当前位置:首页

Kế hoạch phát triển XGP: ít nhất một bên đầu tiên làm việc trong mỗi quý

发布时间:2024-02-29 14:57:03   来源:吉林松原前郭尔罗斯蒙古族自治    
字号:

ếhoạchpháttriểnXGPítnhấtmộtbênđầutiênlàmviệctrongmỗiquýVào lúc 7:58 sáng giờ địa phương vào ngày 18 tháng 6 (6:58 giờ Bắc Kinh), trận động đất 6,1 cường độ xảy ra trong các nguồn gốc của trận động đất. Cho đến nay, sóng thần chưa được kích hoạt và nhà máy điện hạt nhân không tìm thấy bất thường.

ếhoạchpháttriểnXGPítnhấtmộtbênđầutiênlàmviệctrongmỗiquý"Họ dường như ngăn chặn đề xuất tăng sản lượng của Ả Rập Xê Út", John Kilduff, một đối tác của một lần nữa quản lý tư bản. "Giá đã giảm hơn 10%, và thời gian họp đang đến gần và họ có thể tìm lại vấn đề này.ếhoạchpháttriểnXGPítnhấtmộtbênđầutiênlàmviệctrongmỗiquý"Venezuela, một thành viên của thành viên OPEC trong cuộc khủng hoảng kinh tế, cũng bị đe dọa bởi các lệnh trừng phạt của Mỹ.

Kế hoạch phát triển XGP: ít nhất một bên đầu tiên làm việc trong mỗi quý

ếhoạchpháttriểnXGPítnhấtmộtbênđầutiênlàmviệctrongmỗiquýTheo dữ liệu vận chuyển, việc cung cấp dầu thô tại nhà ga cảng chính của đất nước bị tụt lại phía sau trong gần một tháng.ếhoạchpháttriểnXGPítnhấtmộtbênđầutiênlàmviệctrongmỗiquýDầu dầu Algeria Mustapha Guitouni tuyên bố trên đài phát thanh quốc gia rằng "điều quan trọng nhất là cung và cầu vẫn được cân bằng để đảm bảo rằng thị trường dầu ổn định.ếhoạchpháttriểnXGPítnhấtmộtbênđầutiênlàmviệctrongmỗiquý"Thành viên OPEC Quốc gia Iraq cho biết hôm thứ Tư rằng việc tăng sản lượng không phải là trong các vấn đề thảo luận.ếhoạchpháttriểnXGPítnhấtmộtbênđầutiênlàmviệctrongmỗiquýTrước đó, Hoa Kỳ đã thực hiện một sự gia tăng sản xuất không chính thức ở Ả Rập Saudi.ếhoạchpháttriểnXGPítnhấtmộtbênđầutiênlàmviệctrongmỗiquý. Hợp đồng lực lượng chính của NYMEX Hợp đồng chính của London LCOC1 nhiên liệu nhiên liệu nhiên liệu Asian/ACN Asian Diesel MDIS/ACN Asian Dầu khí LDIS/ACN International Oil. của các quốc gia sản xuất dầu ở dạng tiếng Anh OSP/o. Giá chính thức của các quốc gia sản xuất dầu báo cáo báo cáo tiếng Anh Cru/OSP (biên soạn Liu Jing; Trường đánh giá) Thị trường dầu quốc tế: Giá dầu đã tăng, do giảm xuất khẩu Venezuela Venezuela và OPEC có thể tăng sản xuất mà không tăng sản xuất.

ếhoạchpháttriểnXGPítnhấtmộtbênđầutiênlàmviệctrongmỗiquýXAG/USD-0,86%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu.: + Thêm các vị trí khác để kết thúc* USD hỗ trợ yếu Hỗ trợ yếu đã tăng giá vàng, nhưng sự gia tăng đã bị hạn chế. Thị trường đã chờ đợi các manh mối được cung cấp bởi cuộc họp của Hội đồng Dự trữ Liên bang (FED/FED) vào tuần tới với tốc độ tăng lãi suất.ếhoạchpháttriểnXGPítnhấtmộtbênđầutiênlàmviệctrongmỗiquý1734 GMT, Gold XAU = tăng 0,24%lên $ 1,299,05 mỗi ounce, và trước đó đã chạm mức cao nhất là 1.303,08 đô la Mỹ.ếhoạchpháttriểnXGPítnhấtmộtbênđầutiênlàmviệctrongmỗiquýTheo quan điểm của khoảng thời gian dự báo là 1,7 triệu thùng/ngày, nhu cầu có thể cao hơn hoặc thấp hơn một chút so với sản lượng hiện tại của OPEC.

