当前位置:首页

Chỉ số Baltic đã giảm, và việc mất các tàu hàng loạt Panama vượt quá thu nhập của tàu hải sản

发布时间:2024-02-29 16:35:49   来源:辽宁朝阳北票市    
字号:

ỉsốBalticđãgiảmvàviệcmấtcáctàuhàngloạtPanamavượtquáthunhậpcủatàuhảisảVào thứ ba (1 tháng 5), giá dầu thô quốc tế đã ổn định. Bởi vì đồng đô la Mỹ vẫn gần bốn tháng, Tổng thống Mỹ Trump có thể rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran để hỗ trợ giá dầu thô.

ỉsốBalticđãgiảmvàviệcmấtcáctàuhàngloạtPanamavượtquáthunhậpcủatàuhảisảMặc dù đồng đô la Mỹ sẽ nhận được một số hỗ trợ từ các biện pháp kích thích tài chính của chính phủ, bao gồm cắt giảm thuế lịch sử có hiệu lực vào tháng 1, nhưng vẫn sẽ có nhiều điều không chắc chắn trong tương lai.ỉsốBalticđãgiảmvàviệcmấtcáctàuhàngloạtPanamavượtquáthunhậpcủatàuhảisảNgân hàng cũng đề cập rằng trong những tuần gần đây, những lo ngại về sự gia tăng của mức giá chung và mức tăng lãi suất danh nghĩa có tác động mạnh mẽ đến thị trường chứng khoán.

Chỉ số Baltic đã giảm, và việc mất các tàu hàng loạt Panama vượt quá thu nhập của tàu hải sản

ỉsốBalticđãgiảmvàviệcmấtcáctàuhàngloạtPanamavượtquáthunhậpcủatàuhảisảĐộng lực này rất quan trọng đối với vàng vì sự biến động của các vật dụng chéo có lợi cho vàng.ỉsốBalticđãgiảmvàviệcmấtcáctàuhàngloạtPanamavượtquáthunhậpcủatàuhảisảĐồng thời, Ole Hansen, giám đốc chiến lược hàng hóa của Ngân hàng Shengbao, cũng tin rằng mặc dù giá vàng đang phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng khi đồng đô la đang tăng lên, xu hướng vàng dài hạn là áp lực lạm phát tích cực và sự không chắc chắn về địa chính trị , thậm chí gần đây căng thẳng đã được giải tỏa.ỉsốBalticđãgiảmvàviệcmấtcáctàuhàngloạtPanamavượtquáthunhậpcủatàuhảisảHansen nói thêm rằng mặc dù thị trường tương lai bị ảnh hưởng, các nhà đầu tư bán lẻ vẫn có nhu cầu lành mạnh vì việc nắm giữ vàng ETF đã tăng lên mức cao nhất kể từ năm 2013, tổng cộng 2341 tấn.ỉsốBalticđãgiảmvàviệcmấtcáctàuhàngloạtPanamavượtquáthunhậpcủatàuhảisảVàng Sự chú ý của ngày hôm nay: Vàng đã bị thất vọng nghiêm trọng và kiệt sức tất cả các lợi nhuận trong năm, nhưng ngân hàng đầu tư vẫn theo dõi giá của giá vàngỉsốBalticđãgiảmvàviệcmấtcáctàuhàngloạtPanamavượtquáthunhậpcủatàuhảisảEUR/USD + 0,01%Thêm/Xóa vào danh mục đầu tư được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc USD/JPY-0.01%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn Đã thêm. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm inch đầu và vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc AUD/USD-0,22 %từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. %từ Danh mục đầu tư bổ sung/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Các vị trí khác kết thúc EUR/JPY-0.04%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. 0,08%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí để thêm vị trí. * Pound giảm, và do dữ liệu yếu của Anh làm suy yếu kỳ vọng tăng lãi suất của Ngân hàng Anh * , GDP được nuôi dưỡng tại Reuters Tokyo, ngày 2 tháng 5 đối với một rổ tiền tệ vào thứ Tư ở mức cao bốn tháng vào thứ Tư, gần bốn tháng, cao gần bốn tháng. Lợi tức nợ của Mỹ, đồng thời, có những dấu hiệu cho thấy sự suy giảm kinh tế bên ngoài Hoa Kỳ, đặc biệt là nền kinh tế châu Âu.

