当前位置:首页

"Siêu mô phỏng Siege Siêu thực sự" đã được công bố chính thức: trò chơi bao vây chiến thuật dựa trên vật lý thực

发布时间:2024-02-29 17:15:32   来源:云南昆明石林彝族自治县    
字号:

êumôphỏngSiegeSiêuthựcsựđãđượccôngbốchínhthứctròchơibaovâychiếnthuậtdựatrênvậtlýthựNgoài việc cải thiện hiệu suất, trò chơi cũng sẽ thêm các tùy chọn để mở khóa tốc độ khung hình.

êumôphỏngSiegeSiêuthựcsựđãđượccôngbốchínhthứctròchơibaovâychiếnthuậtdựatrênvậtlýthựMột số trò chơi phát triển thứ hai, bao gồm "NBA 2K21" và "Soul of Demon: Remake Edition", đã tăng giá 10 đô la so với thế hệ trò chơi này.êumôphỏngSiegeSiêuthựcsựđãđượccôngbốchínhthứctròchơibaovâychiếnthuậtdựatrênvậtlýthựGiá 70 đô la sẽ trở thành tiêu chuẩn cho trò chơi phát triển thứ hai?Bây giờ, EA, một trong những nhà xuất bản lớn nhất, đã bắt đầu cân nhắc khả năng tăng giá.

êumôphỏngSiegeSiêuthựcsựđãđượccôngbốchínhthứctròchơibaovâychiếnthuậtdựatrênvậtlýthựGiám đốc tài chính của EA Blake Jorgensn Capital Capital Ceremony nói rằng còn quá sớm để thảo luận về việc tăng giá, nhưng ông đã đề cập rằng trò chơi ngày càng trở nên phong phú hơn, và chi phí đã tăng lên.êumôphỏngSiegeSiêuthựcsựđãđượccôngbốchínhthứctròchơibaovâychiếnthuậtdựatrênvậtlýthự"Chúng tôi đã nói rằng các trò chơi đã trở nên đắt đỏ hơn.êumôphỏngSiegeSiêuthựcsựđãđượccôngbốchínhthứctròchơibaovâychiếnthuậtdựatrênvậtlýthựKinh nghiệm đang trở nên sâu sắc hơn.êumôphỏngSiegeSiêuthựcsựđãđượccôngbốchínhthứctròchơibaovâychiếnthuậtdựatrênvậtlýthựNgười chơi đã chơi lâu hơn.êumôphỏngSiegeSiêuthựcsựđãđượccôngbốchínhthứctròchơibaovâychiếnthuậtdựatrênvậtlýthựMột số người có thể nói rằng khi thời gian trôi qua, nhu cầu giá của trò chơi sẽ trở nên cao hơn. Khi chúng tôi chuyển sang thế hệ tiếp theo, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này.

êumôphỏngSiegeSiêuthựcsựđãđượccôngbốchínhthứctròchơibaovâychiếnthuậtdựatrênvậtlýthự"Ông nói thêm:" Chúng ta hãy tiếp tục chú ý đến sự phấn khích mà trò chơi mang lại cho chúng ta, và giá của trò chơi cũng là những gì chúng ta quan tâm.êumôphỏngSiegeSiêuthựcsựđãđượccôngbốchínhthứctròchơibaovâychiếnthuậtdựatrênvậtlýthựTôi không muốn mọi người đọc nó -giá của trò chơi sẽ tăng?Tôi không biết, tôi chỉ biết rằng chúng ta có thể làm nhiều hơn trên máy chủ thế hệ tiếp theo.êumôphỏngSiegeSiêuthựcsựđãđượccôngbốchínhthứctròchơibaovâychiếnthuậtdựatrênvậtlýthựTuy nhiên, vì sự sống còn cho đến giây phút cuối cùng, nó có thể chiến thắng. Đối với nhiều người chơi đã bị loại ở giữa trò chơi khi bắt đầu trò chơi Thật đáng tiếc khi luôn dễ dàng khiến người dùng cảm thấy đơn điệu sau một thời gian dài.

