当前位置:首页

Vào ngày 30 tháng 5, tổ chức này tóm tắt quan điểm thị trường tài chính

发布时间:2024-02-29 16:44:10   来源:新疆克拉玛依独山子区    
字号:

àongày30tháng5tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíKể từ đầu năm nay, giá cổ phiếu của United Pacific đã giảm 2%, điều này đã tăng 8,2%so với chỉ số S & P 500 trong cùng kỳ. Trước khi United Pacific công bố báo cáo tài chính, cũng có chúng tôi -Stock các công ty trong ngành công nghiệp trong tháng này rằng các công ty chứng khoán Mỹ cũng công bố báo cáo tài chính của họ.

àongày30tháng5tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíSự xáo trộn bề mặt thông điệp thúc đẩy sự phát hành bi quan của đĩa tương lai soda -alkali. Mặc dù các nguyên tắc cơ bản là dấu hiệu của sự quay vòng cận biên, không có dấu hiệu suy thoái.àongày30tháng5tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíTừ quan điểm của nhu cầu, bởi vì dự kiến ​​sẽ thay đổi mô hình cung và cầu kiềm thuần túy sau khi sản xuất, tâm lý hạ nguồn là thận trọng, và sự nhiệt tình mua sắm thấp sẽ dẫn đến việc tiếp tục cải thiện hàng tồn kho của công ty và tiếp tục đàn áp tâm lý thị trường.

Vào ngày 30 tháng 5, tổ chức này tóm tắt quan điểm thị trường tài chính

àongày30tháng5tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíTrước khi kết thúc tháng, hãy chú ý đến việc có thể sửa chữa cơ sở trong tháng gần đây hay không và chú ý đến khả năng sản xuất mới của kiềm tinh khiết, nhịp điệu bảo trì theo mùa của ngành công nghiệp và sự liên tục cảm xúc tích cực của kính chợ.àongày30tháng5tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíCCB Futures: kiềm tự nhiên giá thấp có thể dần dần tham gia vào thị trường để cung và nhu cầu thị trường hoặc khó tiếp tục kiểm kê [sốc yếu] ở mức tương đối thấp, cùng với lợi nhuận đáng kể, tỷ lệ hoạt động của các doanh nghiệp kiềm thuần túy tiếp tục ở trong Mức cao. Tỷ lệ tải hoạt động hàng tuần của các doanh nghiệp kiềm tinh khiết đã mở rộng 2%đến 92%so với tuần trước và công suất sản xuất về cơ bản ở trạng thái tải đầy đủ.àongày30tháng5tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíVề nhu cầu, dây chuyền sản xuất của lửa mới của kính quang điện giảm, cùng với sự hợp nhất thấp của các công ty thủy tinh nổi, sự căng thẳng của hàng hóa nặng đã được giảm bớt. Trong tuần này, hàng tồn kho là 315.300 tấn, đó là Giống như tuần trước.àongày30tháng5tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíTóm lại, hợp đồng chính hiện tại là 09 hợp đồng. Xem xét rằng các chất kiềm tự nhiên thấp của Yuanxing vào tháng 6 có thể dần dần tham gia vào thị trường, căng thẳng cung và cầu có thể tiếp tục và sốc trong tương lai sẽ yếu.àongày30tháng5tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíDonghai Futures: Các nguyên tắc cơ bản ngắn hạn vẫn mạnh mẽ và áp lực đối với phía cung của phía cung trong [hoạt động khoảng thời gian] dài hạn, xu hướng của thị trường kiềm trung tâm trong nước là yếu Các doanh nghiệp đã điều chỉnh.

àongày30tháng5tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíTỷ lệ vận hành kiềm rắn trong nước là 94,36%. Hiện tại, thiết bị kiềm rắn đang chạy ổn định và không cần bảo trì.àongày30tháng5tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíHàng tồn kho doanh nghiệp đã tăng kỳ vọng và các doanh nghiệp cá nhân đã tăng đáng kể và giá của họ cao.àongày30tháng5tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíTrong quý IV năm 2022, báo cáo về khả năng thanh toán cho thấy vào năm 2022, mất mạng 100 -y -y -old cao tới 2,71 tỷ nhân dân tệ.