ỉsốBalticđãgiảmvàviệcmấtcáctàuhàngloạtPanamavượtquáthunhậpcủatàuhảisảChỉ số đô la Mỹ.dxy = USD tăng 0,66%vào thứ ba để xem cao 92,57, cao nhất kể từ ngày 10 tháng 1.ỉsốBalticđãgiảmvàviệcmấtcáctàuhàngloạtPanamavượtquáthunhậpcủatàuhảisảChỉ số đã tăng lên trung bình di động di động 200 ngày lần đầu tiên trong năm qua, điều này đã gây ra một làn sóng bổ sung ngắn.ỉsốBalticđãgiảmvàviệcmấtcáctàuhàngloạtPanamavượtquáthunhậpcủatàuhảisảMazeli nói rằng do thỏa thuận đạt được các quốc gia sản xuất dầu lớn như OPEC và Nga, thị trường dầu mỏ sẽ bị hạn chế vào cuối năm 2018 và tình hình hiện tại của thị trường dầu mỏ sẽ tốt hơn nhiều.

ỉsốBalticđãgiảmvàviệcmấtcáctàuhàngloạtPanamavượtquáthunhậpcủatàuhảisảTuy nhiên, ông cũng chỉ ra rằng để cân bằng thị trường dầu mỏ, vẫn còn nhiều việc phải làm.ỉsốBalticđãgiảmvàviệcmấtcáctàuhàngloạtPanamavượtquáthunhậpcủatàuhảisảQuan điểm này đã cộng hưởng với sự cộng hưởng của Bộ trưởng Năng lượng Saudi Khalid Al-Falih và Bộ trưởng Năng lượng Nga Alexander Novak.ỉsốBalticđãgiảmvàviệcmấtcáctàuhàngloạtPanamavượtquáthunhậpcủatàuhảisảMazeli nói rằng vấn đề bây giờ là nếu thị trường đang phải đối mặt với tình huống cung cấp dư thừa, nó sẽ phải đối mặt với những khó khăn lớn hơn trong tương lai.ỉsốBalticđãgiảmvàviệcmấtcáctàuhàngloạtPanamavượtquáthunhậpcủatàuhảisảPhân tích tin rằng OPEC gần với mục tiêu giảm sản xuất vào ngày 23 tháng 4, các khía cạnh năng lượng có một giám đốc nghiên cứu dài hạn Matthew Parry, nói rằng thị trường toàn cầu đã được thắt chặt trong những tháng gần đây, OPEC rất gần với mục tiêu ban đầu, và hàng tồn kho OECD sẽ giảm xuống mức trung bình năm năm là năm năm. Cấp.

Ông chỉ ra rằng nói chung, hầu hết việc điều chỉnh sản xuất không cố tình làm giảm kết quả của nguồn cung, nhưng địa chính trị đã buộc nguồn cung phải giảm. Ví dụ, nguồn cung dầu của Venezuela giảm 600.000 thùng mỗi ngày trong giai đoạn này, chủ yếu là do quốc gia này đã phải chịu đựng đất nước. Ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng kinh tế, hoặc sự mất mát tự nhiên của các giếng dầu lão hóa, những vấn đề này đã ảnh hưởng đến việc cung cấp dầu ở Angola và các quốc gia khác.Ông tin rằng nếu không có nhu cầu toàn cầu gần đây, OPEC sẽ không đạt được mục tiêu đầu ra của mình.

Chỉ số Baltic đã giảm, và việc mất các tàu hàng loạt Panama vượt quá thu nhập của tàu hải sản

Parry chỉ ra rằng căng thẳng địa chính trị chắc chắn là yếu tố hàng đầu trong sự phục hồi gần đây của giá dầu.Nếu giá dầu thô WTI đã tăng lên 80 đô la mỗi thùng trong nửa cuối năm tới, anh ta sẽ không ngạc nhiên về nó.Ngoài ra, khi giá dầu tăng lên mức cao nhất kể từ năm 2014, Quỹ hàng hóa đã phục hồi sau dòng chảy ngoài trời năm ngoái và các quỹ phòng hộ đầu tư vào các quỹ thu hút dầu ở tốc độ nhanh nhất trong hơn một năm.Một số tổ chức như Quản lý vốn Westbeck dự đoán rằng nếu giá dầu sẽ sớm tăng từ 68 đô la Mỹ mỗi thùng lên hơn 80 đô la, việc tăng tiền đầu tư vào dầu có thể bắt đầu.