ếhoạchpháttriểnXGPítnhấtmộtbênđầutiênlàmviệctrongmỗiquýBáo cáo hàng tháng của OPEC chỉ ra rằng từ tất cả các khía cạnh, nhu cầu dầu của thế giới và nguồn cung của các quốc gia thành viên không phải là không chắc chắn.ếhoạchpháttriểnXGPítnhấtmộtbênđầutiênlàmviệctrongmỗiquýTriển vọng của nửa cuối năm 2018 là đáng để theo dõi chặt chẽ.ếhoạchpháttriểnXGPítnhấtmộtbênđầutiênlàmviệctrongmỗiquýOPEC và các đồng minh của mình sẽ tranh luận về việc liệu cuộc tranh luận sẽ tăng sản lượng khi gặp nhau ở Vienna vào tuần tới.ếhoạchpháttriểnXGPítnhấtmộtbênđầutiênlàmviệctrongmỗiquýẢ Rập Saudi và Nga cho biết họ muốn tăng nguồn cung để ngăn chặn giá dầu cao tăng trưởng kinh tế, nhưng sự phản đối của các quốc gia sản xuất dầu khác đang tăng lên.

Tốc độ tăng trưởng của nguồn cung cấp dầu không phải là năm 2018 dự kiến ​​sẽ được điều chỉnh thành 1,86 triệu thùng/ngày. Năm 2018, sự tăng trưởng của nguồn cung cấp dầu không phải là 1,86 triệu thùng mỗi ngày, là 1,72 triệu thùng mỗi ngày.Tốc độ tăng trưởng của nguồn cung cấp dầu không phải là năm 2017 dự kiến ​​là 880.000 thùng mỗi ngày, là 870.000 thùng mỗi ngày.

Kế hoạch phát triển XGP: ít nhất một bên đầu tiên làm việc trong mỗi quý

OPEC hy vọng rằng nhu cầu dầu toàn cầu trong năm 2018 sẽ tăng 1,65 triệu thùng/nhu cầu dầu toàn cầu hàng ngày trong năm nay sẽ tăng 1,65 triệu thùng mỗi ngày. Trong nửa cuối năm nay, nhu cầu về dầu thô ở Hoa Kỳ, Trung Quốc và Trung Quốc và Ấn Độ có thể giảm, và sản lượng sản xuất dầu không phải là không có thể tăng lên.Nhu cầu trung bình của dầu thô OPEC năm 2018 là 32,75 triệu thùng mỗi ngày, gần giống như ước tính trước đó.Nhu cầu dầu toàn cầu năm 2017 dự kiến ​​sẽ tăng 1,65 triệu thùng mỗi ngày lên 97,2 triệu thùng mỗi ngày, dự kiến ​​trước đây sẽ tăng 1,65 triệu thùng mỗi ngày.Báo cáo hàng tháng của OPEC cho thấy rằng sự tăng trưởng kinh tế của các nền kinh tế lớn, việc hủy bỏ trợ cấp nhiên liệu và chuyển từ dầu sang khí đốt tự nhiên, "rủi ro giảm có thể hạn chế" triển vọng nhu cầu.

Hàng tồn kho dầu thô OECD thấp hơn trung bình 5 năm, đạt được sự suy giảm trong Tổ chức OECD (OECD) trong tháng 4 xuống còn 2,811 tỷ thùng.Vào tháng Tư, 26 triệu thùng với hàng tồn kho dầu thô của Tổ chức Masonry đã đạt được mục tiêu giảm sản xuất dưới 5 năm.Các báo cáo hàng tháng của OPEC đã tăng các báo cáo hàng tháng của OPEC ở Ả Rập Saudi, Venezuela và Iran vào tháng 5. Ả Rập Saudi nói với OPEC rằng sản lượng dầu vào tháng 5 là 103 triệu thùng mỗi ngày so với sản lượng hạn chế của OPEC; Venezuela nói với OPEC rằng sản lượng dầu của nó tăng 28.000 thùng mỗi ngày lên 1,533 triệu thùng mỗi ngày vào tháng Năm, đã vượt quá mức thấp.Theo dữ liệu thứ hai, sản lượng dầu thô của Iraq tăng 27.700 thùng mỗi ngày vào tháng 5 lên 4,455 triệu thùng/ngày; Dầu thô của Ả Rập Xê Út tăng 85.500 thùng/ngày lên 9,987 triệu thùng/ngày Sản lượng dầu có thể sản xuất vào tháng 5; tăng 0,56 triệu thùng/ngày lên 3,829 triệu thùng/ngày.