àongày30tháng5tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíĐồng thời, thế kỷ -tài sản kéo dài thế kỷ đã giảm từ 8,166 tỷ nhân dân tệ vào năm 2021 xuống còn 323 triệu nhân dân tệ, một năm -giảm 96%.àongày30tháng5tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíĐánh giá rủi ro toàn diện của công ty cũng đã được đánh giá là loại C trong hai quý liên tiếp và không đáp ứng các yêu cầu quy định.àongày30tháng5tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíNgoài ra, những thay đổi trong công bằng cuộc sống thế kỷ vẫn chưa rõ ràng. Tỷ lệ cam kết và đóng băng vốn là cao. Nó bị ảnh hưởng bởi các vấn đề quản trị doanh nghiệp, và sự vắng mặt của Chủ tịch và Chủ tịch cũng tồn tại.àongày30tháng5tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíMột hoặc hai của quản lý tài sản bảo hiểm thế kỷ đã từ chức!Zhuang Yuexun không còn làm Chủ tịch Bu Yong, người đã từ chức tổng giám đốc, tại sao ông quyết định trong một thời gian dài?

Báo chí tài chính ngày 20 tháng 4 (phóng viên Chen Chen) sau khi chuyển đổi phát sóng trực tiếp thành công, New Oriental (Edu.Nyse; 9901.hk) đã sẵn sàng để thử kinh doanh mới.Yang Zhihui, Giám đốc điều hành và Giám đốc tài chính của New Oriental, đã tuyên bố tại cuộc họp biểu diễn được tổ chức vào tối hôm qua rằng New Oriental sẽ tạo ra một sản phẩm du lịch văn hóa tích hợp giải trí và văn hóa và giáo dục cho mọi lứa tuổi trong tương lai.

Vào ngày 30 tháng 5, tổ chức này tóm tắt quan điểm thị trường tài chính

Tối hôm qua, New Oriental đã công bố kết quả quý 3 năm tài chính năm 2023.Báo cáo tài chính cho thấy New Oriental đạt được thu nhập hoạt động là 754 triệu đô la Mỹ, tăng 22,8%năm -lợi nhuận ròng do New Oriental là 81,6 triệu đô la, tăng 166,7%trong năm.Kinh doanh phát sóng trực tiếp được chọn là trọng tâm của sự chú ý của thị trường.Giám đốc điều hành Zhou Chenggang đã tuyên bố trong báo cáo tài chính của mình rằng lựa chọn East đã tạo ra doanh thu hàng triệu đô la trong ba quý đầu tiên của năm tài chính này, và tiếp tục đầu tư tài nguyên để cải thiện sản phẩm, dịch vụ và nội dung.

Xét về việc mở rộng doanh nghiệp mới, người sáng lập New Oriental Yu Minhong trước đây đã tiết lộ với các phương tiện truyền thông rằng New Oriental đã bắt đầu gia nhập ngành du lịch văn hóa. Tại cuộc họp hiệu suất, các nhà đầu tư cũng đặt câu hỏi về tiến trình kinh doanh.Về vấn đề này, Yang Zhihui nói rằng ngành du lịch văn hóa có tiềm năng lớn ở Trung Quốc. Có rất nhiều giáo viên xuất sắc ở New Oriental, bao gồm nhiều giáo viên ngôi sao. Trong tương lai, những giáo viên này sẽ sử dụng những giáo viên này trong giáo dục nói chung, nghiên cứu văn hóa và Kiến thức lịch sử., Ra mắt một sản phẩm du lịch văn hóa tích hợp giải trí và giáo dục với mọi lứa tuổi.Là một công ty giáo dục, kinh doanh giáo dục của Oriental mới vẫn bị thu hút nhiều sự chú ý.Theo báo cáo tài chính, tính đến ngày 28 tháng 2 năm 2023, các khóa học tư vấn phi ngành của New Oriental đã được ra mắt tại hơn 60 thành phố trên cả nước, với số lượng ứng viên trong quý ba là 218.000; người dùng thanh toán tích cực của các hệ thống và thiết bị học tập thông minh là 108.000.

Yang Zhihui cũng tuyên bố tại cuộc họp hiệu suất rằng việc học thông minh là một cách tốt. Học sinh sử dụng máy học tập phần cứng để truy cập các hệ thống giảng dạy phương Đông mới. Đồng thời, họ cũng có thể sử dụng các kênh hiện có, như các trường học địa phương và trung tâm học tập để khởi động mới Các sản phẩm học tập thông minh., Và nhận được học phí duy trì và gia hạn thỏa đáng, kinh doanh học tập thông minh dự kiến ​​sẽ tiếp tục đóng góp thu nhập cho New Oriental..

