当前位置:首页

"Horizon: Khu vực cấm phương Tây" sẽ mạnh hơn để điều chỉnh các chiến thuật và lựa chọn vũ khí

发布时间:2024-02-29 01:44:12   来源:安徽马鞍山雨山区    
字号:

ựccấmphươngTâysẽmạnhhơnđểđiềuchỉnhcácchiếnthuậtvàlựachọnvũkhíTrump đe dọa sẽ áp đặt thuế đối với những chiếc xe nhập khẩu, gây ra sự chỉ trích bạo lực từ trong và ngoài nước; các thành viên của tổ chức doanh nghiệp Hoa Kỳ và các thành viên Cộng hòa của ông đã cảnh báo rằng động thái này có thể gây hại cho ngành công nghiệp và tăng ., Do đó gây hại cho rủi ro lợi ích của Hoa Kỳ.

ựccấmphươngTâysẽmạnhhơnđểđiềuchỉnhcácchiếnthuậtvàlựachọnvũkhíTheo tin tức được trích dẫn bởi Tổ chức OPEC (OPEC), sản lượng tháng 4 của Venezuela là 1,4 triệu thùng mỗi ngày.ựccấmphươngTâysẽmạnhhơnđểđiềuchỉnhcácchiếnthuậtvàlựachọnvũkhíVào thứ năm, quốc gia sản xuất dầu lớn nhất của OPEC Ả Rập Saudi đã bày tỏ sự không hài lòng với giá dầu cao đối mặt với các nước tiêu dùng lớn rằng nó sẽ đảm bảo rằng nguồn cung dầu toàn cầu sẽ rất phong phú.

ựccấmphươngTâysẽmạnhhơnđểđiềuchỉnhcácchiếnthuậtvàlựachọnvũkhíNgân hàng đầu tư Hoa Kỳ Jefferies nói rằng các lệnh trừng phạt đối với Iran có thể làm giảm nguồn cung thị trường hơn 1 triệu thùng mỗi ngày.ựccấmphươngTâysẽmạnhhơnđểđiềuchỉnhcácchiếnthuậtvàlựachọnvũkhíCông ty dịch vụ năng lượng Berkshis nói rằng số lượng các giàn khoan hoạt động ở Hoa Kỳ vẫn không thay đổi trong tuần này và nó đã tiếp tục tăng liên tục trước sáu tuần.ựccấmphươngTâysẽmạnhhơnđểđiềuchỉnhcácchiếnthuậtvàlựachọnvũkhíTuy nhiên, giá dầu khổng lồ bp plc bp.l dự kiến ​​sẽ hạ nhiệt. , OPEC tăng năng lực sản xuất.ựccấmphươngTâysẽmạnhhơnđểđiềuchỉnhcácchiếnthuậtvàlựachọnvũkhí. Hợp đồng lực lượng chính của NYMEX Hợp đồng chính của London LCOC1 nhiên liệu nhiên liệu nhiên liệu Asian/ACN Asian Diesel MDIS/ACN Asian Dầu khí LDIS/ACN International Oil. của các quốc gia sản xuất dầu ở dạng tiếng Anh OSP/O Sản xuất dầu Giá chính thức bằng tiếng Anh Báo cáo tiếng Anh Cru/OSP (biên soạn Liu Jing; Đánh giá Trường LatựccấmphươngTâysẽmạnhhơnđểđiềuchỉnhcácchiếnthuậtvàlựachọnvũkhíThu nhập của chính phủ của các nhà sản xuất dầu đang mở rộng, nhưng các tài xế ở các nước tiêu dùng phải trả nhiều chi phí nhiên liệu hơn.

ựccấmphươngTâysẽmạnhhơnđểđiềuchỉnhcácchiếnthuậtvàlựachọnvũkhíKhi dầu vải đạt 80 đô la Mỹ mỗi thùng, ai là người chiến thắng và người thua cuộc là người tăng giá dầu?Người chiến thắng với giá dầu tăng là các quốc gia sản xuất dầu chính và các công ty năng lượng.ựccấmphươngTâysẽmạnhhơnđểđiềuchỉnhcácchiếnthuậtvàlựachọnvũkhíNăm 2017, OPEC và Nga bắt đầu hạn chế nguồn cung dầu để tăng giá dầu và doanh thu xuất khẩu.ựccấmphươngTâysẽmạnhhơnđểđiềuchỉnhcácchiếnthuậtvàlựachọnvũkhíTuần trước, Trump nói rằng các giao dịch với Trung Quốc cần một cấu trúc mới, điều này không thể lo lắng liệu con đường tham vấn thương mại có suôn sẻ hay không.

