当前位置:首页

Đô la tốt!CPI của Mỹ ở Hoa Kỳ có thể thấy hàng đầu, củng cố Cục Dự trữ Liên bang để tăng lãi suất tăng 75 điểm cơ bản kỳ vọng

发布时间:2024-02-29 17:06:51   来源:河北省邢台隆尧县    
字号:

ĐôlatốtCPIcủaMỹởHoaKỳcóthểthấyhàngđầucủngcốCụcDựtrữLiênbangđểtănglãisuấttăng75điểmcơbảnkỳvọNếu tình hình ở Trung Đông tiếp tục nâng cấp, dầu tăng lên 150 đô la cũng có thể trở thành hiện thực.

ĐôlatốtCPIcủaMỹởHoaKỳcóthểthấyhàngđầucủngcốCụcDựtrữLiênbangđểtănglãisuấttăng75điểmcơbảnkỳvọGiá dầu có thể ít nhất là ít nhất 60 đô la/thùng 70 đô la/thùng Mỹ, điều này sẽ kích hoạt nhu cầu tương lai dầu thô cho các nhà giao dịch tài chính.ĐôlatốtCPIcủaMỹởHoaKỳcóthểthấyhàngđầucủngcốCụcDựtrữLiênbangđểtănglãisuấttăng75điểmcơbảnkỳvọCác nhà giao dịch này tìm kiếm dễ dàng thông qua các giao dịch chênh lệch giá như vậy.

Đô la tốt!CPI của Mỹ ở Hoa Kỳ có thể thấy hàng đầu, củng cố Cục Dự trữ Liên bang để tăng lãi suất tăng 75 điểm cơ bản kỳ vọng

ĐôlatốtCPIcủaMỹởHoaKỳcóthểthấyhàngđầucủngcốCụcDựtrữLiênbangđểtănglãisuấttăng75điểmcơbảnkỳvọSự suy giảm hàng tồn kho sẽ chỉ tăng cường các nhãn dán tương lai của thị trường dầu, nghĩa là giá gần đây cao hơn giá dài hạn, từ đó khuyến khích các giao dịch chênh lệch giá.ĐôlatốtCPIcủaMỹởHoaKỳcóthểthấyhàngđầucủngcốCụcDựtrữLiênbangđểtănglãisuấttăng75điểmcơbảnkỳvọGoldman Sachs nói rằng khoản đầu tư vào các giếng dầu dài hạn là quá thấp, điều này không đủ để đáp ứng nhu cầu trong tương lai, bởi vì các công ty khoan Mỹ đang làm việc để nhanh chóng làm cạn kiệt các mỏ dầu đá phiến.ĐôlatốtCPIcủaMỹởHoaKỳcóthểthấyhàngđầucủngcốCụcDựtrữLiênbangđểtănglãisuấttăng75điểmcơbảnkỳvọĐây là một điểm tương đồng khác từ năm 2000. Vào thời điểm đó, sự bùng nổ khoa học và công nghệ đã rút tiền từ nền kinh tế công nghiệp cũ, gây ra sự thiếu hụt kinh phí trong các lĩnh vực quan trọng.ĐôlatốtCPIcủaMỹởHoaKỳcóthểthấyhàngđầucủngcốCụcDựtrữLiênbangđểtănglãisuấttăng75điểmcơbảnkỳvọCurrie cho biết: & ldquo; Mặc dù những điểm tương đồng là tuyệt vời, chúng tôi vẫn ngần ngại mong đợi một lợi nhuận tương tự vào năm 2018, nhưng những điểm tương đồng này thực sự giúp giải thích lý do tại sao việc tạo ra một hàng hóa lớn trong giai đoạn tăng trưởng kinh tế chậm lại.ĐôlatốtCPIcủaMỹởHoaKỳcóthểthấyhàngđầucủngcốCụcDựtrữLiênbangđểtănglãisuấttăng75điểmcơbảnkỳvọ& rdquo; sự gia tăng hàng năm tốt nhất trong 10 năm hàng hóa, Goldman Sachs tin rằng vẫn còn chỗ cho sự trỗi dậy trong tương lai