êumôphỏngSiegeSiêuthựcsựđãđượccôngbốchínhthứctròchơibaovâychiếnthuậtdựatrênvậtlýthự"Scavengengers" được phát triển bởi Midwinter Entertainment, hãng phim của Yingzhuang, đã giải quyết "căn bệnh bướng bỉnh" của nhiều loại trò chơi sinh tồn của nhiều người. Bằng cách tích hợp sinh tồn, cạnh tranh, phiêu lưu hợp tác, v.v., nó đã tạo ra trải nghiệm PVEVP hiếm hoi của ngành trong ngành.êumôphỏngSiegeSiêuthựcsựđãđượccôngbốchínhthứctròchơibaovâychiếnthuậtdựatrênvậtlýthựKhi bắt đầu trò chơi vào năm 2018, trò chơi đã nhận được sự chú ý rộng rãi từ châu Âu và Hoa Kỳ. Một số phương tiện truyền thông thậm chí còn nói rằng "có thể tạo ra một danh mục phân khúc mới cho các game thủ."êumôphỏngSiegeSiêuthựcsựđãđượccôngbốchínhthứctròchơibaovâychiếnthuậtdựatrênvậtlýthựGần đây, "Scavengers" đã chính thức thông báo rằng trò chơi bắn súng chiến thuật độc đáo này sẽ được chơi vào ngày 6 tháng 11 (9 giờ ngày thứ Sáu) đến ngày 9 tháng 11 (9 giờ ngày thứ Hai) và được tiết lộ rằng trò chơi sẽ bắt đầu một cuộc trò chơi khép kín. Kiểm tra trong năm.êumôphỏngSiegeSiêuthựcsựđãđượccôngbốchínhthứctròchơibaovâychiếnthuậtdựatrênvậtlýthựĐối với nhiều người chơi thích sống sót hoặc cạnh tranh chiến thuật, sự độc đáo của "Scavenger" là gì? Đằng sau lối chơi độc đáo, làm thế nào để giải trí giữa tuần thuộc sở hữu của Yingjie tạo ra trò chơi này? "Những người nhặt rác" tiềm năng tốt? Thoạt nhìn, "Scavengers" kết hợp nhiều trò chơi phổ biến trong thập kỷ qua, và đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Cạnh tranh chiến thuật, nhiều người luôn được người chơi yêu thích và hợp tác nhóm được thiết kế cẩn thận.

Đánh giá từ thông tin hiện tại và nhiều phản hồi playtest, "Scavengers" đã đạt được hiệu ứng nghe nhìn rất tốt, và thế giới rộng lớn tuyệt vời trong sông băng đang gây sốc.Khung cảnh trò chơi là thế giới tương lai. Tác động tiểu hành tinh phá hủy mặt trăng và khiến virus Trái đất chạy tràn lan. Con người phải tìm ra những nơi trú ẩn trên mặt đất. Dưới sự bảo vệ của người mẹ, người chơi cần khám phá cách chữa trị Virus và quay trở lại bề mặt để thu thập các tài nguyên để sử dụng các tài nguyên để thu thập tài nguyên để sử dụng nó để sử dụng nó để sử dụng các tài nguyên để sử dụng các tài nguyên để sử dụng nó để sử dụng các tài nguyên để sử dụng nó để sử dụng tài nguyên để sử dụng tài nguyên để Thu thập các nguồn lực để sử dụng các nguồn lực để sử dụng các tài nguyên để thu thập tài nguyên để nhận phần thưởng và đánh bại những kẻ săn mồi còn lại.

Các quy tắc trò chơi là những nơi đặc biệt nhất trong "Scavengngers". Nó có thiết kế giá trị số như nhiệt độ cơ thể, đói và sức khỏe, cũng như thời tiết xấu và các tác động môi trường như bão. Một trải nghiệm cạnh tranh hoàn toàn sống sót thông qua cách sinh tồn và sau đó là sự cạnh tranh của đội.Sau khi bước vào trò chơi, mọi người đều phải đối mặt với người đầu tiên sống sót trong một môi trường mùa đông khắc nghiệt.Bạn cần nhanh chóng nhặt được vùng đất hoang. Thiết bị càng nhanh, bước đầu tiên trong trò chơi sẽ có chỗ đứng. Bạn có thể tìm kiếm các tòa nhà và trại gần đó để lấy thiết bị và bạn có thể đánh bại kẻ thù để lấy tài nguyên và nâng cấp Thiết bị, vũ khí chuyên nghiệp và các mặt hàng khác.Bạn cần chú ý đến việc giữ ấm và chú ý đến dải nhiệt độ cơ thể, điều này đặc biệt quan trọng khi cơn bão khắc nghiệt đến.