ựccấmphươngTâysẽmạnhhơnđểđiềuchỉnhcácchiếnthuậtvàlựachọnvũkhíTrong những ngày gần đây, Trung Quốc và Hoa Kỳ đã không phù hợp với vấn đề chuyển giao công nghệ. Là nhà nhập khẩu dầu lớn nhất, Trung Quốc sẽ có một đòn chí mạng vào nhu cầu về dầu nếu bị thương.ựccấmphươngTâysẽmạnhhơnđểđiềuchỉnhcácchiếnthuậtvàlựachọnvũkhíNgoài ra, tâm trạng hoảng loạn này cũng sẽ được phản ánh trước giá dầu.ựccấmphươngTâysẽmạnhhơnđểđiềuchỉnhcácchiếnthuậtvàlựachọnvũkhíBộ trưởng Bộ Thương mại Hoa Kỳ Ross sẽ tăng giá dầu nếu các cuộc đàm phán thành công vào cuối tuần này, nhưng xem xét rằng đây là một vấn đề lên men liên tục, nó sẽ không dễ dàng giải quyết, vì vậy nhu cầu về dầu có thể được đặt câu hỏi lại.ựccấmphươngTâysẽmạnhhơnđểđiềuchỉnhcácchiếnthuậtvàlựachọnvũkhíSự cố thứ tư: Chỉ số đô la Mỹ tăng lên giá dầu. Kể từ đầu tháng 4 năm nay, giá dầu và ngón tay Hoa Kỳ luôn là mối quan hệ tích cực. Đây không phải là một hiện tượng hợp lý. Trong lịch sử, nó đã bị đảo ngược trong Bệnh bão trong hầu hết các thời điểm.

Bởi vì MEI đề cập đến việc tăng cường chi phí của tất cả các mặt hàng, trong trường hợp không có những thay đổi trong các yếu tố cơ bản, giá dầu sẽ giảm.Tuy nhiên, do thiếu mối quan hệ cung và cầu, giá dầu mạnh hơn. Khi logic cốt lõi bị lung lay, người ta hy vọng rằng mối tương quan giữa giá dầu và ngón tay Hoa Kỳ sẽ dần dần trở nên mạnh mẽ hơn và nó sẽ không loại trừ Xu hướng tăng tốc sự suy giảm.

Ngoài ra, tăng lãi suất của Fed vào tháng 6 là thực tế là nó có trên bảng. Yếu tố này sẽ dao động miễn là ngón tay Hoa Kỳ chưa được thực hiện và giá dầu sẽ rất lớn vào thời điểm đó.Phân tích kỹ thuật đã bị phá vỡ hoàn toàn vào thứ Hai (28 tháng 5) kể từ đầu tháng 2 năm nay (28 tháng 5). Không thể thoát khỏi sự trả thù trả thù, và sự gia tăng của sự gia tăng sẽ được thiết lập.Hiện tại, mặc dù ngã ba đã chết của MacD và cột màu xanh lá cây được khuếch đại, nhưng nó vẫn ở trên trục bằng không. Gần đó, vị trí nằm gần cạnh dưới của phạm vi sắp xếp vào cuối tháng 1 và cuối tháng 3.Vào lúc 11:50 ngày 29 tháng 5, thời gian Bắc Kinh, hợp đồng liên tục tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã được báo cáo là $ 66,82/thùng.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Bốn "Thiên nga đen" chính bay cùng nhau và giá dầu đã tăng sự hủy diệt logic dài hạnXAU/USD-0,19%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư và được thêm vào danh mục đầu tư được chọn được thêm Top 1.300 đô la sau khi mở, và sau đó giảm.Hiện tại, nó đã thu hẹp xuống còn $ 1299,43/ounce, tăng 0,10%. Thứ Hai, thị trường Mỹ đã đóng cửa do ngày lễ, vì vậy giao dịch vàng tương đối nhẹ.Tuy nhiên, do sự dễ dàng của mối quan hệ giữa Triều Tiên và Hoa Kỳ, những cảm xúc phòng ngừa rủi ro đã hạ nhiệt, và đồng đô la Mỹ tiếp tục bị triệt tiêu mạnh mẽ bởi vàng hàng hóa giá vàng và vàng rơi vào thứ Hai.

