại vẫn có thể thất bại.ữasángtàichínhngày4tháng7DữliệukinhtếyếukéorađôlaMỹgiávàngtăngnhẹvàliệuthịtrườngcóthểtheodõiđồngyênđượccanthiệNhững người có liên quan tin rằng lợi suất trái phiếu cao hơn cung cấp một lựa chọn an toàn hơn để tạo thu nhập và đây là những gì lãi suất thiếu trong thời gian thấp của cuộc khủng hoảng tài chính trong nhiều năm.

ữasángtàichínhngày4tháng7DữliệukinhtếyếukéorađôlaMỹgiávàngtăngnhẹvàliệuthịtrườngcóthểtheodõiđồngyênđượccanthiệMary Ann Hurley, phó chủ tịch của Seattle D.A. Davidson thu nhập cố định, cho biết: "Sự gia tăng mà chúng tôi đã thấy gần đây trong trái phiếu chắc chắn sẽ khiến trái phiếu hấp dẫn hơn một số cổ phiếu, đặc biệt là những cổ phiếu vẫn đang gặp khó khăn.ữasángtàichínhngày4tháng7DữliệukinhtếyếukéorađôlaMỹgiávàngtăngnhẹvàliệuthịtrườngcóthểtheodõiđồngyênđượccanthiệTôi nghĩ rằng sự gia tăng của lợi suất trái phiếu 10 năm và dài hơn sẽ mang lại một số khoản đầu tư trung bình và dài hạn lớn, và đó là mức độ mà chúng ta chưa từng thấy trong một thời gian dài.ữasángtàichínhngày4tháng7DữliệukinhtếyếukéorađôlaMỹgiávàngtăngnhẹvàliệuthịtrườngcóthểtheodõiđồngyênđượccanthiệ"Tuy nhiên, khoản nợ mới Wang Gandelak nói rằng giá vàng vẫn được dự kiến ​​sẽ nổ ra và ông tin rằng Powell sẽ không can thiệp vào thị trường tài chính.ữasángtàichínhngày4tháng7DữliệukinhtếyếukéorađôlaMỹgiávàngtăngnhẹvàliệuthịtrườngcóthểtheodõiđồngyênđượccanthiệGandelak chịu trách nhiệm hơn 119 tỷ đô la tài sản.

Ông nói tại một sự kiện cho một khách hàng nhân đôi ở New York, nói rằng các chỉ số lạm phát cơ bản của Chỉ số giá tiêu dùng cốt lõi (CPI) và Cục Dự trữ Liên bang của New York ngụ ý rằng lạm phát của Hoa Kỳ sẽ tăng, có thể gây ra giá nợ công cộng .Gandelak nói rằng "sự co thắt định lượng" của Cục Dự trữ Liên bang là một yếu tố dẫn đến sự gia tăng năng suất nợ công.

Bữa sáng tài chính ngày 4 tháng 7: Dữ liệu kinh tế yếu kéo ra đô la Mỹ, giá vàng tăng nhẹ và liệu thị trường có thể theo dõi đồng yên được can thiệp

Lợi suất tăng sẽ tiếp tục vì chi phí phòng ngừa rủi ro và đầu tư nước ngoài sẽ miễn cưỡng mua trái phiếu Hoa Kỳ.Naeem Aslam, nhà phân tích thị trường trưởng của Think Market, cho biết: "Chỉ số đồng đô la mạnh hơn và sự gia tăng lợi suất trái phiếu của Hoa Kỳ xác nhận rằng vị trí đại bàng của Fed sẽ không thay đổi nhanh chóng.Nhưng tôi tin rằng các nhà đầu tư sẽ đầu tư tiền vào những nơi khác do ném thị trường chứng khoán.Ác cảm rủi ro của vàng sẽ thu hút dòng vốn.

Peter Fung, giám đốc giao dịch Yongfeng Guiden, cho biết: "Giá vàng đã giảm vì đồng đô la rất mạnh.Tuy nhiên, gần một vài tuần có thể thu hút một số mua vật lý, và có sự hỗ trợ về nhu cầu vật lý mạnh mẽ cho dòng đầu tiên là 1310-1315 đô la Mỹ."Cuộc họp của Triều Tiên đã làm chậm ác cảm rủi ro và đàn áp giá vàng, nhưng ông đã cảnh giác với âm thanh của Hàn Quốc phía đông hoặc giá vàng của giá vàng của Triều Tiên và Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae -in đã gặp nhau trong một cuộc gặp gỡ nghiêm trọng -không - Khu quân sự ở Bắc Triều Tiên và Hàn Quốc vào thứ Sáu.Đây là hội nghị thượng đỉnh đầu tiên cho Triều Tiên và Hàn Quốc trong hơn 10 năm.