Vào ngày 30 tháng 5, tổ chức này tóm tắt quan điểm thị trường tài chính

Ứng dụng tài chính của Zhitong đã được thông báo rằng Caitong Securities đã công bố một báo cáo nghiên cứu rằng tổng cộng 12 loại thuốc với Huang Medicine (00013) đã bước vào giai đoạn lâm sàng.Khi đường ống đi vào thời kỳ chuộc lỗi và thuốc ra khỏi biển, hiệu suất của công ty dự kiến ​​sẽ bước vào giai đoạn gia tốc.

Doanh thu 2023-2025 dự kiến ​​sẽ lần lượt là 7,8/860 triệu USD.Phạm vi bảo hiểm đầu tiên được đưa ra để xếp hạng "Tăng cổ phần".Quan điểm chính của Caitong Securities như sau: Khả năng đổi mới đã được xác minh và các sản phẩm dự kiến ​​sẽ tiếp tục tập hợp trong giai đoạn thương mại: Ông Huang Medicine được thành lập vào năm 2000. Đây là một trong số ít các công ty y sinh sáng tạo đã thành công Bước vào giai đoạn thương mại ở Trung Quốc.Đến bây giờ, tổng cộng 12 loại thuốc trong công ty đã bước vào giai đoạn lâm sàng. Trong số đó, Inkinib, Sovotinib và Savidi đã được Cơ quan Quản lý Dược phẩm Nhà nước phê duyệt.Cả Pupininib, Sovinib và Savatinib đã được kết hợp thành công vào bảo hiểm y tế. Công ty tích cực mở rộng phạm vi chỉ định của các loại thuốc có sẵn. Tiến trình lâm sàng ở vị trí hàng đầu. Bán sản phẩm dự kiến ​​sẽ tiếp tục khối lượng.Quá trình thành công của vanitinib đã ra biển và quá trình quốc tế hóa diễn ra suôn sẻ: Fresco-2, thử nghiệm đa trung tâm toàn cầu của Globinib, đã đạt đến kết thúc lâm sàng, và MOS và MPF lần lượt đạt 7,4m và 3,7m.

Với dữ liệu tuyệt vời, công ty đã đạt được giao dịch 1,13 tỷ đô la với Dược phẩm Takeda vào tháng 1 năm 2023, bao gồm khoản thanh toán giảm 400 triệu đô la và khoản thanh toán cột mốc là 730 triệu đô la.Công ty đã nộp đơn đăng ký danh sách các loại thuốc mới cho FDA Hoa Kỳ. Dự kiến ​​danh sách danh sách ở châu Âu và Nhật Bản sẽ được gửi vào năm 2023.

Công ty khăng khăng khám phá con đường của Sovini để ra khỏi biển và tích cực thử khả năng của BD. Nghiên cứu về cây cầu Soffinib của Nhật Bản gần với cuối cùng. Cục năm nay.Đường ống đi vào hiện tại, bố cục của các khối u máu và các trường tự xuất hiện: 3 tài sản cốt lõi (呋喹 itinib, sofotinib, savininib) đã dần dần bước vào giai đoạn lâm sàng. Công ty dự kiến ​​sẽ được nộp để liệt kê trong vòng 3 năm Mở rộng phạm vi thích ứng.

Bố cục của các khối u máu và tự phân tích máu. dự kiến ​​sẽ áp dụng cho NMPA vào năm 2024 vào năm 2024.Lời khuyên rủi ro: Nguy cơ không chắc chắn trong tiến trình và kết quả thử nghiệm lâm sàng, rủi ro không chắc chắn trong việc phê duyệt thuốc, rủi ro ít hơn dự kiến ​​và rủi ro không chắc chắn về chính sách.

Caitong Securities: Yuhe Huang Medicine (00013) "Tăng khả năng xếp hạng"Ứng dụng tài chính Zhitong đã được thông báo rằng Chứng khoán Quảng trường đã công bố một báo cáo nghiên cứu rằng robotics xâm lấn tối thiểu-B (02252) đã đạt được thu nhập hoạt động là 21,6 triệu nhân dân tệ (YOY+904,8%) trong 22 năm. Thương mại hóa.Các sản phẩm hiện tại của công ty Tumai, Dragonfly Eye và Hongye đã vào Kênh Xanh và đã được NMPA niêm yết chấp thuận, và mắt Tamomi và Dragonfly đã được thương mại hóa.Doanh thu của công ty dự kiến ​​là 2,25, 8,27 và 1682 tỷ nhân dân tệ trong 23-25 ​​năm.