Đánh giá từ các tin tức, theo báo cáo truyền thông Hàn Quốc, bộ trưởng của Hội đồng Nhà nước Bắc Triều Tiên, Jin Changshan đã dẫn đầu phái đoàn Bắc Triều Tiên đưa các chuyến bay SQ807 đến Singapore từ Bắc Kinh vào buổi chiều ngày 28 để chuẩn bị cho cuộc thảo luận có thể Triều Tiên và Hoa Kỳ.Đêm đó, một số lượng lớn các phương tiện truyền thông đã chờ đợi một số lượng lớn phương tiện truyền thông chờ đợi tại sân bay Changi ở Singapore.

Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ thấy phái đoàn từ cấp độ.Theo hành khách của cùng một cỗ máy, họ đã thấy các chuyến bay nội trú của phái đoàn Bắc Triều Tiên và đã đến Singapore.

Trước đó, Tổng thống Mỹ Trump đã tweet rằng nhóm làm việc của Hoa Kỳ đã đến Bắc Triều Tiên để chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo Hoa Kỳ -DPRK.Ngoài những tiến bộ mới nhất của quan hệ Hoa Kỳ -DPRK, cuộc khủng hoảng chính trị của các nước châu Âu cũng đã ảnh hưởng đến cảm xúc thị trường. Gần đây, sự không chắc chắn chính trị của châu Âu đã tăng lên. Mặc dù đồng euro đang chịu áp lực, nhưng nó thuận lợi cho đồng đô la và triệt tiêu vàng.Tuy nhiên, những cảm xúc ác cảm rủi ro do triển vọng thị trường mang lại cũng được dự kiến ​​sẽ hỗ trợ giá vàng.Chính phủ Ý đã thất bại, và Tổng thống Ý Matarella đã từ chối giữ nhà kinh tế nghi ngờ Euro Paolo Savona làm Bộ trưởng Kinh tế, biến Giuseppe Conte, một đề cử của Thủ tướng và Giáo sư Luật, và người dân của & ldquo; Phong trào của Đảng và Tập đoàn Liên minh North đã thất bại.Ngoài ra, chính phủ Tây Ban Nha cũng gặp rắc rối.Theo "tin tức quốc tế" của Tây Ban Nha, sau khi cuộc tranh luận được tổ chức vào thứ Năm, ngày 1 tháng 6, Nhật Bản Thứ Sáu, Thủ tướng Tây Ban Nha Lahiri sẽ đối mặt với việc bỏ phiếu không muốn bỏ phiếu, và tương lai của chính phủ có thể được mô tả là không hợp lý.

Quốc hội Tây Ban Nha chưa bình luận về tin tức.Về xu hướng giá vàng trong triển vọng thị trường, nhà phân tích Omkar Godbole của FxStreet tin rằng giá vàng có thể là $ 1282/ounce trong tuần này và triển vọng dài hạn vẫn còn ngắn và nó có thể giảm xuống còn $ 1240/ounce trong vài tháng tới.

Đồng thời, nếu nó có thể vượt qua kênh thả, rủi ro sẽ tăng lên và giá vàng dự kiến ​​sẽ tăng trở lại thành $ 1315-1320/ounce.Trang web thông tin economies.com cho biết trong một báo cáo được công bố vào thứ Hai (28 tháng 5) rằng giá vàng bắt đầu giảm đáng kể trong tuần này và giá vàng đã giảm xuống dưới $ 1301,20/ounce, tăng cường tính tiêu cực của Inter - Giao dịch trong ngày. Chờ kiểm tra giá vàng vào lần tới khi mức mục tiêu là $ 1285,90/ounce.

Về mặt kỹ thuật, nhà phân tích Ole Hansen của Shengbao Bank tin rằng giá vàng hiện bị mắc kẹt trong khoảng từ $ 1307 đến FICPO 1286 đô la Mỹ.Với sự giảm đáng kể trong số lượng lớn đầu cơ, tiềm năng của vụ nổ giá vàng có tiềm năng lớn nhất.

Nếu chúng ta vượt qua thu nhập cao, thì các quỹ này sẽ phải bắt kịp thị trường để xây dựng lại những con bò đực.& rdquo; Vàng chú ý hôm nay: Trong cảm xúc phòng ngừa rủi ro, đồng đô la Mỹ tăng cường vàng vàng hoặc giảm 1282 điểm trong tuần nàyNhà văn cột Marketwatch Myra P. Saefon viết rằng giá vàng đã giảm xuống mức thấp nhất trong năm nay và một số người có thể ngạc nhiên, đặc biệt là khi rủi ro địa chính trị đã tăng cường kể từ đầu năm nay, nhưng vàng vẫn thiếu một lý do chính đáng. , Để phá vỡ phần giao dịch hẹp đã được duy trì trong vài tháng qua.Cho đến nay, giá vàng đã dao động trong khoảng từ $ 1289/ounce-$ 1363/ounce.