ĐôlatốtCPIcủaMỹởHoaKỳcóthểthấyhàngđầucủngcốCụcDựtrữLiênbangđểtănglãisuấttăng75điểmcơbảnkỳvọVào thứ Hai (21 tháng 5), vào sáng sớm của thành phố châu Á, một làn sóng tăng nhanh ngay sau khi khai trương dầu Mỹ, và hiện tại nó được duy trì ở mức độ sốc cao.ĐôlatốtCPIcủaMỹởHoaKỳcóthểthấyhàngđầucủngcốCụcDựtrữLiênbangđểtănglãisuấttăng75điểmcơbảnkỳvọTrước đó, các loại dầu và dầu của Mỹ giảm cao. Đồng thời, do ảnh hưởng của sự không chắc chắn của Sino -us Trade, giá dầu làm giảm.ĐôlatốtCPIcủaMỹởHoaKỳcóthểthấyhàngđầucủngcốCụcDựtrữLiênbangđểtănglãisuấttăng75điểmcơbảnkỳvọHầu hết các nhà phân tích dự đoán rằng vào cuối năm nay, tác động của việc Mỹ khởi động lại các lệnh trừng phạt đối với nguồn cung dầu Iran sẽ bị hạn chế hơn, đặc biệt là so với tác động của các lệnh trừng phạt năm 2012 của Obama.

ĐôlatốtCPIcủaMỹởHoaKỳcóthểthấyhàngđầucủngcốCụcDựtrữLiênbangđểtănglãisuấttăng75điểmcơbảnkỳvọHọ tin rằng động thái của Trump sẽ khiến xuất khẩu dầu của Iran giảm 300.000 đến 500.000 thùng mỗi ngày, thấp hơn nhiều so với việc giảm 1 triệu thùng xuống còn 1,5 triệu thùng mỗi ngày sáu năm trước.ĐôlatốtCPIcủaMỹởHoaKỳcóthểthấyhàngđầucủngcốCụcDựtrữLiênbangđểtănglãisuấttăng75điểmcơbảnkỳvọOPEC, Nga và một số quốc gia sản xuất dầu của các đồng minh khác đã dẫn đầu trong việc cố gắng xóa nguồn cung toàn cầu trên toàn thế giới và đẩy giá dầu.ĐôlatốtCPIcủaMỹởHoaKỳcóthểthấyhàngđầucủngcốCụcDựtrữLiênbangđểtănglãisuấttăng75điểmcơbảnkỳvọThỏa thuận giảm sản xuất có hiệu lực vào tháng 1 năm 2017 và đã được mở rộng đến cuối năm nay.ĐôlatốtCPIcủaMỹởHoaKỳcóthểthấyhàngđầucủngcốCụcDựtrữLiênbangđểtănglãisuấttăng75điểmcơbảnkỳvọMỗi quốc gia sản xuất dầu có kế hoạch gặp nhau vào tháng 6 năm nay để xem xét chính sách này.

Nhà phân tích của các hiệp hội dầu mỏ PVM, Tamas Varga, cho biết trong một báo cáo nghiên cứu được công bố vào ngày 15 tháng 5: "OPEC có thể là với các quốc gia thành viên không phải để lấp chỗ trống mà nguồn cung toàn cầu của Iran? Hãy cho chúng tôi biết câu trả lời cuối cùng.Nhưng trước đó, sự chắc chắn duy nhất là sự không chắc chắn.

Đô la tốt!CPI của Mỹ ở Hoa Kỳ có thể thấy hàng đầu, củng cố Cục Dự trữ Liên bang để tăng lãi suất tăng 75 điểm cơ bản kỳ vọng

"Citi đưa ra cảnh báo! Sự gia tăng giá dầu có thể sớm không thuận lợi cho thị trường chứng khoánVào thứ ba (15 tháng 5), giá vàng tăng nhẹ. Khi dữ liệu bán lẻ của Mỹ vào tháng 4 sẽ được công bố tối nay. Dự kiến ​​thị trường có thể có tâm trạng mạnh mẽ trước khi dữ liệu được công bố.Vào ngày giao dịch trước đó, lợi suất nợ của Hoa Kỳ đã tăng 3%một lần nữa, thúc đẩy cả đô la Mỹ và cổ phiếu Mỹ tăng. đã hồi phục trong thời gian ngắn, điều này không tốt cho giá vàng.Nhà phân tích kỹ thuật Forex.com Fawad Razaqzada nói rằng thị trường chứng khoán Hoa Kỳ đã tăng trong ngày thứ tám liên tiếp và lợi suất nợ của Hoa Kỳ đã tiếp cận lại 3%, điều đó có nghĩa là sự thèm ăn rủi ro thị trường tổng thể đã tăng, điều này không tốt cho giá vàng.

Đồng thời, mặc dù đồng đô la Mỹ có dấu hiệu gọi lại, nhưng nó vẫn trở lại một cách bướng bỉnh, tạo ra xu hướng vàng ngắn hạn trong thời gian ngắn.Ryan McKay, một chiến lược gia tại Daoming Securities, tin rằng không có dấu hiệu đáng kể nào về sự gia tăng của đồng đô la Mỹ.Tuy nhiên, các nhà đầu tư vàng có thể cần phải chú ý nhiều hơn đến sự chuyển động của Fed.McKay tin rằng do lợi suất nợ của Hoa Kỳ, có thể có nguy cơ lộn ngược.