Nếu nhiệt độ cơ thể của bạn giảm nhanh đến phạm vi nguy hiểm, giá trị sức khỏe sẽ bị đóng băng và giá trị sức khỏe sẽ được tiếp tục trước khi nhiệt độ cơ thể tăng.Giá trị sức khỏe đông lạnh không thể được xử lý, vì vậy bạn cần phải làm nóng trước khi bạn có thể phục hồi sức khỏe của mình. Nếu bạn không thể tìm thấy cách sưởi ấm, nhân vật cuối cùng sẽ bị đóng băng đến chết. Cách tốt nhất để làm nóng là tìm các tòa nhà và lửa trên bản đồ.Trong thế giới trò chơi, bạn sẽ bắt gặp ba trại AI: "Outlander" bao gồm thặng dư của trái đất, họ thực hiện cuộc chiến để bảo vệ pháo đài của họ với chi phí chiến tranh; (SCOURGE), mục tiêu duy nhất của họ là để Tấn công các sinh vật khác và lây lan virus và "động vật hoang dã" bao gồm hươu, sói, gấu và các động vật khác. Mặc dù một số động vật là ôn hòa, những con sói và gấu đói là chúng sẽ chủ động tấn công con người.Sau khi đứng vững, người chơi cần săn bắn trong giai đoạn thứ hai để có được tài nguyên để tăng cường nhân vật và khả năng nhóm của họ. Thu thập các điểm dữ liệu (DataPoints) có thể tăng phần thưởng khi kết thúc trò chơi.

Mỗi nhân vật có khả năng chuyên nghiệp độc đáo và vũ khí độc quyền. Bạn có thể tùy chỉnh vũ khí, vật phẩm và kỹ năng thụ động để trải nghiệm trò chơi theo cách riêng của bạn.Có bốn loại kỹ năng khác nhau trong trò chơi: phòng thủ, xâm lược, loại di động và loại công cụ.

Mỗi loại có nhiều hình thức để phù hợp.Trước khi tham gia phù hợp, người chơi cần điều chỉnh các thuộc tính của các ký tự khác nhau để họ có thể có được trải nghiệm khác biệt.

Về trò chơi sản xuất, mỗi lần nâng cấp nhân vật có thể mở khóa công thức sản xuất mới. Bạn cần chú ý đến menu sản xuất bất cứ lúc nào. Nếu tài nguyên thấp, bạn cần thu thập tài nguyên trước. Cần lưu ý rằng sản xuất là Không hoàn thành ngay lập tức. Các mặt hàng phức tạp hơn, các mặt hàng càng phức tạp càng cần hoàn thành, vì vậy bạn cần đo lường cách tạo các mặt hàng dựa trên tài nguyên của bạn và những gì bạn muốn làm.Khi thu thập các điểm dữ liệu, người chơi cần bảo vệ các đồng đội lưu điểm dữ liệu. Nếu họ bị gián đoạn trong quá trình thu thập, họ phải bắt đầu thu thập lại.Khi chiến đấu trong tự nhiên, nếu kẻ thù quá mạnh, bạn có thể chọn tránh nó. Ngay cả đối với những người chơi cao cấp nhất, kẻ thù do AI kiểm soát trong trò chơi "Scavengngers" cũng rất khó khăn.Mục tiêu cuối cùng của người chơi là thu thập các điểm dữ liệu và thoát khỏi trái đất. Vào cuối trò chơi, tàu vũ trụ vận tải được người mẹ gửi sẽ đến Trái đất, và những người chơi còn sống có thể lên tàu vũ trụ rời đi.Tuy nhiên, tại thời điểm này, cuộc thi trong trò chơi chưa kết thúc và gần tàu vũ trụ đã trở thành một đấu trường mới, loại bỏ các đội khác để có được các điểm dữ liệu họ thu thập được.Trong trò chơi, điểm dữ liệu đôi khi có thể được lưu trên bản đồ. Miễn là nó có thể được lên máy bay thành công trên tàu vũ trụ, ngay cả khi đồng đội bị loại bỏ, nó sẽ không thua.

Nếu vai trò của bạn bị loại bỏ, miễn là vẫn còn đồng đội sống sót, bạn có thể quay lại trò chơi bằng bản sao, nhưng điều này mất một thời gian nhất định. Nếu tất cả các đồng đội bị loại bỏ, điều đó có nghĩa là trò chơi đã kết thúc.Trong mỗi trò chơi, người chơi có nhiều điểm dữ liệu nhất sẽ được mọi người trên bản đồ nhìn thấy, điều đó có nghĩa là những người có số điểm lớn nhất sẽ trở thành mục tiêu của các đội khác.