Thứ Năm tuần trước, Tổng thống Mỹ Trump đã hủy một cuộc họp với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un tại Singapore vào ngày 12 tháng 6. Giá vàng tăng lên 304,40 đô la mỗi ounce là 1304,40 đô la mỗi tuần.Tuy nhiên, Trump đã tuyên bố rằng cuộc họp của ông với Kim Jong -un vẫn có thể được thực hiện theo kế hoạch ban đầu và tuyên bố rằng nhóm Hoa Kỳ đã đến Bắc Triều Tiên để chuẩn bị cho hội nghị thượng đỉnh.

Giá vàng giảm và giảm xuống dưới mốc 1.300 đô la.Edmund Moy, cựu giám đốc của Hoa Kỳ Mint (Hoa Kỳ Mint) nói rằng địa chính trị luôn tồn tại và những rủi ro là có thật.

Mối quan tâm của thị trường là liệu Tổng thống Trump sẽ thúc đẩy khả năng trở nên tồi tệ hơn.Điều này đã tăng cường sự hấp dẫn của vàng cho các nhà đầu tư vào đầu năm nay.

Các nhà đầu tư thường tràn ngập vàng trong thời gian không ổn định và sử dụng nó như một công cụ để phòng ngừa mất đầu tư tài chính có thể bị ảnh hưởng.Giá của tương lai vàng tăng lên $ 1362/ounce vào cuối tháng 1 năm nay, mức cao nhất kể từ đầu tháng 8 năm 2016.Tại sao giá vàng là "giảm?"Nhà phân tích kỹ thuật cao cấp của ICAP, Brian Larose nói rằng các nhà đầu tư đã quen với một thế giới "bạo lực, hỗn loạn chính trị và sự không chắc chắn". Mặc dù giá vàng có phản ứng bản năng khi đối mặt với tin tức của Triều Tiên có liên quan, họ cần có nhiều tin tức kích thích hơn để thay đổi xu hướng bằng vàng.Edmund Moy nói rằng Trump đã ở trong tổng thống Hoa Kỳ hơn một năm. Khi mọi người ngày càng quen thuộc với hành vi và chính sách của mình, các mối quan tâm địa chính trị đã trở nên ít sắc nét hơn.

Ông cũng chỉ ra rằng mặc dù thị trường quan tâm đến việc Trump rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran hoặc di dời Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Israel đến Jerusalem, cuộc chiến vẫn chưa nổ ra.Tuy nhiên, tiến bộ vẫn có thể bị đảo ngược, giống như cuộc gặp gỡ giữa Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un, nhưng cho đến nay, hiệu suất của Trump đã vượt quá mong đợi.

Do những lo ngại về địa chính trị, nó dường như được giảm bớt và các nhà đầu tư chuyển sự chú ý của họ sang các tài sản rủi ro như cổ phiếu, trong khi giá vàng đã giảm xuống mức thấp nhất trong năm nay.Vào ngày 17 tháng 5, giá của tương lai vàng đã đóng cửa ở mức $ 1289,4/ounce vào tháng 6, giá đóng cửa tối thiểu kể từ ngày 26 tháng 12 năm ngoái.

Tiền điện tử cũng chuyển sự chú ý của các nhà đầu tư từ vàng.Brian Larose, một nhà phân tích kỹ thuật cao cấp tại ICAP, tin rằng tiền điện tử đã giành được ánh đèn sân vàng, và nhiều biện pháp bảo vệ của các loại tiền tệ pháp lý đã được chuyển sang lĩnh vực tiền điện tử.

图说天下

×
{dede:qrcode/}

今日头条

Đâu là điểm ẩn của vị vua của Bodet 3?Giới thiệu về bản đồ vị trí của điểm ẩn cũ của quốc vương để đến thăm quốc vương
1
Đâu là điểm ẩn của vị vua của Bodet 3?Giới thiệu về bản đồ vị trí của điểm ẩn cũ của quốc vương để đến thăm quốc vương

猜你喜欢

Bộ sưu tập nghệ thuật

推荐文章

友情链接