当前位置:首页

Chỉ 15 điểm!Đồng euro so với đồng đô la Mỹ sắp giảm xuống dưới mức ngang nhau.

发布时间:2024-02-29 17:00:51   来源:山西大同城区    
字号:

ỉ15điểmĐồngeurosovớiđồngđôlaMỹsắpgiảmxuốngdướimứVào thứ ba (ngày 1 tháng 5), giá Gold Spot đã đạt mức thấp trong sáu tuần. Khi đồng đô la Mỹ tăng lên gần ba tháng rưỡi, nó đã kéo dài thời gian đánh thuế cuối cùng đối với các sản phẩm thép và nhôm nhập khẩu.

ỉ15điểmĐồngeurosovớiđồngđôlaMỹsắpgiảmxuốngdướimứVào tháng 1 năm 2016, cộng đồng quốc tế đã hủy các lệnh trừng phạt đối với Iran và Iran, một thành viên của OPEC, đã tái sử dụng một nhà xuất khẩu dầu quan trọng.ỉ15điểmĐồngeurosovớiđồngđôlaMỹsắpgiảmxuốngdướimứDữ liệu mới nhất từ ​​trang web chính thức của Bộ Dầu khí Iran cho thấy vào tháng 4 năm nay, xuất khẩu dầu của Iran đạt 2,6 triệu thùng/ngày, đây là mức cao kỷ lục kể từ khi Iran hủy các lệnh trừng phạt.

Chỉ 15 điểm!Đồng euro so với đồng đô la Mỹ sắp giảm xuống dưới mức ngang nhau.

ỉ15điểmĐồngeurosovớiđồngđôlaMỹsắpgiảmxuốngdướimứTrung Quốc và Ấn Độ đã mua hơn một nửa dầu của Iran.ỉ15điểmĐồngeurosovớiđồngđôlaMỹsắpgiảmxuốngdướimứTuy nhiên, Hoa Kỳ nghi ngờ sự chân thành trong việc thực hiện các hạn chế lập kế hoạch hạt nhân của Iran và Tổng thống Mỹ Trump đã đe dọa các lệnh trừng phạt đối với Iran một lần nữa.ỉ15điểmĐồngeurosovớiđồngđôlaMỹsắpgiảmxuốngdướimứTrump sẽ quyết định có bắt đầu lại các lệnh trừng phạt đối với Iran vào ngày 12 tháng 5.ỉ15điểmĐồngeurosovớiđồngđôlaMỹsắpgiảmxuốngdướimứNếu Hoa Kỳ khởi động lại các lệnh trừng phạt, xuất khẩu dầu của Iran sẽ giảm.ỉ15điểmĐồngeurosovớiđồngđôlaMỹsắpgiảmxuốngdướimứOle Hansen, giám đốc chiến lược hàng hóa của Ngân hàng Saxo Đan Mạch, nói rằng nếu Trump từ bỏ Thỏa thuận hạt nhân Iran, giá dầu toàn cầu có rủi ro và nếu Hoa Kỳ áp đặt lệnh trừng phạt đối với Iran một lần nữa, nó sẽ làm hỏng khả năng sử dụng đô la Mỹ của Iran.

ỉ15điểmĐồngeurosovớiđồngđôlaMỹsắpgiảmxuốngdướimứÔng nói thêm rằng với các quốc gia thành viên OPEC khác mà không tăng sản lượng, nếu Hoa Kỳ áp đặt các lệnh trừng phạt đối với Iran một lần nữa, 300.000 đến 500.000 thùng dầu thô Iran sẽ rút khỏi thị trường hàng ngày.ỉ15điểmĐồngeurosovớiđồngđôlaMỹsắpgiảmxuốngdướimứSự gia tăng sản lượng dầu thô của Mỹ đã tăng giá dầu. Mặc dù giá dầu được hỗ trợ bởi mối đe dọa của các lệnh trừng phạt mới của Iran, các yếu tố khác đã cản trở rằng giá dầu đã tăng hơn nữa.ỉ15điểmĐồngeurosovớiđồngđôlaMỹsắpgiảmxuốngdướimứNhà Trắng vào tháng 3 đã được miễn thuế ở Hàn Quốc, bởi vì từ năm 2015 đến 2017, hạn ngạch xuất khẩu thép trung bình 70%ở Hàn Quốc được phân bổ cho Hoa Kỳ.