Mối đe dọa của Trump trong việc rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran đã đẩy giá dầu.Là nhà xuất khẩu dầu lớn nhất thế giới, Ả Rập Saudi hy vọng sẽ đẩy giá dầu lên 80 đô la mỗi thùng để giúp trả cho chương trình nghị sự chính sách của chính phủ.Ngoài ra, sự suy giảm sản xuất dầu của Venezuela, suy giảm hàng tồn kho toàn cầu và sự căng thẳng suy giảm của Syria cũng đóng một vai trò.Sự căng thẳng của Syria có thể phá hủy nguồn cung dầu trong toàn bộ khu vực, do đó một tác động nhất định đến giá dầu.

OPEC đã buộc tội Trump mà không có lý do, và kiên quyết phủ nhận rằng mọi người sẽ tăng giá dầuGE + 0,49%Thêm/Xóa khỏi danh mục đầu tư và thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1.35%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí của vị trí. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc NYF -1,90%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc đầu tư.com -mayday, như Những người tham gia thị trường lo ngại về sự gia tăng ổn định của mức sản lượng của Hoa Kỳ để gây ra tác động tiêu cực đến sự phát triển của các nhà sản xuất dầu thô lớn trên khắp thế giới để giảm các biện pháp giảm sản xuất quá mức, giá dầu thô bắt đầu bắt đầu giảm.

Chỉ số Baltic đã giảm, và việc mất các tàu hàng loạt Panama vượt quá thu nhập của tàu hải sản

Kể từ 16:10 giờ Bắc Kinh (04:10 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã giảm 29 cent hoặc 0,4%xuống còn 68,12 đô la.Tương lai dầu thô Brent của London đã giảm 25 xu, hoặc 0,3%, và ở mức 73,83 đô la/thùng.

Trước đó, hai mức giá điểm chuẩn này đã tăng trong tuần thứ hai liên tiếp và dầu thô WTI WTI của Hoa Kỳ đã tăng khoảng 1,5%vào tuần trước, trong khi giá dầu thô Brent tăng khoảng 2%vào tuần trước. Mối quan tâm của sự gián đoạn nguồn cung của nước dầu đã hỗ trợ chợ.Tuy nhiên, sự gia tăng số lượng nền tảng khoan ở Hoa Kỳ đã gây áp lực lên thị trường.Công ty Dịch vụ Năng lượng Bark Hughes thuộc GM (NYSE: GE) đã công bố sau khi đóng cửa sau khi đóng cửa vào thứ Sáu, tính đến ngày 20 tháng 4, Tập đoàn Năng lượng Hoa Kỳ đã thêm 5 nền tảng khoan dầu thô để thực hiện tổng số 820.Đây là mức cao nhất kể từ tháng 3 năm 2015, đã làm trầm trọng thêm mối quan tâm của thị trường về sự gia tăng sản lượng của Hoa Kỳ.Hơn nữa, Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) cho biết, do khai thác dầu đá phiến, sản lượng dầu thô trong nước tăng lên 10,54 triệu thùng mỗi ngày, gần với quốc gia sản xuất dầu thô lớn nhất thế giới của Nga là 11 triệu thùng mỗi ngày.Các nhà phân tích và thương nhân đã cảnh báo gần đây rằng sự gia tăng sản lượng dầu đá phiến của Hoa Kỳ có thể kéo theo những nỗ lực của OPEC để chấm dứt nguồn cung dư thừa của thị trường.

OPEC và 10 quốc gia sản xuất dầu không có dầu, bao gồm Nga, đã đồng ý giảm sản lượng 1,8 triệu thùng mỗi ngày vào năm ngoái để giảm hàng tồn kho toàn cầu xuống mức trung bình 5 năm.Sự sắp xếp giảm sản xuất dự kiến ​​sẽ hết hạn vào cuối năm 2018.

OPEC sẽ họp vào tháng 6 và quyết định có nên điều chỉnh thỏa thuận giảm sản xuất theo điều kiện thị trường hay không.Mong chờ tuần này, các đại lý dầu thô cần chú ý đến dữ liệu mới nhất về hàng tồn kho dầu thô thương mại Mỹ được công bố vào thứ ba và thứ tư để đánh giá nhu cầu của quốc gia tiêu dùng dầu thô lớn nhất thế giới và sản lượng của nó sẽ tiếp tục tăng nhanh như thế nào .

Đồng thời, cũng cần phải chú ý đến việc liệu quốc gia sản xuất dầu toàn cầu có kế hoạch mở rộng thỏa thuận giảm sản xuất hiện tại để nhận xét năm tới hay không.Về các nguồn năng lượng khác, xăng tương lai tăng 0,2%lên 2,089 đô la/gallon; dầu nóng tương lai giảm 0,3%xuống còn 2,117 đô la/gallon.