Cuộc họp của tình huống này được thiết kế để chấm dứt cuộc xung đột giữa Hàn Quốc và Bắc Triều Tiên trong nhiều thập kỷ và giảm bớt căng thẳng trong kế hoạch quân sự hạt nhân của Triều Tiên.Kim Jong-un trở thành nhà lãnh đạo Triều Tiên đầu tiên kể từ Chiến tranh Triều Tiên năm 1950-53.

Bữa sáng tài chính ngày 4 tháng 7: Dữ liệu kinh tế yếu kéo ra đô la Mỹ, giá vàng tăng nhẹ và liệu thị trường có thể theo dõi đồng yên được can thiệp

Vài tuần sau, Kim Jong -un dự kiến ​​sẽ gặp Tổng thống Mỹ Trump.Cách đây không lâu, Triều Tiên tuyên bố sẽ ngăn chặn vụ thử hạt nhân với thử nghiệm phóng tên lửa đạn đạo liên lục địa từ ngày 21.

Cuộc họp thành công của cả Triều Tiên và Hàn Quốc đã làm giảm đáng kể những lo ngại của thị trường cho tình hình ở bán đảo. Đồng thời, thị trường dự kiến ​​sẽ đạt được tiến bộ mới trong một số vấn đề ở Bắc Triều Tiên.Qingwatai của Hàn Quốc cho biết hôm thứ ba rằng tên của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe là Triều Tiên đã lên kế hoạch tổ chức thành công với Hàn Quốc và Hoa Kỳ, điều đó cũng có nghĩa là Triều Tiên và Nhật Bản dự kiến ​​sẽ đạt được bình thường hóa của mối quan hệ.Điều này càng làm giảm sự ác cảm rủi ro của thị trường và đặt giá vàng.Tuy nhiên, những người tham gia thị trường cảnh báo rằng sự sụp đổ của vàng chỉ có thể là tạm thời. Mặc dù Triều Tiên và Hàn Quốc đã có một cuộc họp thành công, điều đó không có nghĩa là Triều Tiên sẽ thực sự đạt được hạt nhân hóa. Trước đây, Triều Tiên và Hàn Quốc đã được tổ chức Bình Nhưỡng hai lần ở Bình Nhưỡng vào năm 2000 và 2007. Theo lịch trình của Hàn Quốc một lần nữa. Do đó, còn quá sớm để nói rằng vàng đã bước vào một chu kỳ suy giảm.Sự hấp dẫn của Tổng thống Cục Dự trữ Liên bang Powell, rất hấp dẫn để giảm vàng, cảnh báo trong một bài phát biểu rằng nếu lạm phát tiếp tục quá lâu và không thể tăng lãi suất, lạm phát có thể tăng lên một mức độ khó chịu, nhưng anh ta không phải là người duy nhất người gửi một cảnh báo khủng khiếp như vậy.Chủ tịch Fed Fed Evans cho biết tuần trước rằng Cục Dự trữ Liên bang có thể tiếp tục tăng lãi suất nhiều lần trong vài năm tới mà không có nguy cơ lạm phát lớn đã tăng lên nền kinh tế.

Mục tiêu lạm phát 2%được đặt ra bởi Cục Dự trữ Liên bang đề cập đến mức trung bình, vì vậy nếu lạm phát tăng đến mức cao hơn một chút so với 2%, thì không cần phải đáp ứng mạnh mẽ.Chủ tịch Dự trữ Liên bang Cleveland Mest cũng cho biết hôm thứ Năm rằng Fed nên tiếp tục tăng lãi suất trong năm nay và bên cạnh để ngăn chặn rủi ro về nhiệt kinh tế và sự ổn định tài chính.

Nhận xét của cô đã thúc đẩy kỳ vọng của mọi người, nghĩa là Fed sẽ tăng lãi suất với tốc độ nhanh hơn so với thị trường hiện tại dự kiến, đây có thể là một thị trường gấu tiềm năng cho vàng.Khi lãi suất tăng, vàng rất khó để cạnh tranh với tài sản có năng suất cao hơn.

Các vụ ma sát thương mại của Sino -us đã giảm bớt hoặc giảm vàng tại Tổng thống Hoa Kỳ Trump vào thứ ba rằng một thỏa thuận thương mại với Trung Quốc là một "cơ hội rất tốt".Trump cũng xác nhận rằng Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Nurchin sẽ đến Trung Quốc để thảo luận về một thỏa thuận thương mại.