Kết hợp với lạm phát của Hoa Kỳ cho thấy không có dấu hiệu quá nóng, Fed không có khả năng tăng lãi suất triệt để hơn, đây sẽ là hỗ trợ quan trọng nhất cho vàng.Ngoài ra, Daoming Securities đã giữ một cái nhìn tích cực về hiệu suất của vàng trong nửa cuối năm. McKay nói rằng triển vọng của vàng trong nửa cuối năm sẽ sáng hơn và giá vàng sẽ tăng lên 1330-1350/ounce.

Đô la tốt!CPI của Mỹ ở Hoa Kỳ có thể thấy hàng đầu, củng cố Cục Dự trữ Liên bang để tăng lãi suất tăng 75 điểm cơ bản kỳ vọng

Theo các nhà phân tích, phán quyết này chủ yếu dựa trên xu hướng của đồng đô la Mỹ trong thời gian giữa.Liên quan đến rủi ro của các đường cong năng suất nợ của Hoa Kỳ, thành viên Cục Dự trữ Liên bang Brad đã chỉ ra trong bài phát biểu của mình vào thứ Hai rằng đường cong lợi suất đảo ngược hoặc giải phóng các tín hiệu kinh tế tiêu cực dự kiến ​​sẽ phải đối mặt với nguy cơ đường cong lợi suất đảo ngược trong năm nay hoặc đầu năm tới.

Đường cong lợi suất phẳng hơn Cục Dự trữ Liên bang, không phải là mối quan tâm của các nhà đầu tư.Tuy nhiên, Brad vẫn lạc quan về bối cảnh đô la Mỹ.Theo ông, trừ khi Fed mắc lỗi, đồng đô la Mỹ sẽ vẫn chiếm ưu thế trong tiền tệ.Xu hướng hiện tại của đồng đô la Mỹ là rất tốt và là người chiến thắng dài hạn.Đồng thời, một thành viên của Cục Dự trữ Liên bang Mest cũng thu hút nhiều sự chú ý.Theo ông, bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tạm thời, lạm phát có thể là hơn 2%trong tương lai gần, nhưng người ta không tin rằng lạm phát sẽ tăng mạnh.

3-4 lần tăng lãi suất sẽ dần dần và năng suất thấp giải thích tại sao mức tăng lương chậm.Trong bước tiếp theo, các nhà đầu tư cần chú ý đến dữ liệu bán lẻ bán lẻ của Hoa Kỳ sẽ được công bố vào thứ ba để quan sát hướng dẫn chính sách của Fed.

Theo Richard Perry, một nhà phân tích thị trường của Hantec, vì đồng đô la Mỹ mạnh hơn, bất kỳ yếu tố thuận lợi nào cũng có thể đẩy ngón tay Mỹ lên một mức cao mới.Theo quan điểm về ảnh hưởng của yếu tố lạm phát đối với xu hướng của đồng đô la Mỹ, nếu dữ liệu bán lẻ được công bố lần này tốt hơn dự kiến, dự kiến ​​nó sẽ tăng đáng kể xu hướng của đồng đô la Mỹ.

Ngân hàng Thế giới dự kiến ​​sẽ có một hiệu suất trong năm nay. Theo báo cáo nghiên cứu mới nhất do Ngân hàng Thế giới công bố, giá vàng có thể tăng nhẹ trong năm nay và hiệu suất của bạc sẽ gây thất vọng.Theo báo cáo cụ thể, các ngân hàng thế giới dự kiến ​​sẽ tăng khoảng 3%trong năm 2018, điều đó có nghĩa là giá vẫn sẽ lơ lửng gần phạm vi sốc hiện tại.

Đồng thời, Ngân hàng Thế giới cũng nhắc nhở rằng rủi ro tăng của giá vàng bao gồm căng thẳng địa chính trị chuyên sâu, sự chậm trễ lãi suất của ngân hàng trung ương và sự suy yếu của đồng đô la Mỹ.Rủi ro đường xuống bao gồm tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ hơn, tăng thị trường chứng khoán, tăng cường đô la Mỹ và dễ dàng căng thẳng địa chính trị.Liên quan đến bạc trống, Ngân hàng Thế giới tin rằng bạc dự kiến ​​sẽ bị ảnh hưởng bởi sự suy giảm nhu cầu công nghiệp. Mặc dù nhu cầu chung của các ngành công nghiệp như quang điện và điện tử vẫn còn mạnh, nhu cầu về bạc đang bị xói mòn với sự cải thiện của Công nghiệp sản xuất.Bởi vì tiến bộ công nghệ sẽ làm cho các vật liệu thay thế rẻ hơn dần dần thay thế chức năng của bạc.