Mặc dù có một hệ thống lưu trữ, nhưng nó có khả năng được ngồi xổm bởi các đội khác ở đây, vì vậy việc lựa chọn thời gian lưu trữ cũng rất quan trọng.Cần lưu ý rằng nếu nhóm bị loại bỏ, tất cả các điểm dữ liệu sẽ được xóa.

Trong trò chơi "Scavenger", bạn có thể sử dụng các vật phẩm khác nhau để đánh bại kẻ thù, nhưng chìa khóa để giành chiến thắng là hợp tác với nhóm, chia sẻ tài nguyên khi cần thiết và truyền đạt chiến thuật thông qua trò chuyện bằng giọng nói của nhóm hoặc đánh dấu bản đồ.Trên bản đồ, bạn thường có thể thấy radar của các chấm đỏ trong một thời gian ngắn. Những điểm này đại diện cho những người chơi khác. Bạn có thể chọn cạnh tranh với họ hoặc bạn có thể tránh chúng. Người chơi, bạn có thể chọn chủ động hoặc bạn có thể trả lời theo hành vi của bên kia. Làm thế nào để đối phó với nó phụ thuộc hoàn toàn vào sự lựa chọn của người chơi.

Bạn có thể sử dụng hai chiến thuật khác nhau trong một trò chơi cùng một lúc, điều này không chỉ có thể chiến đấu chống lại kẻ thù AI ​​thông minh và phức tạp, mà còn cạnh tranh với những người chơi thực sự với sức mạnh mạnh mẽ.Thế giới mở rộng mở mang đến sự lựa chọn phong phú hơn cho người chơi, để mọi người chơi có thể trở nên mới mẻ.Mặc dù thông báo chính thức chưa được công bố chính thức, Midwinter Entertainment đã xác nhận rằng họ sẽ bắt đầu một bài kiểm tra niêm phong trong năm, và thậm chí nó được báo cáo rằng trò chơi sẽ sớm thực hiện truy cập sớm trong Steam.Team cấp cao+công nghệ công nghiệp, tại sao "những người nhặt rác" đáng mong đợi? Từ quan điểm của chính trò chơi, khái niệm về PVPVE rất hấp dẫn, rất khác với cuộc đối đầu màu đỏ và xanh chung trong các trò chơi FPS truyền thống.

Bạn có thể chọn tồn tại đều đặn và chờ tàu vũ trụ rời đi; bạn cũng có thể nhóm trong đội để đánh bại các đội khác để tối đa hóa số lượng thu thập tài nguyên.Josh Holmes, người sáng lập Studio giải trí Midwinter, cho biết, "Chúng tôi muốn cung cấp cho người chơi nhiều lựa chọn hơn, tôi thích các trò chơi cạnh tranh chiến thuật, nhưng mỗi người trong số họ đều có cùng điều kiện. Cả hai phải đánh bại tất cả các đối thủ.

Trong trò chơi "Scavenger", mỗi khi bạn chơi trò chơi, bạn sẽ gặp các trò chơi khác nhau. Chúng tôi thường thấy người chơi các lựa chọn khác nhau trong quá trình thử nghiệm. "Đối với một trò chơi, các ý tưởng sáng tạo là lý do tại sao nó đáng chú ý, nhưng các đội mạnh mẽ và hỗ trợ kỹ thuật là chìa khóa để đưa người chơi tiếp tục có trải nghiệm chất lượng cao.

Từ quan điểm của chính R & D Studios, đội ngũ sáng lập của Midwinter Entertainment, một công ty con của Yingzhuang, được sinh ra trong lĩnh vực trò chơi 3A. Ví dụ, Josh Holmes là giám đốc sáng tạo của "Halo 4" và tham gia nghiên cứu và phát triển "Halo 5". Nhiều thành viên cũng đã tham gia vào "Halo", những kiệt tác như "Battlefield" và "War Machine" có kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển trò chơi phong phú và chuyên nghiệp.Tất nhiên rồi.