ỉ15điểmĐồngeurosovớiđồngđôlaMỹsắpgiảmxuốngdướimứPhản ứng của Liên minh châu Âu đối với Liên minh châu Âu và chủ nghĩa hỗ trợ của Trump trong năm nay đã gây ra những lo ngại về các quốc gia khác có thể thực hiện các biện pháp trả thù, điều này có thể phá hủy niềm tin của người tiêu dùng và cản trở việc mở rộng kinh tế toàn cầu mạnh nhất trong những năm qua.ỉ15điểmĐồngeurosovớiđồngđôlaMỹsắpgiảmxuốngdướimứLiên minh châu Âu đã đe dọa sẽ đàn áp bất kỳ mức thuế kim loại, các cuộc phản công và áp đặt thuế quan đối với các sản phẩm mang tính biểu tượng của Mỹ như Harry Davidson Motorcycle và Kentucky Bourbon.ỉ15điểmĐồngeurosovớiđồngđôlaMỹsắpgiảmxuốngdướimứTrước đó, nhiều nhà lãnh đạo của các quốc gia thành viên EU kêu gọi Hoa Kỳ trao cho Liên minh châu Âu về "miễn trừ vĩnh viễn".ỉ15điểmĐồngeurosovớiđồngđôlaMỹsắpgiảmxuốngdướimứDo thiếu thuế quan hợp lý đối với các sản phẩm thép và nhôm ở Hoa Kỳ và nguy cơ gây ra sự suy giảm kinh tế và thương mại, EU đã kháng cáo lên Hoa Kỳ ở cấp WTO để tìm kiếm bồi thường.

Tổ chức Thương mại Thế giới trước đây đã xác nhận với các phương tiện truyền thông rằng Liên minh châu Âu đã yêu cầu đàm phán với WTO vào ngày 16 tháng 4 trên mức thuế thép và nhôm gần đây của WTO.Theo hồ sơ WTO, Liên minh châu Âu tuyên bố rằng mặc dù Hoa Kỳ tuyên bố rằng thuế thép và nhôm gần đây được thực hiện trong tương lai gần là các biện pháp để bảo vệ lợi ích an ninh quốc gia, bản chất của nó là các biện pháp đảm bảo.

Chỉ 15 điểm!Đồng euro so với đồng đô la Mỹ sắp giảm xuống dưới mức ngang nhau.

Ở Bắc Mỹ và Bắc Mỹ, Hoa Kỳ và Canada và Mexico đã tiến hành các cuộc đàm phán phức tạp về Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ sửa đổi.Trump sử dụng việc miễn thuế thép vĩnh viễn như một con chip thương lượng. Như một điều kiện để đạt được thỏa thuận dự kiến, các cuộc đàm phán vẫn đang tiếp tục và không đạt được sự đồng thuận ngay lập tức.Đối với Trung Quốc, trước đây ông đã đe dọa rằng để trả đũa quyền sở hữu trí tuệ, nó sẽ áp thuế lên tới 150 tỷ đô la trong nhập khẩu của Trung Quốc, và thứ Năm đến thứ Sáu (ngày 3 tháng 5 đến ngày 4 tháng 5) Nội các Trump như Stevenum Nurchin sẽ đến Trung Quốc để thảo luận về một kế hoạch có thể ngăn chặn việc nâng cấp ma sát thương mại giữa hai nền kinh tế lớn của thế giới.Trump cũng có thời gian để tư vấn?Đã trì hoãn thuế của liên minh thép và thuế nhôm trước khi giới hạn

Vào thứ ba (ngày 1 tháng 5) Châu Á, giá vàng giảm nhẹ.Giá vàng giảm xuống mức thấp nhất trong gần sáu tuần vào thứ Hai. Do đồng đô la Mỹ mạnh mẽ, nó đã giảm bớt sự căng thẳng của Bán đảo Triều Tiên và tăng nhu cầu về các tài sản rủi ro cao như thị trường chứng khoán.Chỉ số đô la Mỹ đã ghi lại sự gia tăng một lần nữa. Tỷ lệ hàng năm của Chỉ số Giá PCE tháng ba của Hoa Kỳ, được phát hành vào thứ Hai, tốt hơn dự kiến ​​và đạt được mục tiêu lạm phát của Fed 2%, khiến thị trường tăng thêm lực lượng tăng tốc của Fed kỳ vọng.Hiện tại, giá vàng hiện được báo cáo là $ 1314,36/ounce, giảm 0,08%.