Khí tự nhiên về cơ bản ổn định ở mức 2,765 đô la/triệu.Số lượng nền tảng khoan đã đạt 820. Giá dầu thô cao nhất trong ba năm đã giảm ở mức cao nhất trong 3 nămVào thứ Hai (23 tháng 4), giá của tương lai dầu thô giảm nhẹ, vì sự gia tăng số lượng giàn khoan hoạt động ở Hoa Kỳ ngụ ý rằng sản lượng dầu của đất nước sẽ tăng hơn nữa.Trong môi trường ban đầu nhìn vào giá dầu, đây là một trong những yếu tố duy nhất duy nhất ngăn chặn giá dầu.

Tuy nhiên, nhu cầu đối với người mua châu Á là mạnh mẽ và nó vẫn mang lại sự hỗ trợ tốt cho thị trường chung.Tính đến thời điểm báo chí, tương lai dầu thô Brent đã giảm 0,31%xuống còn 73,83 đô la mỗi thùng; tương lai dầu thô của Mỹ giảm 0,37%xuống còn 68,14 đô la mỗi thùng.

Singapore Huili Futures cho biết hôm thứ Hai: & ldquo; chúng tôi hy vọng rằng giá dầu đã giảm nhẹ vào ngày hôm nay, vì thị trường tính đến triển vọng tăng trưởng sản lượng của Hoa Kỳ.& rdquo; Theo dữ liệu mới nhất do Baker Hughes phát hành, kể từ tuần 20 tháng 4, giàn khoan hoạt động của Mỹ đã tăng năm lên 820, cao nhất kể từ tháng 3 năm 2015.

Sự gia tăng số lượng các giàn khoan hoạt động chỉ ra rằng sản xuất dầu thô của Mỹ tiếp tục tăng.Kể từ giữa -2016, sản lượng dầu thô của Hoa Kỳ đã tăng 25%lên kỷ lục 10,54 triệu thùng mỗi ngày.

Mặc dù giá dầu giảm vào thứ Hai, nhu cầu, đặc biệt là nhu cầu của châu Á, vẫn mang lại sự hỗ trợ tốt cho thị trường chung. Việc giảm sản xuất do Tổ chức OPEC (OPEC) dẫn đầu cũng mang lại sự hỗ trợ hơn nữa.Dầu thô Brent đã tăng 20%so với mức thấp năm 2018 vào tháng Hai.Kerry Craig, một chiến lược gia thị trường toàn cầu tại Công ty quản lý tài sản Morgan Chase, cho biết: & ldquo; Hoa Kỳ đã hoặc sẽ áp đặt các lệnh trừng phạt đối với nhiều quốc gia sản xuất dầu toàn cầu. Đầu tư dầu thô vẫn bị chip.& rdquo; Nhà sản xuất dầu mà ông đề cập là Nga, Iran và Venezuela.

Thỏa thuận hạt nhân Iran sẽ ở lại và Hoa Kỳ sẽ đưa ra phán quyết cuối cùng vào ngày 12 tháng 5 năm nay.Một khi Hoa Kỳ áp đặt các lệnh trừng phạt mới đối với Iran, thị trường dầu thô quốc tế sẽ bổ sung 400.000-500.000 thùng/ngày để cung cấp khoảng cách.

Dầu thô Brent có thể được kiểm tra lại ở mức 73,11 đô la. Dầu thô Brent có thể được kiểm tra lại ở mức 73,11 đô la mỗi thùng, có khả năng giảm xuống mức này và tiếp tục giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo là 72,39 đô la.Dầu thô Brent đã được đẩy ở mức kháng 74,62 đô la. Điểm này là 186,4%xu hướng đường lên của xu hướng đường lên bắt đầu từ 63,19 đô la. RSI) Sự khởi hành được hiển thị bởi màn hình xác nhận điều này.

Trong vài năm tới, giá dầu dự kiến ​​sẽ rút lui gần 70,77 ở dưới cùng của sóng thứ 4.Kênh tăng chỉ ra rằng mục tiêu thấp hơn là khoảng $ 69,32.

图说天下

×
{dede:qrcode/}
Quận Yan Khánh
Quận Xicheng
Thành phố Luoyang
Thành phố Tai'an

今日头条

Cũng cần phải được điều chỉnh!Zhang Ning ghi được 11 điểm và 4 rebound trong 8 trên 8
1
Cũng cần phải được điều chỉnh!Zhang Ning ghi được 11 điểm và 4 rebound trong 8 trên 8

猜你喜欢

Sê -ri

推荐文章

友情链接