OPEC Oil sản xuất các quốc gia có thể thay đổi sản lượng đối với OPEC thành OPEC rằng nước này sẽ tăng sản lượng hàng ngày lên 10 triệu thùng mỗi ngày vào tháng 5, lần đầu tiên kể từ tháng 10 năm ngoái.Một người quen thuộc với vấn đề này nói rằng trong tuần đầu tiên của tháng 6, nguồn cung dầu thô của Nga đạt mức cao nhất trong 14 tháng vì một số công ty đã vi phạm giới hạn trên của họ.

Kế hoạch phát triển XGP: ít nhất một bên đầu tiên làm việc trong mỗi quý

Các sản phẩm ròng ở Hoa Kỳ, Ấn Độ và Petrochina đã tăng nhập khẩu ròng của các sản phẩm dầu của Mỹ lên 73.000 thùng/ngày lên 3,32 triệu thùng mỗi ngày so với số liệu thống kê vòng trước đó; bằng 55.000 thùng/ngày đến 8,89 triệu thùng/ngày so với số liệu thống kê vòng trước.Sau khi báo cáo hàng tháng của OPEC được công bố, Citiresearch đã chỉ ra rằng khi Hội nghị OPEC đến gần ngày 22 tháng 6, gần như chắc chắn rằng OPEC sẽ quyết định tăng sản lượng lên 500.000 thùng mỗi ngày lên 1 triệu nhân dân tệ để bù đắp khoảng cách trong sản lượng của Iran. /ngày.

Ngân hàng tin rằng các quốc gia thành viên OPEC và Non -opec gần như không thể tránh khỏi "để tăng sản lượng dầu thô trong số bốn quốc gia sản xuất dầu hàng đầu.Sau khi hội nghị OPEC được tổ chức vào tháng 6, các quốc gia thành viên OPEC có thể sẽ tổ chức một cuộc họp một lần nữa vào tháng 9 để quyết định có dần dần ngừng sản xuất hay không.Báo cáo hàng tháng của OPEC: Vào tháng 5, sản lượng của các quốc gia thành viên tăng lên, nhấn mạnh sự không chắc chắn của nhu cầu dầuVào thứ ba (12 tháng 6), một tín hiệu tích cực về triển vọng hòa bình của Bán đảo Triều Tiên do cuộc họp lịch sử của các nhà lãnh đạo Hoa Kỳ và Triều Tiên. Nó đã không được củng cố, và các nhà đầu tư hiện đang tập trung vào chính sách tiền tệ mới của Cục Dự trữ Liên bang trong tuần này.Tính đến thời điểm báo chí, Vàng SPOT giảm 0,23%xuống còn $ 1297,50 mỗi ounce; hợp đồng chính của COMX giảm 0,15%xuống còn $ 1301,3 mỗi ounce; Chỉ số đô la Mỹ tăng 0,04%lên 93,616.Các kết quả tích cực của hội nghị thượng đỉnh đã có thể thấy trước rằng thị trường đã không đưa ra thị trường chứng khoán châu Á tăng vào thứ ba vì Tổng thống Mỹ Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un đã ký A & ldquo; Toàn diện & Rdquo;

Hai bên hứa rằng họ sẽ được dành riêng cho toàn bộ Bán đảo Triều Tiên.Đổi lại, Washington hứa sẽ cung cấp an ninh cho Triều Tiên.

Trump và Kim Jong -un cùng đưa ra một tuyên bố chung nói rằng Hoa Kỳ và Bắc Triều Tiên hứa sẽ thiết lập một loại quan hệ mới của Hoa Kỳ, phù hợp với những kỳ vọng háo hức của người dân hòa bình và thịnh vượng giữa hai nước ; Cơ chế; một lần nữa khẳng định Tuyên bố Panmunjian vào ngày 27 tháng 4 năm 2018, Triều Tiên hứa sẽ hoàn thành các nỗ lực hạt nhân để hoàn thành Bán đảo.Chiến lược trưởng, Tư vấn đầu tư đầu tư chiến lược, Tư vấn đầu tư Dahe Shouyin, tin rằng kết quả thường phù hợp với kỳ vọng của thị trường.

Điều này thư giãn thị trường, nhưng có lẽ không đủ để tăng giá tài sản rủi ro toàn cầu.Trước khi hội nghị thượng đỉnh được tổ chức, thị trường không có mối quan tâm địa chính trị sâu sắc.

Mặc dù bước đột phá có được từ hội nghị thượng đỉnh này chỉ là khởi đầu của một quá trình ngoại giao, nhưng nó có thể mang lại một sự thay đổi lâu dài cho tình hình an ninh ở Đông Bắc Á, có thể so sánh với chuyến thăm của cựu Tổng thống Mỹ Nixon tới Trung Quốc vào năm 1972.Kim Jong -un nói rằng hai nhà lãnh đạo đã có những cuộc nói chuyện lịch sử: & ldquo; và quyết định rời khỏi quá khứ.Thế giới sẽ thấy những thay đổi lớn.Chúng tôi vượt qua mọi nghi ngờ và suy đoán về hội nghị thượng đỉnh này. Tôi tin rằng điều này có lợi cho hòa bình. Tôi tin rằng đây là một khúc dạo đầu tốt cho hòa bình.