Fed sẽ công bố nghị quyết lãi suất tháng 4 vào thứ Tư và đưa ra một tuyên bố chính sách tiền tệ.Các nhà phân tích chỉ ra rằng cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang sẽ được dự kiến ​​sẽ được bảo lãnh, nhưng nó sẽ ngụ ý rằng nó sẽ tăng lãi suất một lần nữa vào tháng Sáu.

Chỉ 15 điểm!Đồng euro so với đồng đô la Mỹ sắp giảm xuống dưới mức ngang nhau.

Merlk, giám đốc chiến lược hàng hóa của chứng khoán Daoming, nói rằng với đồng đô la Mỹ mạnh mẽ và sự suy yếu của rủi ro địa chính trị, vàng đã chịu áp lực bán hàng.Triều Tiên hứa rằng việc đóng cửa các thử nghiệm hạt nhân bị ảnh hưởng bởi sự dễ dàng của cuộc xung đột của Triều Tiên và vàng là không đủ như một công cụ phòng ngừa rủi ro.

Sau khi nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un và Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae -in, Triều Tiên và Hàn Quốc đã đồng ý kết thúc cuộc chiến trong năm và tìm cách đạt được hạt nhân toàn diện của bán đảo.Lãnh đạo tối cao của Triều Tiên Kim Jong -un hứa sẽ đóng cửa địa điểm thử nghiệm hạt nhân sẽ được mở và minh bạch.Tổng thống Hoa Kỳ Trump tin rằng các cuộc đàm phán với nhà lãnh đạo cao nhất của Triều Tiên Kim Jong -un sẽ được hiện thực hóa thành công.Các địa điểm, bao gồm các khu vực phi quân sự và Singapore, có thể là nơi họ gặp nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un.Thị trường chứng khoán toàn cầu sẽ tăng lên lần đầu tiên kể từ tháng 1. Lợi nhuận tích cực của các công ty công nghệ Mỹ và một loạt các vụ sáp nhập và mua lại bằng mắt đã thúc đẩy thị trường chứng khoán toàn cầu.George Grlo, giám đốc điều hành của Ngân hàng Hoàng gia Canada, nói rằng các nhà đầu tư đang chờ đợi để xem thêm tín hiệu lạm phát trước khi họ có thể mua vàng.

Hạn chót để sửa đổi thỏa thuận hạt nhân Iran đang đến gần. Mặt khác, được đưa ra thời hạn sửa đổi Thỏa thuận hạt nhân Iran do Tổng thống Trump đặt ra, thời hạn ngày 12 tháng 5, Hoa Kỳ sẽ sử dụng cơ hội này để bãi bỏ Thỏa thuận hạt nhân của Iran và tái lập các biện pháp trừng phạt dự kiến ​​đối với các lệnh trừng phạt của Iraq nóng lên và giúp vàng thu hẹp sự suy giảm trong ngày.Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Nuchin nói rằng Tổng thống Mỹ Trump vẫn đang xem xét vấn đề của thỏa thuận hạt nhân Iran.

Các lệnh trừng phạt kinh tế đối với Triều Tiên đang làm việc.Có một động lực rất mạnh mẽ của tăng trưởng kinh tế.

Tỷ lệ lạm phát dự kiến ​​sẽ tăng mạnh.Hoa Kỳ hoàn toàn có khả năng duy trì tốc độ tăng trưởng GDP 3%.