Lãi suất tăng để ngăn chặn giá vàng hoặc hiểu lầm cũng dựa trên Eric Sprott, người sáng lập của Sprott Investment Corporation, mà thị trường tin rằng với sự gia tăng lãi suất, quan điểm bất lợi của vàng sẽ không chính xác.Về vấn đề này, Sprott nói rằng hiệu suất của vàng sẽ phụ thuộc vào kỳ vọng của các nhà đầu tư về tình hình tài chính trong tương lai ở Hoa Kỳ và định hướng chính sách của Fed chỉ là một trong số đó.

Mặc dù sự gia tăng lạm phát có thể dẫn đến việc thắt chặt chính sách tiền tệ hơn nữa, Sprott nhắc nhở rằng tình trạng hiện tại của nền kinh tế Hoa Kỳ có thể không đủ để hỗ trợ con đường tăng lãi suất của Fed.Sprott tuyên bố rằng nếu Fed được thắt chặt hơn nữa, mức tăng lãi suất sẽ có tác động tiêu cực đến một khu vực lớn của tác động kinh tế đối với xe hơi và thị trường tài sản.

Đồng thời, ngoài việc loại bỏ giá dầu, các yếu tố thúc đẩy của lạm phát tăng cũng xứng đáng được xem xét kỹ lưỡng.Theo các quan sát, chi phí y tế của người Mỹ không ngừng tăng lên, điều này sẽ ảnh hưởng đến chi tiêu tiêu dùng của họ và ảnh hưởng đến nền kinh tế.

Tóm lại, kết hợp với giai điệu chính của tăng lãi suất dần dần của Fed, Spott dự đoán rằng Fed sẽ không loại trừ quá trình tăng lãi suất chậm. Do đó, vàng có thể bị nhầm lẫn bởi kỳ vọng thị trường trong thời gian ngắn, nhưng trong Từ lâu, không cần phải chuyển tiếp bi quan.Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, vào ngày 09:26 ngày 15 tháng 5, giờ Bắc Kinh, giá giao ngay của Gold SPOT là $ 1314,6/ounce.Nhắc nhở giao dịch vàng: Nguy hiểm rủi ro làm nóng giá vàng, dữ liệu khủng bố đang đếnDX + 0,09%Thêm/Xóa khỏi danh mục đầu tư và thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc DXY + 0,09%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. (( Dự trữ liên bang/Fed) Một quan chức cho thấy sau khi hỗ trợ Hoa Kỳ tăng lãi suất hơn nữa, đồng đô la Mỹ đã giữ sự gia tăng của ngày cuối cùng.

Tại 0056 GMT, Gold SPOT XAU = 0,1%đến $ 1,314,24 mỗi ounce.Tuy nhiên, GCCV1 tháng 6 của Mỹ giảm 0,3%xuống còn $ 1,314,10.

Chỉ số đô la Mỹ.dxy ổn định ở 92.631.Loretta Metter, chủ tịch Ngân hàng Dự trữ Liên bang Cleveland, cho biết hôm thứ Hai rằng với mục tiêu 2%của Cục Dự trữ Liên bang (Fed/Fed), nên tiếp tục tăng lãi suất dần dần của Cục Dự trữ Liên bang.

Brad, chủ tịch Ngân hàng Dự trữ Liên bang San Louis, cho biết hôm thứ Hai rằng đường cong lợi suất của Hoa Kỳ có thể được treo vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2019, đó là lãi suất ngắn hạn cao hơn lợi suất trái phiếu dài hạn; thu nhập của đường cong năng suất.Ba quan chức quyết định của Ngân hàng Trung ương châu Âu đã nhấn mạnh vào một đánh giá lạc quan về nền kinh tế của khu vực đồng euro vào thứ Hai và bỏ qua các dấu hiệu lạm phát và làm chậm các hoạt động kinh tế.

图说天下

×
{dede:qrcode/}
Quận Hongqiao
Thành phố Dingxi
Tianjin
Thành phố Cáp Nhĩ Tân

今日头条

Phí: Mọi người trong phòng thay đồ sau khi đảo ngược của Manchester United là chúng tôi xứng đáng với nó.
1
Phí: Mọi người trong phòng thay đồ sau khi đảo ngược của Manchester United là chúng tôi xứng đáng với nó.

猜你喜欢

Mất tới Pháp không phải là năm chủ đề chính mà đội bóng đá nữ Brazil cần học tại FIFA trên thế giới. Lần đầu tiên, đã dẫn dắt đội đánh bại Manchester City Alta tại Premier League để hoàn thành 24 đối thủ của Premier League

推荐文章

友情链接