& rdquo; Trump nói rằng Hội nghị thượng đỉnh & ldquo; tốt hơn bất kỳ ai mong đợiÔng hy vọng rằng quá trình hạt nhân hóa sẽ bắt đầu & ldquo; rất, rất nhanh & rdquo;

Khi được hỏi liệu anh ta có mời Kim Jong -un đến thăm Nhà Trắng không, Trump trả lời: & ldquo; tất nhiên, tôi sẽ làm.& rdquo; Ray Attrill, giám đốc bộ phận chiến lược của Ngân hàng Quốc gia Úc (NAB), nói rằng đây là một cuộc họp tỉ mỉ. Không có gì thực sự ngẫu hứng, vì vậy nó không mang lại quá nhiều chỗ cho thị trường.

Trước hội nghị của Fed, thị trường không muốn làm nhiều đô la hơn và có một số sự kiện thị trường khó khăn trong tương lai.Nếu không có rủi ro sự cố nào khác trong tuần này, thị trường có thể sử dụng hội nghị thượng đỉnh này như một lý do để đẩy giá tài sản rủi ro lên.

Cục Dự trữ Liên bang có thể thay đổi việc sử dụng hơn ba năm của Fed sẽ bắt đầu một cuộc họp chính sách tiền tệ hai ngày hôm nay.Trong trường hợp tăng giá gần như trong tuần này, các điểm chú ý của các nhà đầu tư đã chuyển sang cách Fed giải thích chính sách tiền tệ của mình.Nền kinh tế Mỹ hiện tại đã tiếp tục mở rộng, và chi phí cho các khoản vay đã trở lại mức bình thường hơn.TU Guobin, giám đốc của Bộ phận nghiên cứu của Tập đoàn tài chính Yongfeng, cho biết: & ldquo; Chúng tôi đang chờ Hội nghị Dự trữ Liên bang, và Ủy ban Tiếp thị Công cộng Liên bang sẽ thu hút nhiều sự chú ý hơn từ thị trường.

& rdquo; Các nhà phân tích ngân hàng của Úc và mới Daniel Hynes cho biết: & ldquo; thị trường đã bắt đầu phản ánh rằng rủi ro địa chính trị đã giảm nhẹ.Đồng đô la Mỹ là một động lực tuyệt vời trong một khoảng thời gian và các nhà đầu tư chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng bởi điều này, thay vì các rủi ro địa chính trị gần đây.

Tôi đoán đây sẽ trở thành yếu tố thúc đẩy chính trong ngắn hạn.& rdquo; đây có thể là tuyên bố chính sách quan trọng nhất của Cục Dự trữ Liên bang trong hai năm rưỡi qua. Fed có thể đề xuất bao xa để chấm dứt chu kỳ tăng lãi suất, liệu tăng trưởng kinh tế có hỗ trợ cho tốc độ tăng tốc siết chặt Chính sách, và liệu Fed có tin rằng một chính sách lỏng lẻo mà Thời báo đã thực sự kết thúc hay không.

Nhà phân tích Spencer Hill và Jan Hatzius của Goldman Sachs đã viết trước cuộc họp: & ldquo; Ngôn ngữ của tuyên bố chính sách của Dự trữ Liên bang đã trở nên lỗi thời hơn.& rdquo; Hatzius dự đoán rằng Ủy ban tiếp thị mở liên bang (FOMC) sẽ từ bỏ ít nhất kể từ cuối năm 2015, nói rằng & ldquo; lãi suất sẽ duy trì ở mức lịch sử trong một khoảng thời gian.

图说天下

×
{dede:qrcode/}
王珏
因果兄弟
拾叁
宫内幸平

今日头条

Quần short ra để hát và từ chối: đồng đô la sẽ nhập khấu hao dài hạn!
1
Quần short ra để hát và từ chối: đồng đô la sẽ nhập khấu hao dài hạn!

猜你喜欢

Vào ngày 24 tháng 8, giao dịch ngoại hối nhắc nhở: Dữ liệu kinh tế yếu, cuộc họp thường niên của Ngân hàng Trung ương toàn cầu Powell có thể đã làm chậm tốc độ thắt chặt, và ngón tay Mỹ đã đình chỉ sự gia tăng?

推荐文章

友情链接