Trump trước đây đã tuyên bố rằng họ sẽ không loại trừ các cuộc đàm phán về thỏa thuận hạt nhân mới của Iran.Ông tin rằng cách tiếp cận hiện tại với Iran là "chính xác 100%".Miễn thuế bằng thép và nhôm châu Âu có thể được mở rộng ra thị trường. Trước đây, thị trường đã lo ngại rằng khi Hoa Kỳ hết hạn với mức thuế thép và nhôm châu Âu, hoặc khiến tình hình địa chính trị tái lập lại, nó một lần nữa tăng giá mạnh mẽ bằng vàng.Tuy nhiên, một quan chức Hoa Kỳ nói rằng Trump sẽ bị hoãn lại cho đến ngày 1 tháng 6 và sau đó đưa ra quyết định miễn thuế thép và nhôm từ các đồng minh khác của Mỹ như Liên minh châu Âu và đạt được thỏa thuận miễn trừ Sự căng thẳng thị trường được loại bỏ giá vàng.

Giá phân tích công nghệ đã mất mốc 1320 đô la ngày hôm qua. Hiện tại nó nằm gần $ 1314,36/ounce và nó có xu hướng sốc thấp.Động năng tổng thể của giá vàng vẫn đang giảm và dự kiến ​​sẽ đo mức 1.300 đô la.

Các đề xuất ngắn hạn vẫn chủ yếu cao, được bổ sung bởi Low.Gần đây, hai vị trí hỗ trợ quan trọng dưới đây được trả vào lần lượt-$ 1307, tiếp theo là mốc $ 1302-1300. Những đột phá của các cấp này sẽ mang lại áp lực bán hàng nhiều hơn.

Vàng không phá vỡ mốc 1300, và bạn vẫn có thể thắp thêm.Các nhà đầu tư cần chú ý đến việc xem mốc 1320 có thể được kiểm tra nhiều lần có thể bị phá vỡ hay không.

Nếu nó bị hỏng, giá vàng có thể nằm trong đĩa ngang trong khoảng thời gian 1320-1332 để tìm kiếm những đột phá mới.Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, tính đến 9:30 ngày 1 tháng 5, thời gian Bắc Kinh, giá giao ngay của Gold SPOT là $ 1313,48/ounce.Nhắc nhở giao dịch vàng: Cuộc khủng hoảng thuế quan châu Âu và Mỹ bị đình chỉ, giá vàng phải đối mặt với hàng ngànVào tháng 6, giá của đĩa điện tử tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã tăng 0,47 đô la Mỹ vào thứ Hai (30 tháng 4), tăng 0,69%lên 68,57 đô la/thùng.

Giá dầu dao động mạnh vào thứ Hai và Thủ tướng Israel Neitaniahu nói rằng Iran đang thực hiện một kế hoạch bí mật để xây dựng vũ khí hạt nhân; bài phát biểu của Neitanahu đã kích thích giá dầu mạnh;Đồng thời, giá đóng cửa của ICE Brent vào tháng 6 đã tăng 0,95 đô la Mỹ, tăng 1,29%lên 74,74 đô la/thùng.

. Các quốc gia rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran?Thị trường dầu sẽ luôn ở trạng thái tương đối căng thẳng trước ngày 12 tháng 5.Vào thời điểm đó, Tổng thống Mỹ Trump phải quyết định rằng theo các điều khoản của thỏa thuận hạt nhân, ông sẽ tiếp tục từ bỏ các lệnh trừng phạt đối với Iran hoặc khôi phục hình phạt đối với các quốc gia sản xuất dầu lớn thứ ba của OPEC.

Sau lời hứa của Neitaniah sẽ công bố "tài liệu hạt nhân bí mật" của Iran, giá dầu đã bắt đầu tăng.Neitanahu nói rằng Iran có một kế hoạch bí mật để xây dựng vũ khí hạt nhân, được gọi là Dự án Amad, trong đó có tất cả các yếu tố trong các dự án vũ khí hạt nhân và Iran đã tham gia vào sự tập trung của nguyên liệu thô hạt nhân trong những năm gần đây.

图说天下

×
{dede:qrcode/}

今日头条

GDP của Anh được dự đoán bởi 0,4% tương đối 0,3% so với 0,3%
1
GDP của Anh được dự đoán bởi 0,4% tương đối 0,3% so với 0,3%

猜你喜欢

Tổng xuất khẩu và nhập khẩu hàng hóa ở Hồng Kông đã giảm 14,3%và 16,3%năm Thông tin mới của

推荐文章

友情链接