Bộ Ngoại giao Trung Quốc cho biết hôm thứ Tư rằng cô nhận được thông tin từ Hoa Kỳ muốn đến Trung Quốc để đàm phán về các vấn đề kinh tế và thương mại và nhắc lại rằng Trung Quốc được chào đón.Nuchin đã nhiều lần bày tỏ mong muốn đến Trung Quốc để thực hiện các cuộc đàm phán thương mại. Trước đây ông nhấn mạnh rằng mục đích của Hoa Kỳ không phải là một cuộc chiến thương mại với Trung Quốc. Cuối cùng, ông đã đạt được thỏa thuận về hai bên để có thái độ thận trọng và lạc quan.Điều này cũng làm giảm nhu cầu của vàng đến một mức độ nhất định.Các nhà lãnh đạo châu Âu đến thăm Hoa Kỳ hoặc khó tiếp cận lâu dài, và cuộc khủng hoảng thỏa thuận hạt nhân Iran vẫn còn lúc đầu. Với việc tiếp cận ngày 12 tháng 5, Hoa Kỳ sẽ cho thấy vị trí của mình về việc liệu thỏa thuận hạt nhân Iran có được duy trì hay không.

Mặc dù Tổng thống Mỹ Trump và Tổng thống Pháp Macron cho biết trước đó, nhưng nó sẽ sớm đạt được thỏa thuận về Thỏa thuận hạt nhân Iran, điều này làm giảm bớt những lo ngại của thị trường về các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran và giá vàng đã giảm.Tuy nhiên, các ngân hàng thương mại ở Đức tuyên bố rằng Tổng thống Pháp Macron rất khó thuyết phục Trump duy trì thỏa thuận hạt nhân hiện tại của mình. Ehsan Khoman, Giám đốc và Chiến lược gia của Tập đoàn tài chính hàng ngày của Mitsubishi. trên Iran.

Thị trường hy vọng rằng Thủ tướng Đức Merkel sẽ đạt được tiến bộ hơn nữa với Trump đối với Iran.Tuy nhiên, không giống như chuyến thăm tiểu bang của Tổng thống Pháp Macron vào đầu tuần này, Merkel chỉ là một chuyến thăm công việc ngắn gọn lần này.

Cô đến Nhà Trắng vào buổi trưa và gặp Trump.Một cuộc họp báo ngắn đã được tổ chức.

Người ta nói rằng Merkel gặp một mình Trump chỉ trong 20 phút.Ngoài các thỏa thuận hạt nhân Syria và Iran, Merkel còn hy vọng sẽ nỗ lực cuối cùng để ngăn chặn sự bùng nổ chiến tranh thương mại của Hoa Kỳ sau khi kết thúc Hoa Kỳ vào ngày 1 tháng 5 sau khi kết thúc thuế nhập khẩu bằng thép và nhôm của Hoa Kỳ Thép và nhôm.Các nguồn thị trường suy đoán rằng mục đích chính của chuyến thăm của Merkel đến Hoa Kỳ là để ngăn chặn Chiến tranh thương mại Hoa Kỳ -Europe. Đối với Iran và Syria, không có nhiều mực, có thể không có ảnh hưởng đáng kể nào trong việc giải quyết khủng hoảng địa lý.Điều này vẫn có thể thúc đẩy sự tăng giá vàng trong tương lai.

Vàng CFTC giữ hợp đồng đầu tư đầu tiên của Gold Fctiated Net được các nhà đầu cơ nắm giữ bởi các nhà đầu cơ.Trên bản đồ phân tích kỹ thuật hàng tuần, một dòng âm với dòng bóng được thu thập trong tuần này, nhưng phần vật lý được hỗ trợ ở mức trung bình di chuyển thứ 20. Đó là điểm số nguyên $ 1.300, nằm dưới vị trí này. Xác suất vàng sẽ được kiểm tra gần $ 1275.

Áp lực trực tiếp nhất ở trên là $ 1330 đến $ 1335. Miễn là nó rõ ràng đứng ở vị trí này, vàng sẽ kiểm tra $ 1,350 đến $ 1370 một lần nữa.Trên biểu đồ 4 giờ, nó vẫn đang trong quá trình rơi vào năm sóng. Hiện tại, không thể xác định liệu đó có đang trong quá trình kéo dài sóng 3 sóng hoặc 5 sóng. Nếu nó ở trong 3 sóng, sau đó vàng sẽ xuất hiện trở lại., Tạm thời gần 1.300 đô la.

Nếu bạn đang ở trong 5 sóng, một thời gian ngắn sẽ mở ra một sự phục hồi.Đánh giá Tuần vàng: Sự ác cảm rủi ro thống trị thành phố vàng, thu nhập nợ của Hoa Kỳ có giá vàng cao hơn và ngăn chặn

图说天下

×
{dede:qrcode/}
曾黎
莫文蔚
韩庚
梁咏琪

今日头条

Huấn luyện viên của Đại học Connecticut đã được phỏng vấn trong giờ nghỉ giải lao: Chúng ta nên dẫn 20 điểm
1
Huấn luyện viên của Đại học Connecticut đã được phỏng vấn trong giờ nghỉ giải lao: Chúng ta nên dẫn 20 điểm

猜你喜欢

推荐文章

友情链接