Ở cấp độ kỹ thuật, không gian là nền tảng nghiên cứu và phát triển trò chơi hàng đầu trong ngành. Nó có thể nhanh chóng tạo ra một thế giới liền mạch với AI thông minh hơn và kiến ​​trúc hợp lý hơn. Sự xuất hiện của nó là cải thiện các nhà phát triển để cải thiện hiệu quả của công việc và giảm Ngưỡng nghiên cứu và phát triển trò chơi trực tuyến, do đó các nhà phát triển không cần phải lo lắng về việc thiết lập mạng lưới cơ bản, và tạo ra nhiều nguồn lực và năng lượng hơn về sự đổi mới của nghiên cứu và phát triển và thực hiện trò chơi cốt lõi, giảm thiểu rủi ro đổi mới.Đối với các trò chơi như "Scavenger", thách thức mà nó phải đối mặt là kép: về mặt PVE, cần phải có nhiều nội dung phong phú trong PVE. Về mặt PVP, trong khi đảm bảo rằng người chơi là công bằng Nội dung và phương pháp trong thế giới trò chơi, và những điều này có các yêu cầu kỹ thuật tương đối cao.Không gian có thể cho phép hỗ trợ nhiều máy chủ trong một trò chơi trực tuyến. Thông qua công nghệ phân chia tải độc đáo, "Scavenger" đã tạo ra hơn 300 đối thủ thông minh và phức tạp trong trò chơi thông qua công nghệ này. Mang lại thế giới trò chơi lớn hơn và mang lại trải nghiệm nhiều người chơi tốt hơn. Đối với Gamelook, với sự hỗ trợ kỹ thuật của Yingling, trò chơi có thể đạt được trải nghiệm PVPVE phong phú trong bản đồ lớn 9x9 km và tương lai. Trong tương lai, trong tương lai, nó cũng sẽ mở rộng nhiều mô hình hơn.Đối với các trò chơi trực tuyến, việc phát hành sản phẩm thực sự là khởi đầu. Việc đánh bóng thử nghiệm và cập nhật nội dung dài hạn đã tiếp tục trong nhiều năm là những thách thức lớn hơn.

Với sự hỗ trợ của không gian, "người nhặt rác" rõ ràng không phải lo lắng về vấn đề này.Không gian không chỉ tiết kiệm giải trí giữa tuần mà còn tiết kiệm một số lượng lớn nhân lực và tài nguyên vật chất để tạo ra thế giới trò chơi. Nó cũng sử dụng nền tảng nghiên cứu và phát triển trực tuyến và chuỗi công cụ thông qua hộp.

Thông qua bộ phát triển động cơ Unreal do Spatialos cung cấp, các nhà phát triển có thể nhanh chóng thực hiện thử nghiệm nguyên mẫu trò chơi và lặp lại trò chơi để đảm bảo rằng hiệu ứng trò chơi đáp ứng dự kiến ​​của các nhà phát triển.Từ quan điểm của người chơi, cho dù đó là những người đam mê cạnh tranh chiến thuật, người hâm mộ trò chơi sinh tồn hay game thủ bắn súng, "người nhặt rác" có thể mang lại trải nghiệm đặc biệt.

Nhóm R & D chuyên nghiệp và hỗ trợ kỹ thuật hàng đầu của ngành cũng tán thành chất lượng của trò chơi.Hiện tại, trò chơi đã mở đăng ký PlayTest8. Thông qua trang web chính thức trò chơi Nhấp vào nút "Đăng ký", nhập hộp thư và xác nhận trong hộp thư để hoàn thành đăng ký.

图说天下

×
{dede:qrcode/}
Quan Châu
Guigang
Ezhou
Jiangmen

今日头条

Neville: Liverpool cuối cùng sẽ tụt lại phía sau Arsenal và Manchester City để giành chiến thắng trong top năm tại Manchester United ở vị trí thứ ba.
1
Neville: Liverpool cuối cùng sẽ tụt lại phía sau Arsenal và Manchester City để giành chiến thắng trong top năm tại Manchester United ở vị trí thứ ba.

猜你喜欢

Vào ngày 19 tháng 5, Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Cung cấp các mối quan tâm thắt chặt so với nhu cầu đã làm chậm mối quan tâm, trò chơi trò chơi đa năng Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Ngân hàng Anh ám chỉ rằng sự ổn định được duy trì, sự thèm ăn rủi ro đã hồi phục và những con bò đực để lấy lại cuộc tấn công

推荐文章

友情链接