Theo định giá DCF, giá trị hợp lý tương ứng là 33,51 đô la Hồng Kông/cổ phiếu và xếp hạng "Mua" được duy trì.Các điểm chính của chứng khoán 点 Guangfa như sau: các sản phẩm cốt lõi thành công và hiệu suất của chúng đáp ứng mong đợi.

Công ty nhận ra thu nhập hoạt động là 21,6 triệu nhân dân tệ (YOY+904,8%), nhờ thương mại hóa các sản phẩm robot cốt lõi, Tamomi, con chuồn chuồn và các phụ kiện liên quan; chi phí bán hàng thương mại và chi phí robot của nhân viên đã tăng lên.Đầu tư R & D bán hàng đã tăng lên.

Trong 22 năm, chi phí bán hàng, chi phí quản lý và chi phí nghiên cứu và phát triển đã tăng so với 21 năm, tương ứng, YOY+132,4%, YOY+58,6%và YOY+92,5%, đó là sự cải thiện của quá trình thương mại hóa của cốt lõi các sản phẩm.Các chính sách là tốt cho các công ty và đẩy nhanh việc thương mại hóa sản phẩm.

Vào ngày 21 tháng 3 năm 2023, Ủy ban Xây dựng và Y tế Quốc gia đã ban hành một thư mục quản lý giấy phép cấu hình thiết bị y tế lớn (2023), đã phân định phạm vi của thiết bị y tế lớn trong quản lý cấu hình nhà nước (bao gồm cả trong nước lớn Thiết bị y tế, bao gồm cả robot nội soi) Tinh chấtDự kiến ​​các chính sách cấu hình thiết bị y tế lớn có thể được thực hiện để tạo điều kiện cho việc thương mại hóa các sản phẩm của công ty.Việc thương mại hóa các sản phẩm hiện tại đã đạt được tiến bộ tốt.Tumai, Dragonfly Eyes và Hongye đã vào Kênh Xanh và đã được NMPA Danh sách phê duyệt, và mắt Tamomi và Dragonfly đã được thương mại hóa.

Hongye đã nhận được chứng nhận 510 (k) vào ngày 22 tháng 7, chứng nhận CE đã được lấy vào tháng 12 cùng năm và đạt được một số tiêu chuẩn tại Trung Quốc, và cũng được cài đặt tại Hoa Kỳ.Việc thương mại hóa các sản phẩm hiện tại đã đạt được tiến bộ tốt.

Dòng sản phẩm phong phú để đẩy nhanh việc thương mại hóa của công ty.Về các sản phẩm nghiên cứu, robot nội soi đơn lẻ của Tumai và robot phẫu thuật phế quản được đăng ký được đăng ký cho các thử nghiệm lâm sàng; r Robot can thiệp mạch máu đã nộp đơn đăng ký NMPA và dự kiến ​​sẽ được phê duyệt trong vòng 23 năm; Ứng dụng dự kiến ​​sẽ được phê duyệt trong vòng 23 năm và Monalisa đã mở thành công thị trường Đài Loan Trung Quốc và hoàn thành việc bán thiết bị đầu tiên.

Thương mại nhắc nhở rủi ro không tốt như mong đợi, việc mở rộng thích ứng thấp hơn dự kiến ​​và rủi ro chính sách.Chứng khoán Quảng trường: Duy trì một robot xâm lấn tối thiểu (02252) "Mua" Giá trị hợp lý là 33,51 đô la Hồng Kông

图说天下

×
{dede:qrcode/}
Thuộc tỉnh tự trị của Liangshan Yi
Quận Wangde, Macau
Tỉnh Hà Bắc
Quận Changping

今日头条

Thứ hai 001 Triển vọng: Nhà nước Nhân Mã của BEI Xueping có thể kết thúc vô tận sau 4 vòng không?
1
Thứ hai 001 Triển vọng: Nhà nước Nhân Mã của BEI Xueping có thể kết thúc vô tận sau 4 vòng không?

猜你喜欢

推荐文章

友情链接